• Cung cấp hải sản tươi sống HCM - GIÁ TỐT- Nhận cung cấp sỉ lẻ cho nhà hàng quán nhậu.

    Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 30/10/13

    1. Cung Cấp Hải Sản Nhà nông nghiệp dư


      [​IMG]
      Mang Hải Sản Tươi Đến Cho Mọi Người.




      Chào các bác! Các bác vào đây chắc hẳn đều là người yêu thích hải sản hoặc chí ít thì cũng là người lo lắng cho chất lượng mỗi bữa ăn của gia đình hay chỉ đơn thuần tìm nguyên liệu cho bữa cuối tuần lai rai cùng các chiến hữu. Vì tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm tẩm hóa chất tràn lan khiến ai ai cũng lo lắng và mong muốn tìm cho cho mình được ngồn thực phẩmTươi – Ngon – An Toàn – Chất Lượng. Nhà em ở ngay mũi Kê Gà - Bình Thuận, đây là vùng biển hoang sơ tránh xa chốn ồn ào đô thị và không bị ảnh hưởng bởi những nhà máy, khu công nghiệp như các vùng biển lân cận. Nên chất lượng hải sản luôn Tươi - Ngon và An Toàn. Gia đình em không phải là vựa hải sản mà chỉ đi biển và cung cấp chủ yếu cho các khu resort như: Princess D’AN NAM, Rock Water Bay, Bàu Mai resort, Khu Du Lịch Sinh Thái Ba Suối – Kê Gà
      Hải sản gia đình em cung cấp không sử tẩm Urê hay bất kì loại hóa chất nào, DUY NHẤT chỉ sử dụng đá sạch xay.

      Đảm bảo chất lượng hải sản ở cao nhất cũng chính là bí quyết để gia đình em có thể hợp tác cùng với các khu resort cao cấp. Với mong muốn mang nguồn hải sản chất lượng từ gia đình đến cho các bác, để các bác có thêm sự lựa chọn THỰC PHẨM SẠCH cho mỗi bữa cơm gia đình.

      Các bác hãy đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại 0977-58-00-64 (Quyên) hoặc 0166-3860-192(Cường)
      Hoặc các bác có thể vào website:www.thuyenhaisan.com
      Em xin cam kết


      • [*=left]KHÔNG sử dụng Ure để bảo quản hải sản ( phần lớn các vựa hải sản đều sử dụng);
        [*=left]KHÔNG sử dụng các hóa chất để xử lý hải sản;
        [*=left]Hải sản tươi được đánh bắt và tiêu thụ ngay trong ngày;
        [*=left]Chỉ bảo quản duy nhất bằng đá sạch xay nhỏ;
        [*=left]Tất cả hải sản được cung cấp trực tiếp từ gia đình KHÔNG nhập hải sản từ các vựa vì đa số chất lượng hải sản ở các vựa đều không đảm bảo;
        [*=left]Hải sản luôn ngon nhất – tương đương với chất lượng hải sản do gia đình cung cấp mỗi ngày cho các Resort cao cấp tại Kê Gà - Bình Thuận;
        [*=left]Sẵn sàng bồi thường nếu sản phẩm không đúng cam kết.
        [*=left]Thanh Toán Khi Nhận Hải Sản


      Để nâng cao chất lượng dịch vụ bên em chỉ nhận đơn hàng có giá trị từ 300.000 trở lên.
      Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trong bán kính 5km
      trên 5km đến 25km sẽ tính phí từ 10 cho tới 30.000đ

      Các bác nào ở ngoài 30km hoặc ở Tỉnh/ TP khác có thể chuyển khoản qua tài khoản của em tại:

      Ngân Hàng Vietcombank


      Chủ Tài Khoản: Phạm Viết Cường


      Số Tài Khoản: 0251002690453


      Chi Nhánh: Bình Tây – Hồ Chí Minh


      Ngân Hàng Agribank


      Chủ Tài Khoản: Lê Thị Kim Quyên


      Số Tài Khoản:4811220005285


      Chi Nhánh: Hàm Thuận Nam – Bình Thuận


      Các bác có thể vào mục Sản Phẩmđể cập nhật giá gần đây một cách chính xác nhất.

      Chúc các bác và gia đình luôn có những bữa ăn
      Hạnh Phúc – An Toàn – Đủ Dinh Dưỡng – Ngon Miệng


      Giá tham khảo:


      • Cá Nục Suôn Nhỏ 45.000/ kí


      • Cá Nục Suôn Lớn 55.000/ kí


      • Cá Nục Gai Nhỏ 55.000/ kí


      • Cá Nục Gai Lớn 105.000/ kí


      • Cá Trích 45.000/ kí


      • Cá Hố (loại 2con/kí) 150.000/ kí


      • Cá Hố (loại 4-5 con/ kí) 100.000/ kí


      • Cá Bớp 150.000/ kí


      • Cá Ngân Nhỏ ( 6-7 con/ kí) 70.000/ kí


      • Cá Ngân Lớn ( 4-5 con/ kí) 125.000/ kí


      • Cá Bạc Má 70.000/ kí


      • Cá Ngừ Nhỏ 60.000/ kí


      • Cá Ngừ Lớn 105.000/ kí


      • Cá Sòng 45.000/ kí


      • Cá Bàn Sa 150.000/ kí


      • Cá Lưỡi Trâu 65.000 đến 70.000/ kí


      • Cá Chét 150.000/ kí


      • Cá Nhòng 80.000/ kí


      • Cá Đổng 100.000/ kí


      • Cá Thu Ảo 100.000/ kí


      • Cá Thu Đầu 140.000/ Thân 160.000/ Nguyên con 150.000/ kí


      • Cá Chỉ Vàng 80.000/ kí


      • Mực Ống Nhỏ 155.000/ kí


      • Mực Ống Lớn 200.000/ kí


      • Mực Nang 150.000/ kí


      • Mực Lá Lớn 255.000/ kí


      • Cá Kình 55.000/ kí


      • Ốc Hương Nhỏ 150.000/ kí


      • Ốc Hương Lớn 300.000/ kí


      • Chả Cá Thu Ảo (chả tươi) 150.000/ kí


      . Bạch Tuộc Tươi Sống - Không ngâm nước để tăng kí nên ăn rất ngọt 80.000/ kí


      . Mực Khô Loại Lớn 650.000 đến 690.000/ kí


      . Mực Khô Loại Vừa 500.000/ kí


      Cập nhật thêm…




      Hải sản được cung cấp trực tiếp từ đội ghe của nhà và những người thân nên chất lượng cũng như giá cá đều ở mức TUYỆT VỜI.

      [​IMG]

      [​IMG]


      [​IMG]

      [​IMG]

      [​IMG]

      Cá được chia ra từng kết và vận chuyển lên Phan Thiết và cho các khu du lịch cao cấp tại Kê Gà

      [​IMG]

      Hải sản chỉ được ướp duy nhất bằng đá sạch xay. KHÔNG sử dụng các hóa chất hay u rê vì toàn bộ cá được tiêu thụ hết trong ngày nên việc bảo quản bằng những chất cấm nguy hiểm cho sức khỏe là việc không cần thiết.

      [​IMG]




      Hình ảnh:

      Tôm biển khô 500.000đ/ kí
      [​IMG]
      Mực lá tươi loại từ 1 kí trở lên 255.000đ/ kí
      [​IMG]
      Cá Chỉ Vàng 80.000đ/ kí
      [​IMG]

      [​IMG]

      [​IMG]

      Mực Nang loại 2 con /kí giá 180.000đ/ kí
      [​IMG]
      Bạch tuộc nhỏ - 80.000đ/ kí loại này nhúng giấm ngon phải biết ạ! :D
      [​IMG]
      Chả Cá Thu Ảo 150.000/ kí
      [​IMG]
      Cá Trích - tốt cho sự phát triển trí tuệ của trẻ 45.000/ kí
      [​IMG]

      Cá Chét 150.000/ kí
      [​IMG]
      Cá Thu Ảo 100.000/ kí
      [​IMG]
      Cá Bạc Má 70.000/ kí
      [​IMG]
      Cá Nục Gai nhỏ 55.000/ kí
      [​IMG]
      Cá Dồi Trường
      [​IMG]

      [​IMG]

      Tuy nguyên liệu chính không có vẻ gì thuộc về món Âu nhưng món ăn lại không phải là kiểu Á hay Việt. Chính xốt hạt caper đã quyết định hương vị món ăn

      Nguyên liệu:- 500g cá lưỡi trâu (1 con to)
      - 100g khoai tây bi
      - 50g hạt caper
      - 20g hạt hạnh nhân trang trí, 2 thìa súp nước cốt chanh, 3 thìa súp rượu vang trắng, 1 thìa súp hành tây băm, 2 thìa cà phê bột thìa là, 200ml nước dùng cá, 2 thìa súp bơ, 3 thìa cà phê muối tiêu, 1 thìa cà phê nước tương LISA

      Thực hiện:
      [​IMG]
      - Cá lưỡi trâu lột bỏ lớp da ngoài, rửa sạch, lạng lấy phần phi lê Ướp cá với muối tiêu, nước tương LISA, 1 thìa súp rượu vang trắng, 2 thìa cà phê nước cốt chanh, để thấm 15 phút

      - Bắc chảo, cho vào ít bơ, đợi bơ tan, cho cá vào chiên vàng hai mặt, cho ra đĩa

      - Khoai tây bi gọt vỏ, rửa sạch, luộc chín, đem xóc đều với bơ

      - Xốt hạt caper: Bắc chảo lên bếp, cho phần bơ còn lại vào, phi thơm hành tây băm, tiếp tục cho rượu vang trắng, nước cốt chanh, bột thìa là, hạt caper vào, nêm ít muối tiêu, đánh mạnh tay. Khi thấy xốt sền sệt, nhắc xuống

      - Rưới xốt lên cá, rắc thêm hạt hạnh nhân, dùng kèm khoai tây bi xóc bơ.

      Mách nhỏ:

      - Cá sau khi lạng phi lê, có thể dùng đầu và xương nấu nước dùng. Trước khi đem cá áp chảo, cho lên vỉ nướng (có hình mắc lưới) để lấy dấu trên mình cá cho đẹp.

      Cá lưỡi trâu lột bỏ lớp da ngoài, rửa sạch, lạng lấy phần phi lê

      Ướp cá với gia vị, 1 thìa súp vang trắng, 2 thìa cà phê nước cốt chanh
      Đun nóng bơ, cho cá đã ướp vào chiên vàng hai mặt, cho ra đĩa
      Tuy nguyên liệu chính không có vẻ gì thuộc về món Âu nhưng món ăn lại không phải là kiểu Á hay Việt. Chính xốt hạt caper đã quyết định hương vị món ăn

      Nguyên liệu:- 500g cá lưỡi trâu (1 con to)
      - 100g khoai tây bi
      - 50g hạt caper
      - 20g hạt hạnh nhân trang trí, 2 thìa súp nước cốt chanh, 3 thìa súp rượu vang trắng, 1 thìa súp hành tây băm, 2 thìa cà phê bột thìa là, 200ml nước dùng cá, 2 thìa súp bơ, 3 thìa cà phê muối tiêu, 1 thìa cà phê nước tương LISA

      Thực hiện:
      [​IMG]
      - Cá lưỡi trâu lột bỏ lớp da ngoài, rửa sạch, lạng lấy phần phi lê Ướp cá với muối tiêu, nước tương LISA, 1 thìa súp rượu vang trắng, 2 thìa cà phê nước cốt chanh, để thấm 15 phút

      - Bắc chảo, cho vào ít bơ, đợi bơ tan, cho cá vào chiên vàng hai mặt, cho ra đĩa

      - Khoai tây bi gọt vỏ, rửa sạch, luộc chín, đem xóc đều với bơ

      - Xốt hạt caper: Bắc chảo lên bếp, cho phần bơ còn lại vào, phi thơm hành tây băm, tiếp tục cho rượu vang trắng, nước cốt chanh, bột thìa là, hạt caper vào, nêm ít muối tiêu, đánh mạnh tay. Khi thấy xốt sền sệt, nhắc xuống

      - Rưới xốt lên cá, rắc thêm hạt hạnh nhân, dùng kèm khoai tây bi xóc bơ.

      Mách nhỏ:

      - Cá sau khi lạng phi lê, có thể dùng đầu và xương nấu nước dùng. Trước khi đem cá áp chảo, cho lên vỉ nướng (có hình mắc lưới) để lấy dấu trên mình cá cho đẹp.

      Cá lưỡi trâu lột bỏ lớp da ngoài, rửa sạch, lạng lấy phần phi lê

      Ướp cá với gia vị, 1 thìa súp vang trắng, 2 thìa cà phê nước cốt chanh
      Đun nóng bơ, cho cá đã ướp vào chiên vàng hai mặt, cho ra đĩa
       
      Last edited: 2/12/13
      Đang tải...
    2. Cung Cấp Hải Sản

      Cung Cấp Hải Sản Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      11
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống
      Mọi người thường chuộng Mực lá tươi sống nướng và nghiễm nhiên nó được xem là món ăn ngon nhất!

      Trong ẩm thực Địa Trung Hải, mực lá còn được gọi là mực ống(?!) Chúng có thân hình dẹp và lấp lánh khi còn sống. Mực có vị ngọt và khá dai, thích hợp cho việc nướng, rán, hấp và đúc lò. Loại mực này hầu như có quanh năm, nhưng nhiều nhất là vào khoảng tháng 10 đến tháng 3.

      Mẹo chế biến mực lá tươi sống ngon nhất!

      Mực lá tươi sống phải được nấu một là rất nhanh hai là nấu trong thời gian dài, còn nếu không mực sẽ cứng và mất đi vị ngon. Nấu đúng cách thì mực sẽ rất ngọt và mềm. Đơn giản nhất là chúng ta nướng nguyên con thật nhanh hoặc cắt khoanh nhúng bột và chiên ngập dầu.

      Các công thức với Mực lá:

      [​IMG]
      mực lá dồn sốt cà chua hành ớt

      MỰC LÁ DỒN SỐT CÀ CHUA HÀNH ỚT

      Khẩu phần: 2 người
      Thời gian chuẩn bị: 15 phút
      Thời gian nấu: 10 phút

      Nguyên liệu:


      • 2 con mực lá tươi hoặc sống, chỉ lấy phần thân, khoảng 170g/con
      • 15ml dầu (1 muỗng canh)

      Phần sốt:


      • 1củ hành tím cỡ vừa lột vỏ, băm nhuyễn
      • 2 quả cà chua chín bỏ hạt, băm nhuyễn
      • 1 tép tỏi lớn xay
      • 1 quả ớt đỏ bỏ hạt, cắt nhỏ
      • Nửa muỗng đường cát
      • 15g ngò, đập dập phần thân, cắt khúc
      • Vỏ chanh và nước cốt chanh
      • Muối và tiêu đen

      Thực hiện:


      1. Làm nóng lò nướng trước 15 phút
      2. Khứa chéo trên một mặt thân mực, tránh khứa quá sâu làm đứt lìa thân mực
      3. Trộn đều các nguyên liệu của phần sốt cà chua – hành ớt, nêm gia vị vừa ăn. Sau đó múc sốt rưới lên một mặt của mực
      4. Với phần sốt còn lại cho vào các túi mực, dùng tăm cố định trên đầu cho sốt không bị trào ra. Quét nhẹ một lớp dầu mỏng lên thân mực
      5. Cho mực lên lò nướng đã được làm nóng sẵn, nướng trong 6-8 phút hoặc cho đến khi hai mặt đều có màu vàng nâu đẹp
      6. Ăn kèm với phần sốt còn lại, xà lách xanh và vài lát chanh.


      Nguồn: thuyenhaisan.com


       
    3. Cung Cấp Hải Sản

      Cung Cấp Hải Sản Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      11
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống
      Cá Bạc Má Kho Măng

      Nguyên liệu:

      - 2 con cá bạc má (300gr).
      - 200gr măng vào luộc.
      - 150ml nước dừa tươi.
      - 1 đầu hành lá.
      - 1 quả ớt.
      - 1/2 thìa cà phê tỏi băm.
      - Gia vị: 2 thìa súp nước mắm, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, dầu ăn.

      Thực hiện:

      - Cá bạc má làm sạch, để ráo. Giã nát đầu hành lá, trộn đều với nước mắm, đường và hạt nêm. Cho hỗn hợp này vào ướp cá, để khoảng 5-10 phút.
      - Măng cắt bỏ đoạn già, xé sợi hoặc cắt miếng mỏng tùy thích.
      - Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, phi tỏi, thả cá đã ướp gia vị vào chảo. Để lửa nhỏ đến khi cá săn lại. Thêm nước dừa vào, đợi đến khi nước dừa sôi, cho măng vào, tiếp tục kho đến khi nước cá hơi sánh lại và thấm gia vị, tắt bếp.
       
    4. Cung Cấp Hải Sản

      Cung Cấp Hải Sản Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      11
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống
    5. Cung Cấp Hải Sản

      Cung Cấp Hải Sản Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      11
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống
      CÁ NỤC KHO MĂNG
      [​IMG]


      Nguyên liệu:

      • 4 con nục khoảng 150g/con. Mọi người có thể chọn cá nục suôn( nục chuối) hoặc cá nục gai tùy theo sở thích.
      • 6 tép tỏi băm nhuyễn
      • ½ muỗng bột ớt
      • 3-4 quả ớt tươi
      • 3 muỗng nước mắm
      • 1 muỗng hạt nêm
      • 200g măng tươi
      • Dầu ăn

      Thực hiện:
      Chuẩn bị măng tươi
      Cắt măng tươi thành mỗi khúc dài khoảng 3-4cm, bổ đôi thái lát. Cho vào nồi luộc sơ, sau đó rửa lại bằng nước sạch.


      Om cá nục và măng tươi
      Bước 1: Bắt nồi nóng và cho dầu ăn vào, cho tỏi vào phi thơm đến khi tỏi chuyển sang màu nâu thì cho măng vào đảo đều khoảng 1 phút;


      Bước 2: Cho nước vào nấu cho tới khi nào nước sôi lên. Sau đó, cho cá vào, nêm gia vị cho vừa ăn. Đậy nắp và riêu riêu lửa khoảng 30 phút để cá và măng ngấm gia vị.


      Mách nhỏ: Mọi người nhớ rằng là chi cho cá vào khi nào nước sôi, nếu cho cá trước khi nước sôi sẽ tạo ra mùi rất khó chịu
      Có thể ăn cá nục kho măng với bún, kèm với rau sống, xà lách, dưa leo và bánh tráng. Cuộn bánh tráng với rau sống, măng và cá Nục với nhau, chấm vào nước cá kho thì ngon hết sẩy!
      Món cá nục kho măng này ăn kèm với cơm trắng cũng ngon không kém!
      Chúc mọi người ngon miệng!


      Tham khảo thêm nhiều món ăn ngon từ hải sản.
       
    6. Cung Cấp Hải Sản

      Cung Cấp Hải Sản Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      11
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống
      Mùa này có cá lồi nên em cập nhật thêm cho các bác có nhiều lựa chọn cho bữa cuối tuần nhé!
      cá lồi hay cá đinh có hình dạng giống cá đuối nhưng nhỏ hơn đuôi ngăn hơn. nặng khoảng < 6 kí/ con. Tùy theo sở thích có người thích con to vì nhiều thịt nhưng nhiều người lại thích những con nhỏ cỡ 1 đến 2 kí/ con vì những con nhỏ như này ít hôi, sụn mềm trên hết nếu gia đình khoảng 4 người thì ăn rất là hợp lý.
      giá cá lồi hôm qua là 115.000đ/ kí do biển động. hôm nay giá đã ổn định hơn còn 100.000/kí. Bác nào từng phải lòng món cá lồi xối mỡ Phan Thiết thì không thể bỏ qua món này dịp cuối tuần để nhâm nhi cùng chiến hữu được.



      Đậm đà cá lồi xối mỡ cuốn bánh tráng
      Thịt cá mềm, ngọt lại thơm, ăn kèm bánh tráng, các loại rau sống cùng chén nước mắm ớt đậm đà.
      Cá lồi có lớp da trơn, thoạt nhìn thì giống cá đuối nhưng nhỏ hơn và không có đuôi dài. Đây là loài cá có nhiều ở các tỉnh miền Nam Trung bộ như Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận... Thịt cá mềm và có vị ngọt nên được dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon, điển hình là nấu canh chua, kho sả ớt, xào lăn... món nào cũng đem lại hương vị thơm ngon khó diễn tả.
      [​IMG]
      Cá lồi được xối mỡ hành tỏa hương thơm rất hấp dẫn.
      Riêng với những người thích ăn món cuốn thì cá lồi cuốn bánh tráng là món không thể bỏ qua. Cũng chế biến bằng cách hấp như các loại cá biển khác, nhưng cá lồi sau đó còn được xối mỡ hành lên thân cá, đem lại món ăn vừa beo béo vừa có hương thơm thoang thoảng của hành. Ăn kèm là rau sống, bún tươi, bánh tráng và chén nước mắm ớt chanh hoặc mắm me.
      Để chế biến món ăn này ngon, bạn phải biết cách lựa cá. Cá lồi khi trưởng thành có thể nặng đến 5kg. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những con khoảng từ 1 đến 2kg, vì khi đó thịt cá mềm, béo, lớp sụn bên trong còn mềm và quan trọng nhất là cá sẽ không có mùi hôi đặc trưng như những con cá lớn. Là loại cá da trơn, nên khi chế biến, việc đầu tiên là phải dùng dao cạo sạch lớp nhờn, hoặc có thể dùng lá sả để chà cho sạch.

      [​IMG]
      Ăn kèm là bánh tráng, các loại rau, bún tươi và bánh tráng chiên giòn.
      Tiếp đến mổ bụng, bỏ hết ruột. Rửa cá bằng nước muối rồi rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. Thái cá thành từng phần bằng khoảng hai ngón tay, xếp vào đĩa và đem hấp cách thủy. Mỡ heo thái hạt lựu, cho lên chảo và ráng vàng, cho hành lá thái nhuyễn vào. Cá hấp chín cho ra đĩa, rưới mỡ hành, lạc rang lên và ăn khi còn nóng.
      Lấy một miếng bánh tráng mỏng, cho các loại rau như xà lách, húng quế, tía tô, chuối chát, dưa leo... ít bún tươi, thịt cá, cuốn tròn lại và thưởng thức với nước chấm. Nước chấm đậm đà hơi chua chua. Thịt cá béo ngọt hòa trong hương vị thanh mát của các loại rau vừa ngon miệng lại không gây cảm giác ngấy.

      [​IMG]
       
    7. Cung Cấp Hải Sản

      Cung Cấp Hải Sản Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      11
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống
    8. Cung Cấp Hải Sản

      Cung Cấp Hải Sản Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      11
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống
      Tôm đất biển xào hẹ giúp trị đau lưng! Vị ngọt của hẹ quện với vị ngọt củaTôm, ngon mà không bao giờ ngán!
      [​IMG]
      tôm đất biển xào hẹ giúp trị đau lưng



      Nguyên liệu:
      - Tôm đất tươi: 250gr
      - Hẹ: 250gr
      - Trứng gà: 1 quả
      - Bột gạo vừa đủ


      Thực hiện:
      Bước 1: Luộc tôm, bóc bỏ vỏ;
      Bước 2: Đánh trứng gà với bột gạo cho nhuyễn. Sau đó, cho tôm đã luộc vào trộn đều. Kiểu như tôm tẩm bột gạo đó mọi người.
      Bước 3: Chảo đun nóng sẵn trên bếp, cho dầu rán, khi dầu bốc khói, thả tôm trộn bột trứng vào xào chín tôm và bột trứng chín bám chắc vào tôm, sau đó cho tiếp rau hẹ vào xào tiếp cho rau chín, cho thêm mắm tương gia vị vừa ăn!


      Chúc mọi người ngon miệng!
       
