• Dismiss Notice

    Công ty mua bán măng tây xanh, bán măng tây, công ty măng tây vi na

    Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 15/8/10

    1. mangtayxanh Guest

      THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

      - Tên DN/Cá nhân: Nguyễn Thanh Ba
      - Địa chỉ: số 55 đươờng 84 p4 q8 Tphcm
      - Tel, Fax: 0908159707 ::: FaX 0975725239
      - email: mangtayvina@gmail.com
      ================================


      - Tên DN/Cá nhân: Công Ty TNHH Măng Tây Vina
      - Địa chỉ: số 55 - Đường 84 - P4 - Q8- TPHCM
      - Tel, Fax: 0909.159.707 ::: FaX0975.72.52.39
      - email: mangtayvina@gmail.com
      ================================

      NHÀ CUNG CẤP SỈ & LẺ CHUYÊN NGHIỆP
      RAU MĂNG TÂY XANH
      TIÊU CHUẨN “VIETGAP”
      TRỒNG THEO PHƯƠNG PHÁP HỮU CƠ
      BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM
      [FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif] [​IMG]
      ĐƠN HÀNG 3-6-9-12-15 KG
      GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
      (VUI LÒNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 2-3 NGÀY)

      Vui lòng liên hệ:​

      CTY TNHH MĂNG TÂY VINA
      SỐ 55- Đường 84 - Phường 4 - Q8 - Tp.HCM
      ĐTDĐ: 0908.159.707 (A.Ba) - 0975725239 ĐTDĐ: 0937.809.539(C.Thiện) - 0979797024(A.Trà)

      Giá trị dinh dưỡng trong 100 gr rau Măng tây

      Măng tây gồm 83 % nước + 17 % chất khô, là một loại rau cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Rau Măng tây có thể ăn tươi như rau sống, trụn sơ qua với nước sôi, với dầu hào và bơ hoặc sauce mayonnaise (để vẫn giữ được độ dòn), rồi chiên, xào, nấu, nướng, hấp, luộc, làm lẩu, nấu canh chua, làm gỏi, dưa muối/chua, kim chi, hoặc làm nước ép, nấu thành nước mát hay xay sinh tố uống rất bổ dưỡng.
      Các nhà khoa học Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ(USDA) đã phân tích được trong 100 gr rau Măng tây xanh có: Energy (năng lượng): 20 kcal. – Protein (chất đạm): 2,20 gr – Carbohydrates (đường Các-bô-hy-đrát): 3,88 gr – Sugar (đường Glucid): 1,88 gr – Dietary Fiber (chất xơ): 2,10 gr – Chất tro: 0,6 % – Fat (chất béo thực vật): 0,12 gr - Chất khoáng: (35%) Calcium (can-xi): 24 mg (2%) – Iron (sắt): 2,14 mg (17%) – Magnesium (ma-nh&ecirc: 14 mg (4%) – Phosphorus: 52 mg (7%) – Potassium: 20,2 mg (4%) – Zinc (kẽm): 0,54 gr (5%) – Manganese: 0,158 mg;... Ngoài ra, Măng tây xanh còn chứa rất nhiều loại Vitamine quan trọng như Thiamine (Vitamin B1): 0,143 mg (11%) – Riboflavin (Vitamine B2): 0,141 mg (9%) – Niacin (Vitamine B3): 0,978 mg (7%) – Pantothenic Acid (Vitamine B5): 0,274 mg (5%) Pyridoxine (Vitamine B6): 0,091 mg (7%) – Folate (Vitamine B9): 52 μg (13%) – Vitamine C: 5,60 mg (9%) – Vitamin K – Vitamine A, và Triptophan, Folate,
      Các dược tính đặc biệt kỳ diệu của cây rau Măng tây

      Cây Măng tây rất giàu dược tính. Từ 2.500 năm về trước (những năm 500 trước công nguyên), người Hy Lạp, người Ai Cập và người La Mã cổ đại đã biết sử dụng Măng tây làm thuốc lợi tiểu, trị bệnh táo bón, chống lão hóa da, suy gan thận, tăng cường sức khoẻ tình dục. Từ rễ cây Măng tây, người Pháp đã bào chế ra Sirop lợi tiểu Descinq Raciness, là một biệt dược đã được đưa vào dược điển và sử dụng rộng rãi.
      Măng tây chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa và phòng trị rất tốt các chứng táo bón, giúp lợi tiểu, phòng ngừa các bệnh đau bàng quang, suy thận hay suy gan mật, tiểu đường, ung thư đại tràng. Măng tây là nguồn cung cấp chất đạm Homocystein giúp kiểm soát và bình thường hoá sự tăng trưởng của tế bào, có khả năng giúp người lao động trí óc giảm stress, tăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việc, chống béo phì và chống lão hóa da, ổn định kinh nguyệt phụ nữ, làm giàu sữa mẹ, hạn chế các khuyết tật khi cấu tạo tế bào máu và hệ thần kinh thai nhi. Măng tây còn có Beta-Carotene giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.Đặc biệt Măng tây còn có khả năng giúp tăng cườngrất tốt sức khoẻ tình dục vợ chồng(thiên nhiên đã tạo hình “ngọn giáo” khoẻ mạnh cho rau Măng tây).
      Ngoài ra, Măng tây còn có dược chất Asparagine Synthetase chứa nhiều tinh thể Nitơ rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, được sử dụng điều trị bệnh Goutte và bệnh tim mạch, giúp giảm Cholesterol, ổn định huyết áp, phòng ngừa xơ vữa mạch vành và bệnh đột quỵ tim mạch rất hữu hiệu.
      Theo Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ(US National Cancer Institute), rau Măng tây còn có rất nhiều chất Glutathione là biệt chất chống ung thư, chống lão hóarất hữu hiệu.Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (United States Food & Drug Administration - FDA)đã khuyến khích việc dùng Măng tây như một loại thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng ngừa và trị bệnh rất tốt cho sức khoẻ con người...
      Người dùng Lê Thị Mỹ Duyên
      (Trích tài liệu từ các giáo sư Trần Đức Nhuận,
      Ks: Nguyễn Văn Tám)



      [/FONT]
       
      Last edited by a moderator: 15/8/10
      Đang tải...
    2. thanhba123

      thanhba123 Guest

      Măng Tây Thiên Hưng Măng tây vina

      THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

      - Tên DN/Cá nhân: Nguyễn Thanh Ba
      - Địa chỉ: số 169 - đươờng 204 - p4 - q8 - Tphcm
      - Tel: 0937809539
      - email: mangtayvina@gmail.com
      ================================


      - Tên DN/Cá nhân: Công Ty TNHH Măng Tây Vina
      - Địa chỉ: số 169 - đươờng 204 - p4 - q8 - Tphcm
      - Tel: 0937809539 , 0903.141855
      - email: mangtayvina@gmail.com
      ================================


      NHÀ CUNG CẤP SỈ & LẺ CHUYÊN NGHIỆP


      RAU MĂNG TÂY XANH


      TIÊU CHUẨN “VIETGAP”


      TRỒNG THEO PHƯƠNG PHÁP HỮU CƠ


      BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM


      [FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif][​IMG][/FONT]​


      ĐƠN HÀNG 3-6-9-12-15 KG



      GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC


      (VUI LÒNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 2-3 NGÀY)



      Vui lòng liên hệ:​



      CTY TNHH MĂNG TÂY VINA


      số 169 - đươờng 204 - p4 - q8 - Tp.hcm


      ĐTDĐ: 0908.159.707 (A.Ba) - 0975725239 ĐTDĐ: 0937.809.539(C.Thiện) - 0979797024(A.Trà)



      Giá trị dinh dưỡng trong 100 gr rau Măng tây

      Măng tây gồm 83 % nước + 17 % chất khô, là một loại rau cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Rau Măng tây có thể ăn tươi như rau sống, trụn sơ qua với nước sôi, với dầu hào và bơ hoặc sauce mayonnaise (để vẫn giữ được độ dòn), rồi chiên, xào, nấu, nướng, hấp, luộc, làm lẩu, nấu canh chua, làm gỏi, dưa muối/chua, kim chi, hoặc làm nước ép, nấu thành nước mát hay xay sinh tố uống rất bổ dưỡng.
      Các nhà khoa học Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ(USDA) đã phân tích được trong 100 gr rau Măng tây xanh có: Energy (năng lượng): 20 kcal. – Protein (chất đạm): 2,20 gr – Carbohydrates (đường Các-bô-hy-đrát): 3,88 gr – Sugar (đường Glucid): 1,88 gr – Dietary Fiber (chất xơ): 2,10 gr – Chất tro: 0,6 % – Fat (chất béo thực vật): 0,12 gr - Chất khoáng: (35%) Calcium (can-xi): 24 mg (2%) – Iron (sắt): 2,14 mg (17%) – Magnesium (ma-nh&ecirc: 14 mg (4%) – Phosphorus: 52 mg (7%) – Potassium: 20,2 mg (4%) – Zinc (kẽm): 0,54 gr (5%) – Manganese: 0,158 mg;... Ngoài ra, Măng tây xanh còn chứa rất nhiều loại Vitamine quan trọng như Thiamine (Vitamin B1): 0,143 mg (11%) – Riboflavin (Vitamine B2): 0,141 mg (9%) – Niacin (Vitamine B3): 0,978 mg (7%) – Pantothenic Acid (Vitamine B5): 0,274 mg (5%) Pyridoxine (Vitamine B6): 0,091 mg (7%) – Folate (Vitamine B9): 52 μg (13%) – Vitamine C: 5,60 mg (9%) – Vitamin K – Vitamine A, và Triptophan, Folate,

      Các dược tính đặc biệt kỳ diệu của cây rau Măng tây


      Cây Măng tây rất giàu dược tính. Từ 2.500 năm về trước (những năm 500 trước công nguyên), người Hy Lạp, người Ai Cập và người La Mã cổ đại đã biết sử dụng Măng tây làm thuốc lợi tiểu, trị bệnh táo bón, chống lão hóa da, suy gan thận, tăng cường sức khoẻ tình dục. Từ rễ cây Măng tây, người Pháp đã bào chế ra Sirop lợi tiểu Descinq Raciness, là một biệt dược đã được đưa vào dược điển và sử dụng rộng rãi.
      Măng tây chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa và phòng trị rất tốt các chứng táo bón, giúp lợi tiểu, phòng ngừa các bệnh đau bàng quang, suy thận hay suy gan mật, tiểu đường, ung thư đại tràng. Măng tây là nguồn cung cấp chất đạm Homocystein giúp kiểm soát và bình thường hoá sự tăng trưởng của tế bào, có khả năng giúp người lao động trí óc giảm stress, tăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việc, chống béo phì và chống lão hóa da, ổn định kinh nguyệt phụ nữ, làm giàu sữa mẹ, hạn chế các khuyết tật khi cấu tạo tế bào máu và hệ thần kinh thai nhi. Măng tây còn có Beta-Carotene giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.Đặc biệt Măng tây còn có khả năng giúp tăng cườngrất tốt sức khoẻ tình dục vợ chồng(thiên nhiên đã tạo hình “ngọn giáo” khoẻ mạnh cho rau Măng tây).
      Ngoài ra, Măng tây còn có dược chất Asparagine Synthetase chứa nhiều tinh thể Nitơ rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, được sử dụng điều trị bệnh Goutte và bệnh tim mạch, giúp giảm Cholesterol, ổn định huyết áp, phòng ngừa xơ vữa mạch vành và bệnh đột quỵ tim mạch rất hữu hiệu.
      Theo Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ(US National Cancer Institute), rau Măng tây còn có rất nhiều chất Glutathione là biệt chất chống ung thư, chống lão hóarất hữu hiệu.Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (United States Food & Drug Administration - FDA)đã khuyến khích việc dùng Măng tây như một loại thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng ngừa và trị bệnh rất tốt cho sức khoẻ con người...
      Người dùng Lê Thị Mỹ Duyên

      (Trích tài liệu từ các giáo sư Trần Đức Nhuận,


      Ks: Nguyễn Văn Tám)


      Ban Măng Tây xanh, măng tây
      măng tây Thiên Hưng
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...