Hợp tác Công ty cổ phần Hoa Nước cần tìm kiếm đại lý phân phối thuốc thú y - thủy sản

#1
Thưa Quý khách hàng,
Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty cổ phần Hoa Nước xin gởi đến Quí đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.
Chúng tôi là Công ty Cổ Phần Hoa Nước chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp về công nghệ sinh học & công nghệ môi trường phục vụ các ngành nông nghiệp và công nghiệp. Chúng tôi có các dòng sản phẩm nguyên liệu bổ sung thức ăn chăn nuôi: Thủy Sản, Gia Súc, Gia Cầm chứa 100% thành phân nguyên liệu thiên nhiên được chiết xuất từ qui trình sản xuất men sinh học công nghệ cao:
HENZYMES: Men tiêu hóa & vi sinh vật có lợi Chứa các enzymes tiêu hóa chất đạm, béo, xơ…; các vi sinh vật có lợi cho đường tiêu hóa
HEPT:Chế phẩm sinh học khử độc tiêu hóa & cải tạo môi trường (Chịu nhiệt > 80ºC trong 30') Chứa các enzymes thủy phân, các vi sinh vật có lợi, các acid hữu cơ có chức năng xử lý ô nhiễm thức ăn và cải tạo môi trường

Sản phẩm có những lợi ích sau:
 TĂNG KHẢ NĂNG TIÊU HÓA VÀ HẤP THỤ THỨC ĂN
 TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH, TĂNG KHẢ NĂNG KHÁNG BỆNH
 TĂNG NĂNG SUẤT, TĂNG HIỆU QUẢ KINH TẾ
 CẢI THIỆN VÀ BẢO VỆ MỔI TRƯỜNG CHĂN NUÔI
Sản phẩm của chúng tôi đã & đang phân phối tại các vùng như: Đồng Nai, Cà Màu, Sóc Trăng, Tây Ninh, Bến Tre, Phú Yên và đã mang hiệu quả kinh doanh cao cho các đối tác.
Việc bổ sung 100% nguyên liệu sinh học có chức năng tăng khả năng kháng bệnh, bảo vệ môi trường và các lợi ích như trên sẽ góp phần tạo nên các chuỗi giá trị kinh tế cho người chăn nuôi và lợi thế cạnh tranh cho đối tác bền vững nhất. Do nhu cầu phát triển kênh phân phối, đối tác, đại lý. Công ty cổ phần Hoa Nước mong muốn hợp tác với cá nhân/tổ chức trên toàn quốc trong hoạt động phân phối, kinh doanh các sản phẩm ngành Chăn nuôi.
Phương châm hợp tác của công ty chúng tôi là cùng chia sẻ lợi ích và hợp tác bền vững với các đại lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hiệu quả kinh doanh của Quý khách hàng.
PHÒNG KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN HOA NƯỚC
Nguyễn Văn Tài – Kỹ sư bán hàng
Email: tainguyen@hoanuoc.com; Cellphone: 0932 008 790

 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH