• Công ty phân bón Ba Lá Xanh đón nhận chử "Tâm"

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 18/10/13

  1. dongtx Nhà nông nghiệp dư

   Ba Lá Xanh cùng với sự phát triển không ngừng của ngành nông nghiệp Việt Nam, nhiều nhà máy sản xuất phân bón Ba Lá Xanh ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu về phân bón của bà con nông dân.


   Và giữa “ma trận” phân bón, người nông dân rất cần một chữ “Tâm” từ người sản xuất phân bón. Xác định tiêu chí này, từ 18 năm qua, Công ty Phân bón Ba Lá Xanh đã không ngừng phát triển, dần sánh ngang những tên tuổi lớn trong ngành phân bón ở Việt Nam.


   [​IMG]
   Ông Lê Đăng Khoa, Giám đốc công ty phân bón Ba Lá Xanh vinh dự đón nhận chữ “Tâm” từ Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan

   Nhằm nâng cao hơn nữa uy tín, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Ba Lá Xanh đã đầu tư, mua sắm máy móc thiết bị, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu nghiên cứu chuyên sâu về đất và dinh dưỡng cây trồng. Đến nay, Ba Lá Xanh đã cho ra đời trên 100 loại phân bón gồm các loại phân hữu cơ và phân bón chuyên dùng cho các loại cây trồng chủ lực, thân thiện với môi trường, giúp nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, đồng thời duy trì, cải thiện độ phì nhiêu của đất…

   Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, Ba Lá Xanh còn có các chương trình hỗ trợ nông dân như: “Học bổng cho con nông dân”, “Một nắng hai sương”…

   Với những thành quả đạt được, năm 2012, Ba Lá Xanh nhận danh hiệu: Thương hiệu nổi tiếng ASEAN, thương hiệu xanh Đông Nam Á, hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên có sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Vừa qua, Ba Lá Xanh được Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng chữ “Tâm” cho doanh nghiệp.


   Liên Hệ:

   CÔNG TY TNHH TM – DV – SX BA LÁ XANH
   Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Bửu, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
   ĐT: 072.3648.704 - Fax: 072.3648.706

   VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
   Địa chỉ: R1-09-02, Toà nhà The EverRich 968 Đường 3/2, P. 15, Q.11, TP.HCM
   ĐT: (08) 2225.0723 - Fax: (08) 2225.0721
   http://balaxanh.com/
   Ba Lá Xanh    
   Last edited: 25/10/13
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...