• Có thể tin không?

  Thảo luận trong 'Điểm báo - Chuyện đó đây' , 8/5/14

  1. Xuan Vu Đại gia nông nghiệp

   CHUYEN LA BONG DA XO SO SO XO TIN TUC 24H
   [​IMG]
   Ảnh minh họa
   Người phụ nữ …. đẻ trứng
   Thứ Năm, ngày 08/05/2014 10:30 AM (GMT+7)
   Sự kiện: 100 sự kiện bí ẩn nhất thế giới
   Những người phụ nữ của bộ tộc này sẽ mang bầu khoảng 6 tháng, sau đó sinh ra một quả trứng, rồi lại ấp thêm 3 tháng nữa. Cứ như vậy mất 9 tháng cho quá trình sinh nở.

   Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!


   Mời độc giả tiếp tục khám phá những câu chuyện kỳ lạ nằm trong tuyến bài 100 sự kiện bí ẩn thế giới:

   71. Người đẻ trứng

   Con người vốn là động vật có vú, đẻ con. Đều này đã được định sẵn từ khi có sự xuất hiện của nhân loại trên trái đất. Nhưng một nhóm nhà thám hiểm đã phát hiện chuyện kỳ lạ tại khu rừng nguyên sinh Borneo, Indonesia - nơi có những đứa bé "nở" ra từ quả trứng thay vì được mẹ trực tiếp sinh ra.

   Tháng 8/1983, nhà nhân chủng học người Đức - tiến sĩ Feizi và đoàn thám hiểm gồm 10 thành viên đã thâm nhập sâu vào cánh rừng nhiệt đới Borneo để nghiên cứu cuộc sống của bộ lạc này.

   Họ sống thành bầy trên các cây cao cheo leo sườn núi, những ngôi nhà được kết từ cành cây và lá xanh giống như tổ chim. Chiều cao trung bình của “người đẻ trứng” chỉ khoảng 1,2 m. Họ ở trần như nhộng và không hề tỏ ra sợ sệt khi gặp người lạ.

   Khi đối mặt với đoàn thám hiểm, “người đẻ trứng” rất thân thiện lấy thức ăn chính là giun đất ra mời những người khách lạ.

   Họ còn cho phép nhà thám hiểm lên thăm quan ngôi nhà kỳ thú được liên kết từ nhiều gốc cây đại thụ tạo nên một sàn rộng. Trong nhà có hơn 30 người phụ nữ đang nằm ấp quả trứng màu trắng lớn, trong đó có một em bé đang bắt đầu tách vỏ trứng chui ra.

   [​IMG]

   (Ảnh minh họa)

   Qua tìm hiểu, các nhà thám hiểm này thấy rằng, những người phụ nữ của bộ tộc này sẽ mang bầu khoảng 6 tháng sinh ra một quả trứng, rồi lại ấp thêm 3 tháng nữa. Cứ như vậy mất 9 tháng cho quá trình sinh nở.

   Sau 9 tháng, những người phụ nữ này lại cho em bé bú sữa như người bình thường.
   Báo 24 h Đăng
    
   Đang tải...
  2. thanhnhon77

   thanhnhon77 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   582
   Đã được thích:
   146
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Chuyện này thật khó tin. Theo tôi được biết khi động vật có vú ( gồm cả con người ) , trong quá trình sinh nở,sau khi thai nhi được thoát ra từ mẹ, bánh rau được tách ra khỏi thành tử cung lúc đó tuyến sữa mới được kích hoạt để sinh ra sữa.Nếu những ai đã làm cha, mẹ thì rất rõ, sau khi nhau thai ra ngoài rồi mới có sữa cho em bé bú . Mà trong câu chuyện trên, sau khi sinh ra trứng, bà mẹ ấp thêm 3 tháng nữa, trứng mới nở, rồi sau đó lại cho em bé bú sữa mình, thật phi lý. Nếu chuyện người đẻ ra trứng này là có thật thì chuyện Mẹ Âu Cơ sinh ra trăm trứng chắc chắn là có thật, và chúng ta là Đồng bào chính xác 100% rồi.
    
   Xuan Vu thích bài này.
  3. Xuan Vu

   Xuan Vu Đại gia nông nghiệp

   Bài viết:
   6.348
   Đã được thích:
   4.917
   Nghề nghiệp:
   Chăn Nuôi
   Không biết đâu mà lần, thật khó tin. Nhưng đã được báo 24h đăng đường hoàng , chủ biên đã duyệt
    
   thanhnhon77 thích bài này.
  4. tây hiếu

   tây hiếu Nông dân nghèo

   Bài viết:
   378
   Đã được thích:
   38
   Nghề nghiệp:
   nghi huu
   sao giờ mới nghe ta
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...