Hợp tác Cung cấp Chế phẩm vi sinh Active Cleaner khử mùi hôi chuồng trại chăn nuôi

#1
Chế phầm VI SINH ACTIVE CLEANER

Công ty TNHH Tân Phương Lê hiện là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam chế phẩm vi sinh Active Cleaner được sản xuất bởi công ty TNHH Future Biotech (Đài Loan).

Chế phẩm vi sinh Active Cleaner được sản xuất dựa trên kỹ thuật vi sinh hiện đại của các chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản, có chứa 6 nhóm vi sinh vật có ích cho môi trường: nhóm vi khuẩn quang hợp, nhóm lên men acid lactic, nhóm nấm men, nhóm nấm mốc, nhóm xạ khuẩn và nhóm vi khuẩn Bacsillus natto, đã được ứng dụng trong chăn nuôi: sử dụng làm thức ăn phụ gia cho nuôi heo, gà, vịt, bồ câu, trâu bò, thỏ, nhím, rắn và nuôi trồng thủy sản; phun xịt khử mùi chuồng trại

* Khử mùi hôi chuồng trại, diệt vi khuẩn gây bệnh hại
* Tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, giảm chi phí thức ăn
* Hỗ trợ tiêu hóa, giảm bệnh tiêu chảy
* Phòng hiệu quả bệnh đường ruột, bệnh hô hấp trên vật nuôi, bệnh mắt
* Giúp vật nuôi khỏe mạnh, tăng trọng nhanh, cải thiện chất lượng thịt, trứng
* Tăng tỷ lệ sống, rút ngắn thời gian nuôi dưỡng
* Làm giảm hoặc có thể thay thế chất kháng sinh nếu thường xuyên sử dụng Active Cleaner
* Tạo sản phẩm sạch không dư lượng chất kháng sinh

Ngoài ra, Active Cleaner còn dùng làm mô hình đệm lót sinh thái trong chăn nuôi heo, gà, thỏ, bồ câu. Sử dụng đệm lót có nhiều lợi ích như giúp tiêu hóa tốt thức ăn, làm tăng khả năng hấp thu axit amin, qua đó tăng độ mềm, vị ngọt tự nhiên cho thịt so với chăn nuôi thông thường, đồng thời giúp giảm tới 60% sức lao động (do việc không phải dọn phân lợn), tiết kiệm tới 80% nước vệ sinh chuồng trại và 10% thức ăn. Đặc biệt áp dụng biện pháp này, chuồng trại chăn nuôi không có chất thải ra môi trường và không có mùi hôi thối, tỷ lệ sống của vật nuôi đều đạt 100%, hiệu quả kinh tế cao hơn so với chăn nuôi thông thường khoảng 40.000 đồng/con/3 tháng nuôi; nâng cao sức đề kháng chống lại bệnh tật và nâng cao chất lượng thịt của vật nuôi.


Chế phẩm vi sinh Active Cleaner còn dùng Xử lý môi trường: ủ phân hữu cơ (từ phân chuồng, xác bả thực vật và phế thải nông nghiệp); xử lý hố phân, nước thải, ứng dụng dùng cho tất cả các loại cây trồng: cây ăn quả, cây công nghiệp, hoa màu: lúa, rau sạch, măng tây, thanh long, nhãn, vú sữa,…

Địa chỉ Công ty TNHH Tân Phương Lê:
Địa chỉ: 433/9 Hai Bà Trưng, Phường 08 Quận 03, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38203085
Website: tanphuongle.com.vn
 

Last edited:
#2
Hãy sử dụng chế phẩm vi sinh Active Cleaner trong chăn nuôi để hướng đến nền nông nghiệp an toàn bền vững và thân thiện với môi trường, hạn chế sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi để tránh tình trạng tồn dư thuốc kháng sinh trong cơ thể vật nuôi, mang đến sự an toàn cho sức khỏe con người.
 
#3
NUÔI HEO KHÔNG TẮM HIỆU QUẢ CAO

Tỉnh Tiền Giang đang thực hiện thí điểm mô hình trên nền nền đệm lót sinh thái, không tắm cho lợn trong suốt quá trình nuôi, vừa giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chăn nuôi.

Theo Trung tâm Khuyến nông tỉnh Tiền Giang, mô hình được thực hiện 4 hộ dân xã Mỹ Lợi A, huyện Cái Bè. Mỗi hộ được Trung tâm hỗ trợ xây dựng chuồng nuôi có diện tích 20 m2 để nuôi 12 con lợn. Người nuôi được hướng dẫn dùng trấu và mạt cưa làm đệm lót trên nền chuồng, sử dụng chế phẩm vi sinh rắc trên đệm để tạo các quần thể vi sinh vật sống xử lý chất thải của vật nuôi, làm cho môi trường trong sạch, giúp đàn lợn ăn nhiều, lớn nhanh, tỷ lệ mắc bệnh tiêu hóa giảm.

Qua quá trình nuôi cho thấy, nước tiểu của lợn thấm vào lớp đệm và phân thải của lợn được vùi vào lớp đệm thông qua hoạt động ủi của lợn. Toàn bộ chất thải được hệ vi sinh vật phân hủy ngay nên không có mùi hôi. Ngoài ra, nuôi lợn theo mô hình này còn không tốn điện, giảm được 80% lượng nước sử dụng và 60% công lao động do không phải tắm lợn hoặc dội rửa chuồng trại, đồng thời có thể sử dụng chất bã này làm phân hữu cơ bón cho cây trồng.

 
#4
Kết quả cho thấy, khi triển khai mô hình này đã tiết kiệm được khoảng 80% lượng nước trong chăn nuôi, do không phải sử dụng để rửa chuồng, tắm heo, vật nuôi; giảm 50% nhân công lao động do không cần tốn công dọn, rửa chuồng trại; tiết kiệm 10% thức ăn do khả năng tiêu hóa hấp thụ của vật nuôi tốt hơn nhờ vào lượng vi sinh vật có lợi từ đệm lót. Đồng thời, giảm ô nhiễm môi trường, không hề có mùi hôi nên ruồi, muỗi cũng không có

Hiệu quả đã hạn chế được rất nhiều mùi hôi do phân thải ra, từ đó cũng hạn chế được bệnh hô hấp và tiêu hóa của gà, giảm chi phí chăn nuôi, hạ giá thành sản phẩm: “Thực tế, với 1.000 con gà tôi đã tiết kiệm được 3 triệu đồng tiền thuốc thú y so với trước đây và như vậy lợi nhuận mỗi năm tăng thêm được khoảng 60 triệu đồng”
 
#5
Mô hình đệm lót sinh thái còn áp dụng cho cả thỏ, gà, bồ câu rất có hiệu quả,Mô hình đêm lót sinh thái dùng cho thỏ


Mô hình đệm lót sinh thái dùng cho gà
 
#6
Chế phẩm vi sinh Active Cleaner


- Dùng cho gia súc, gia cầm uống và phun xịt: heo, gà, vịt, bò, thỏ, dê, bồ câu...
- Làm mô hình đệm lót sinh thái cho heo, gà, bồ câu, dê và thỏ
- Dùng để ủ phân, xử lý môi trường, xử lý mùi hôi chuồng trại, phân vật nuôi...
- Giảm bớt ruồi, muỗi...
 
Last edited:
#8
Chế phầm VI SINH ACTIVE CLEANER


Chế phẩm vi sinh Active Cleaner dùng ủ phân hữu cơ (từ phân chuồng, xác bả thực vật và phế thải nông nghiệp); xử lý hố phân, nước thải, ứng dụng dùng cho tất cả các loại cây trồng: cây ăn quả, cây công nghiệp, hoa màu: lúa, rau sạch, măng tây, thanh long, nhãn, vú sữa,…
 
#9
Chế phẩm vi sinh Active Cleaner dùng tưới gốc và phun lá cho tất cả các loại cây công nghiệp, cây ăn quả và các loại hoa màu, đặc biệt là dùng cho rau sạch, thích hợp cho tự trồng cho gia đình
 
#10
Vì lợi ích cộng đồng, vì sức khỏe con người và vì một môi trường trong sạch hãy định kỳ phun xịt chế phẩm vi sinh ACTIVE CLEANER lên chuồng trại 2-4 lần/tháng nhằm khử trùng, giảm mùi hôi chuồng nuôi đến hơn 80%, kết hợp pha vào nước uống hoặc thức ăn giúp tăng tỷ lệ hấp thu thức ăn, tăng tỷ lệ sống tồn, tăng sức đề kháng cho vật nuôi, rút ngắn thời gian sinh sản, tỷ lệ đẻ trứng sai.


Đây là một chế phẩm vi sinh hoàn toàn có lợi cho vật nuôi và con người, nên sử dụng các chế phẩm vi sinh không sử dụng chất cấm: chất tạo nạc, chất tăng trưởng và hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh để tạo ra chất lượng sản phẩm của vật nuôi: thịt, trứng,.. sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
 
Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH