• Cung cấp cá mòi đông lạnh 120-150 Grams giá sỉ

    Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 25/9/13

    1. mimi.nguyen Nhà nông nghiệp dư

      Cá mòi - Pacific Sardine

      Latin name: sardinops sagax
      #1 A Grade
      Size 120-150 Grams
      Packed 10 KG Carton
      8-12% FAT
      Origin: Los Angeles

      De co them xin vui long lien he mimi.nguyen@jaemar.com
       
      Last edited: 25/9/13
      Đang tải...
    2. sacmau_vietpages

      sacmau_vietpages Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      14
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      hải sản
      cá mòi thì tui alo pác...khi nào bác cần hải sản khác thì alo tui vựa hải sản tphcm 093.419,6769
       
    3. mimi.nguyen

      mimi.nguyen Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      65
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Sales&Markieting
      Cá mòi tên tiếng anh là pilchard hay sardine, là một vài loài cá dầu nhỏ thuộc họ cá trích. Tên Sardine được đặt theo một hòn đảo địa Trung Hải của Sardina nơi chúng đã từng sống dạt dào.
      Từ ngữ Sardine và pilchard không được chính xác, và ý nghĩa thông thường khác nhau theo từng địa phương.
       
    4. mimi.nguyen

      mimi.nguyen Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      65
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Sales&Markieting
      up len cho ca nha xem
       
    5. mimi.nguyen

      mimi.nguyen Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      65
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Sales&Markieting
      Rau càng cua trộn cá mòi

      Nguyên liệu:
      Cá mòi: 1 hộp; Rau càng cua non: 200g; Cà chua: 2 trái; Hành tây: ½ củ; Ngò rí: 1 cây; Muối. đường, tương ớt, dầu ô liu, tiêu; Hạt nêm; Giấm gạo.
      Cách làm:
      - Hành tây cắt lát mỏng. Cà chua bỏ hạt, cắt sợi. Rau càng cua cắt khúc 5cm, rửa sạch bằng nước lạnh, để thật ráo. Cá mòi lấy cá và nước để riêng.
      - Phi thơm ½ lượng hành tây với ít dầu, cho nước xốt cá vào, nêm 1/2M tương ớt và 1M hạt nêm, nấu đến khi xốt sánh lại, cho cá vào đảo đều, tắt bếp.

      - Pha nước xốt dầu giấm: cho vào tô 3M giấm gạo, ½ lượng hành tây còn lại, 1M đường và 1M muối, dùng cây đánh trứng khuấy đều, vừa khuấy vừa cho 3M dầu ô liu vào từ từ, đánh đều cho tan hết dầu.

      - Trộn đều rau càng cua và cà chua với nước xốt dầu giấm.

      - Xếp rau càng cua trộn ra dĩa, cho cá mòi và ngò rí lên trên, trước khi ăn trộn đều.
      Mách nhỏ:
      - Rửa rau cành cua với nước lạnh va để thật ráo thì rau sẽ giòn, thấm gia vị và không bị ra nước sau khi trộn.
      - Cho dầu vào từ từ và đánh đều để tạo sự béo và mịn cho xốt.
      Mời các bạn xem clip hướng dẫn:

      Nguồn Youtube
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...