• Bán Cung cấp giống mít tố nữ, mít ruột đỏ, mít không hạt, mít thái siêu sớm

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 5/9/17

  1. The gioi cay giong Học làm nông dân

   MÍT TỐ NỮ, MÍT RUỘT ĐỎ, MÍT KHÔNG HẠT, MÍT THÁI SIÊU SỚM CHANGAI

   MÍT TỐ NỮ

   [​IMG]


   Đặc điểm: thuộc loại thân gỗ có nhựa trắng đục, tuổi thọ bền. Sinh trưởng bình thường. Cây cao tối đa 8m, tàn trong 4m. Trái nhỏ, múi nhão, có mùi thơm đậm khi chín. Lá có rất nhiều lông tơ. Chịu được các vùng đất mặn, phèn nhẹ.

   MÍT RUỘT ĐỎ

   [​IMG]


   - Mít là loại cây thân gỗ, mủ trắng đục, ra trái sau hơn 2 năm trồng từ cây ghép. Giống rất dễ trồng, không kén đất và hiếm sâu bệnh hại cây. Cây trưởng thành cao tối đa 5m, tán 3-4m. Nhân giống mít chỉ có 2 cách là ươm hạt và ghép cành.
   - Mít ruột đỏ ăn vào có mùi thơm như mùi dầu chuối, độ ngọt thanh, ngon hơn mít nghệ truyền thống. Muối dày. Một trái có thể đạt tới 7-8kg


   MÍT KHÔNG HẠT

   [​IMG]

   – Giống xuất phát từ Cần Thơ. Mau chóng phổ biến trên thị trường và được xuất khẩu giống sang tận Lào, Thái, Campuchia. Giống này chủ yếu phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Chịu được vùng đất phèn, mặn nhẹ. Cây cao tối đa 8m, tàn trong 4m. Cây ra trái sau 3 năm trồng từ cây ghép. Ra trái quanh năm.
   – Lá có hình tròn, nhỏ. Không to và hình thoi như các giống mít khác. Đây là đặc điểm rất dễ phân biệt của mít không hạt.


   – Trái mọc dọc theo thân và cành. Trái trung bình khoảng 10kg, lớn nhất có thể đạt 14kg, muối mít có đặc trưng không hạt, hoặc hạt lép, ít không đáng kể.. Trái chín có màu xanh, gai nở. Muối có vị thơm đặc biệt, vị ngọt.


   MÍT THÁI SIÊU SỚM

   [​IMG]
   - Cây ra trái sau khoảng thời gian trồng từ 15-18 tháng. Cây khi trưởng thành cao 3-4m, tàn tương đối trong phạm vi 3m. Cây không kén đất, dễ trồng. Sinh trưởng mạnh và hiếm sâu bệnh

   - Trái ngon, muối dày, vỏ mỏng, ít sơ. Một trái từ 3-15kg tùy theo điều kiện chăm sóc của cây.
   - Giống mít siêu sớm có thể trồng chậu được do đặt tính nhanh ra trái.
   - Chậu tối thiểu có thể trồng cây mít đường kính từ 0,6m trở lên.
   - Cây ưa nắng nên trồng các vị trí nắng mạnh để cây phát triển tốt nhất.
   Liên hệ mua giống: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CỒNG NGHỆ CAO - HỌC VIỆN nông nghiệp VIỆT NAM
   HOTLINE: 0948073003/0968067905

    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...