• Cung cấp Bột xương thịt 50% đạm - Mr Thuận 0975.005.303

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 12/3/14

  1. bmnltags238 Nhà nông nghiệp dư

   Bột xương thịt là một trong những nguồn đạm động vật được sản xuất từ phụ phẩm thịt và các phụ phẩm khác từ quá trình giết mổ động vật, là nguồn bổ sung đạm dễ tiêu hóa. Hàng giao tại Hồ Chí Minh và được phân phối trong phạm vi toàn quốc, sản phẩm được dùng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi như gà, bò, lợn…

   BỘT XƯƠNG THỊT Ý:
   Thành phần:
   Đạm: 50% min
   Ẩm: 4% max
   Béo: 13% max
   Xơ: 2% max

   Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: bột lông vũ, bôt xương thịt, bột cá biển…và một số nguyên liệu khác.
   Với nhiều phương tiện giao hàng, trọng tải khác nhau (đường bộ, đường biển, chành xe…) và được phân bổ rộng khắp, hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

   Khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ: 0975 005 303 – 0902 381 187 (gặp Mr Thuận)

   Email: baominhtags@yahoo.com.vn, nguyenthuan23887@gmail.com
   Yahoo: baominhtags
   Skype: thuan.vtn
   Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Qúy khách vui lòng tham khảo tại các địa chỉ sau:
   http://www.facebook.com/BotCaBienBotXuongThitBotLongVuBaHemBia
   https://www.facebook.com/botlongvu
   http://www.facebook.com/CamDuaBotHuyetBaNanhVoMeTrichLy
   http://bahembiakho.blogtiengviet.net/
   https://www.facebook.com/bahembiakho
   https://www.facebook.com/bahembia
   http://bahembiakho50.blogspot.com/
   http://bahembiakho.blogspot.com/

   Tags: ban ba hem bia, mua ban ba hem bia, bã hèm bia, mua ba hem bia, bột cá biển, mua bột cá biển, bán bột cá biển, can mua bot ca bien, mua ban bot ca bien, thu mua bot ca bien, can ban bot ca bien, bán bột xương thịt, mua ban bot xuong thit, can ban bot xuong thit, cần mua bột xương thịt, bột xương thịt, giá bột xương thịt, mua bot xuong thit, thu mua bot xuong thit, bán bột lông vũ, cần bán bột lông vũ, mua bột lông vũ, bột lông vũ
    
   Đang tải...
  2. bmnltags238

   bmnltags238 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   13
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Kinh Doanh
   Chuyên mua bán Bột lông vũ thủy phân 80% đạm. Hàng giao tại Tp HCM và cung ứng trong phạm vi toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Mr Thuận 0975 005 303.

   Lông vũ sau khi thuỷ phân là nguồn protein tốt, có thể thay thế một số bột cá trong thức ăn cho gà thịt. Tỷ lệ bột lông vũ trong thức ăn hỗn hợp từ 2 - 4% phụ thuộc vào tuổi của gà, tỷ lệ này không vượt quá 2% trong giai đoạn 2 tuần tuổi đầu và khoảng 4% cho các tuần tuổi sau. Khi cho gà thịt ăn thức ăn hỗn hợp có bột lông vũ, người ta thấy màu sắc của da vàng hơn, thịt có vị đậm đà, không có mùi lạ của bột lông vũ.

   Các nhà khoa học đề nghị khi sử dụng bột lông vũ trên 45% trong thức ăn hỗn hợp cần bổ sung thêm 0,6% lysine, 0,5% methionine, 0,5% khoáng và vitamin để thức ăn hỗn hợp đạt được sự cân bằng tốt hơn.

   BỘT LÔNG VŨ VIỆT NAM
   Thành phần:
   Đạm: 80%
   Béo: 5.4%
   Xơ: 1.2%
   Độ ẩm: 10%
   Màu sắc: màu vàng xám (màu chuẩn hàng Việt Nam)
   Hàng không chứa hóa chất độc hại , không nhiễm melamine

   Tags: Cần bán bột lông vũ, can ban bot long vu, cần mua bột lông vũ, can mua bot long vu, bán bột lông vũ, ban bot long vũ, mua bột lông vũ, mua bot long vu, bột lông vũ, bot long vu, cần bán lông gà, can ban long ga, cần bán lông vịt, can ban long vit, lông gà, long ga, lông vịt, long vit, nguyên liệu thức ăn, nguyen lieu thuc an, thức ăn gia súc, thuc an gia suc, thức ăn chăn nuôi, thuc an chan nuoi, thức ăn thủy sản
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...