• Cơ hội làm chủ trang trại 6,400m ở Củ Chi chỉ với từ 3tr/tháng

  Thảo luận trong 'Mua bán Đất nông nghiệp & Trang trại' , 14/7/10

  1. FreshFarm Nhà nông nghiệp dư

   Chào các bác!

   Em có 1 trang trại rộng 6.400m2 ở xã Trung Lập Hạ, Củ Chi, khu vực được quy hoạch trồng cây lâu năm, nuôi trồng thủy sản, nhà vườn.
   trang trại đã xây dựng cơ bản như: trụ bêtong xung quanh, lưới thép gai xung quanh, 1/2 đã rào bằng lưới B40, nhà tạm. điện, nước hoàn chỉnh, hệ thống ống tưới và dây tưới, máy bơm, máy cày tay, ao cá(600m2) chuồng gà, chuồng thỏ(làm bằng tre),...đất còn lại để trồng cây, rau,... Đang hoạt động và sẵn sàng cho việc đầu tư lớn, chăn nuôi, trồng trọt theo quy mô công nghiệp.
   Do kẹt thời gian cho công việc chính, nên em phải tạm ngừng đeo đuổi đam mê lĩnh vực nông nghiệp trong vòng vài năm, nên em muốn cho thuê lại trang trại này.
   Đây là cơ hội cho các bác có dự án chăn nuôi, trồng trọt muốn triển khai nhưng chưa có điều kiện về đất đai, cũng như cho những bác muốn thử nghiệm dự án nông nghiệp nhưng chưa muốn mạo hiểm đầu tư mua đất.
   Trang trại đã sẵn sàng vào làm ngay, các bác có thể xây dựng thêm để phù hợp với mục đích kinh doanh của mình(tuy nhiên phải thỏa thuận với em)
   Thời gian em cho thuê: 5 năm
   Giá thuê: 3triệu đồng/tháng
   Giá thuê mỗi năm tăng 10%

   Giá này chưa bao gồm thuế
   Đặt cọc 6 tháng, thanh toán tiền thuê 1tháng/lần hay 3 tháng/lần tùy thỏa thuận
   Ngoài ra còn thỏa thuận khác
   Hướng dẫn vị trí đất: đi quốc lộ 22, qua cầu vượt, qua ngã 3 rẽ vào KCN đến ngã 3 Nguyễn Thị Rành, Quốc lộ 22, rẽ phải chạy thẳng qua ngã 4 Nguyễn Thị Rành và Hương Lộ 2, từ ngã 4 này vào vài km nữa, Em mô tả sơ để các bác hình dung chứ bác nào quan tâm cứ gọi cho em, em sẽ dẫn vào
   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Tú: 0908 440 565
    
   Last edited: 14/7/10
   Đang tải...
  2. phungocvo

   phungocvo Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   471
   Đã được thích:
   17
   Em chào anh Tú, em có gửi e-mail cho anh. Mong anh kiểm tra e-mail và sớm trả lới giúp em. Em rất muốn thuê trang trại 6400m2 của anh Tú. Thân. phungocvo@yahoo.com
    
  3. FreshFarm

   FreshFarm Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   192
   Đã được thích:
   4
   Nghề nghiệp:
   Nông Dân
   Mình đã mail và gửi tin nhắn cho bạn!
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...