Có con gà anh em đánh giá hộ cái

#1
Tình hình sau 1 thời gian dài tìm kiếm và sưu tầm em đã kiếm đủ bộ 3 giống gà lôi Việt . Về gà lôi hông tía và lôi trắng thấy nhiều anh em có nuôi rồi không up nữa có cặp này anh em đánh giá hộ nha . Gà sinh tháng 6 - 2007 hiện nay em nó đã hơn 2 năm tuổi anh em coi chơi nhé ;)
 

#2
chúc mừng Giang nhé
con này là lôi lam mào trắng . Tuy không đẹp bằng hông tía và lôi trắng nhưng lại là con quý hiếm đặc hữu của Việt Nam , có giá trị về mặt khoa học , bảo tồn , Giá của loại này trên thị trường cao hơn hẳn dòng Lôi Trắng và Hông Tía
 
D

duccanh2010

Guest
#4
dep the.cho no ec ec de sinh con di ban
 
#5
Chào anh em sau hơn 1 tháng up bài này hôm nay mình đã có tin vui báo anh em . Cặp lôi lam mào trắng đặc chủng của Vn ta đã sinh sản tốt tại vườn nhà :D . Hôm nay em nó mới xuống ổ quả trứng đầu tiên . Trứng chỉ to hơn trứng trĩ đỏ 1 tý tẹo nhưng có màu đỏ khác hẳn mầu của trứng trĩ . hy vọng con trồng làm tốt nhiệm vụ để có thể cho ra đời vài em nhỏ :D
 

trinhanh

Tập sự
#6
hihihih chúc mứng bác nhé, hy vọng bác sẽ có một đàn thật lớn, đến lúc đó em sẽ tìm bác mua 1 cặp về chơi.chúc bác thành công.
 

lochue

Tập sự
#9
cung hỷ,cung hỷ. chúc mừng anh giang nhé. nếu anh bán được giá tốt thì để cho em 2 cặp nhé.
 

truongkhoi2004

Chẳng lẽ tiêu lưng ba vạn sáu
#10
Chúc mừng pác.
Chim Hơi bị đẹp và quý nữa
Cho mình hỏi :
Không biết khả năng sinh sản trong môi trường nuôi nhốt thế nào ?
Một năm đẻ bao nhiêu trứng ?
Bao lâu thì đến tuổi sinh sản ?
 
#11
chúc mừng bạn, hy vọng nhờ những người như bạn mà gà lôi lam mào trắng sẽ thoát khỏi tình trạng tuyệt chủng, hy vọng sang năm mình sẽ có vài cặp trao đổi với bạn để tránh đồng huyết làm suy yếu gà!
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH