Bán Cung cấp giống cỏ Vetiver chất lượng cao

#1
CUNG CẤP GIỐNG CỎ VETIVER CHẤT LƯỢNG CAO-TĂNG HIỆU SUẤT BẢO VỆ ĐẤT
Cỏ Vetiver đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong việc xây bờ taluy, làm kè tại các khu vực thường xuyên bị sạc lở do các quá trình vận động kiến tạo của tự nhiên, hay do ảnh hưởng xấu từ các hoạt động của con người. Tuy nhiên, không phải giống cỏ Vetiver nào cũng có thể đảm nhiệm vai trò trên. Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có 2 giống cỏ là Vetiveria zizanioides và Vetiveria Nigritana là có đủ các đặc điểm về thân, rễ để có thể bám sâu, giữ đất cho nhà nông.
Sau nhiều năm sàng lọc, chúng tôi đã có một vùng nguyên liệu chuyên về 2 giống cỏ nói trên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để giống cỏ Vetiver chất lượng cao này phục vụ bạn trong việc làm kè cho các bờ mương, bờ ao của mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cửa hàng NÔNG AN PHÚ: A62 BIS, ấp BÌNH ĐỨC, Xả Bình Nhâm, thị xã Thuận An , tỉnh Bình Dương .( gần văn phòng luật sư Diễm Hương)
Liên hệ : C.Tiên, 0935505183.
ĐẶC BIỆT: chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển hàng bằng xe khách Bắc-Nam, số lượng không hạn chế, thanh toán linh hoạt qua tài khoản ngân hàng, vì vậy, các khách hàng ở xa đều sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất từ phía chúng tôi.
CÔNG TY DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NÔNG AN PHÚ HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
Để biết thêm thông tin về những sản phẩm khác của chúng tôi xin vui lòng truy cập
http://www.adz.vn/nongdanvuitinh
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH