• Cô gái Thái nhảy ngựa sexy trên máy bay

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 1/3/13

  1. freestyle10 Nhà nông nghiệp dư

   "Vũ điệu độc", “nóng bỏng”, "quyến rũ", "ngạc nhiên tột độ” là những mỹ từ mà hành khách trên chuyến bay đầu năm mới TP.HCM-Bangkok tán thưởng cho màn biểu diễn sôi động theo vũ điệu Gangnam Style của các tiếp viên VietjetAir trong trang phục của các cô gái Thái Lan.

   [​IMG]

   "Vũ điệu độc", “nóng bỏng”, "quyến rũ", " ngạc nhiên tột độ” là những mỹ từ mà hành khách trên chuyến bay đã không ngừng tán thưởng khi các cô gái Thái Lan xuất hiện với màn biểu diễn chào mừng sôi động theo vũ điệu Gangnam Style.

   [​IMG]

   Tất cả hành khách trên chuyến bay đặc biệt được nhận lộc lì xì đầu năm và những lời chúc năm mới nhiều may mắn, an lành.

   [​IMG]

   Ngay khi bước lên máy bay, hành khách cũng được thưởng thức tiếng nhạc xuân rộn ràng, vui vẻ và được chào đón bởi các cô gái Thái Lan xinh đẹp, thân thiện là chính các tiếp viên của VietJetAir.

   [​IMG]

   Trong không khí xuân hân hoan, rộn ràng, các tiếp viên VietJetAir trong trang phục truyền thống Thái Lan đã phục vụ rượu vang. Tất cả hành khách cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chúc mừng VietJetAir khai trương chuyến bay quốc tế đầu tiên. Các bản nhạc xuân và bài hát truyền thống tiếp tục vang lên suốt chuyến bay, thể hiện sự hòa nhập và kết nối giữa con người Việt Nam, Thái Lan và bạn bè năm châu.

   Chuyến bay khai trương giữa TP.HCM - Bangkok của VietJetAir hạ cánh xuống sân bay Suvarnabhumi của Bangkok – sân bay hiện đại và lớn nhất của xứ sở chùa vàng.
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...