Trong quá trình làm nông nghiệp, bọn mình được chia sẻ công thức làm men gốc mà chưa đủ điều kiện để làm.
Xin giới thiệu để mọi người cùng tham khảo nhé :
Quy trình tạo men gốc :
Hạt Natto 20 hạt
Sữa chua 500 g
Men bánh mì khô 40 g
Đường 500 g
Nước 9 lít
Đo độ PH 5
Cho lên men trong vòng 1 tuần ở nhiệt độ 35 độ C
Sau 1 tuần nếu độ PH về 3-4 là OK
Tạo chất xử lý nước
Men gốc 1 lít
Trộn với men bánh mì khô 40 g
Đường 500 g
Nước 9 lít
Trộn đều
Cho lên men trong vòng 1 tuần ở nhiệt độ 35 độ C
Sau 1 tuần nếu độ PH về 3-4 là OK
TRANG TRẠI GIUN QUẾ CHAPIFARM
Địa chỉ: Thôn Quảng Phúc, Xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
Email: chapifarm@gmail.com
Website : http://chapifarm.com/
Xin chân thành cảm ơn Quý khách!
Xin giới thiệu để mọi người cùng tham khảo nhé :
Quy trình tạo men gốc :
Hạt Natto 20 hạt
Sữa chua 500 g
Men bánh mì khô 40 g
Đường 500 g
Nước 9 lít
Đo độ PH 5
Cho lên men trong vòng 1 tuần ở nhiệt độ 35 độ C
Sau 1 tuần nếu độ PH về 3-4 là OK
Tạo chất xử lý nước
Men gốc 1 lít
Trộn với men bánh mì khô 40 g
Đường 500 g
Nước 9 lít
Trộn đều
Cho lên men trong vòng 1 tuần ở nhiệt độ 35 độ C
Sau 1 tuần nếu độ PH về 3-4 là OK
TRANG TRẠI GIUN QUẾ CHAPIFARM
Địa chỉ: Thôn Quảng Phúc, Xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội
Email: chapifarm@gmail.com
Website : http://chapifarm.com/
Xin chân thành cảm ơn Quý khách!