    9. Cung Cấp Hải Sản

      Cung Cấp Hải Sản Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      11
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống
      Món ngon bổ dưỡng. Tôm quện với mã thầy thanh ngọt sần sật! Hãy tạo điều thú vị cho gia đình bạn với món Nấm nhồi tôm này nhé!
      [​IMG]

      Nguyên liệu:
      - 10 con tôm đất nhỏ
      - 5 củ mã thầy
      - 10 cây nấm hương hoặc nấm đông cô ngâm mềm
      - 1 thìa bột ngô

      Thực hiện:
      Bước 1: Tôm làm sạch bỏ đầu, để ráo nước, băm nhỏ;
      Bước 2: Gọt sạch vỏ củ mã thầy, cắt hạt lựu;
      Bước 3: Trộn đều tôm băm nhỏ với mã thầy;
      Bước 4: Thêm bột ngô và xì dầu vào hỗn hợp tôm – mã thầy và tiếp tục trộn đều;
      Bước 5: Cắt bỏ gốc của nấm, nhồi hỗn hợp vừa trộn xong vào bên trong nấm. Cuối cùng, mang nấm đi hấp khoảng 7-10 phút.

      teehee! xong rồi đấy! Cùng thưởng thức món nấm nhồi tôm với tương ớt cũng ngon lắm đó mọi người!
       
    10. Cung Cấp Hải Sản

      Cung Cấp Hải Sản Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      11
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống
      Món cá chét hay cá nhụ hấp theo phong cách ẩm thực của người Quảng Đông mà Thuyền Hải Sản chuẩn bị giới thiệu đến mọi người cực kỳ đơn giản và dễ làm nhưng lại không tốn nhiều thời gian và công sức. Món ngon dễ làm mà cực kỳ bổ dưỡng. Món cá chét hấp này có thể thay thế cho các món cá nướng hay làm barbecue thông thường khác nhưng lại rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ em, món cá hấp có vị ngọt và ít cay mà không cần phải gia giảm quá nhiều nguyên liệu và gia vị!
      [​IMG]

      Nguyên liệu:

      • Khoảng 300-500 gram cá chét (cá nhụ) cắt khoanh hoặc phi lê
      • Vài củ hành tím và hành lá cắt sợi dài mỏng
      • 1 củ gừng nhỏ, nạo vỏ cắt sợi chỉ
      • 1 thìa dầu hàu
      • 2 thìa nước tương
      • 2 cục đường phèn nhỏ
      • 2 thìa nước
      • Một nhúm muối
      [​IMG]
      Thực hiện:
      Bước 1: Cho cá vào một cái dĩa (mọi người chọn dĩa vừa để hấp vừa có thể dùng để dọn lên bàn ăn cho tiện nhe), rưới nước tương, dầu hàu, đường phèn và nước vào cá. Sau đó cho vào nồi hấp với lửa lớn khoảng 8-10 phút.
      [​IMG]


      Bước 2: Trong khi chờ cá chín, chúng ta bắt chảo dầu nóng xào sơ hành lá, hành tím và gừng cho tới khi dậy mùi thơm. Khi cá hấp đã chín thì đổ chảo dầu nóng với hành – gừng vừa phi xong lên trên mặt cá. Trang trí với vài sợi hành lá cắt sợi.
      [​IMG]

      Như vậy là mọi người đã có được món cá chét hấp ngon lành theo đúng kiểu của người Quảng Đông rồi nhé! Có thể dùng món này với cơm trắng, hoặc ăn kèm với rau sống bánh tráng cuốn và chấm nước mắm (theo kiểu của người Việt Nam).
      Chúc mọi người ngon miệng nhé!
       
    11. Cung Cấp Hải Sản

      Cung Cấp Hải Sản Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      11
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống
      Bạn có muốn là người may mắn nhận được những sản phẩm Tươi – Ngon – Chất Lương từ không? Bạn có muốn nhận ngay ưu đãi khủng từ Thuyền Hải Sản không? Tham gia ngay!!!
      Kể từ ngày 30/11/2013 cho đến hết ngày 1/1/2014 Thuyền Hải Sản áp dụng chương trình tặng thẻ giảm giá 50.000 đồng cho tất cả mọi người khi Like Fanpage Thuyền Hải Sản và gửi đầy đủ thông tin về hộp thư của Fanpage Thuyền Hải Sản để tham gia chương trình “Like Ngay!!! Nhận Liền Tay Khuyến Mại”
      [​IMG]

      Tham gia chương trình “Like Ngay!!! Nhận Liên Tay Khuyến Mại”
      Họ và tên:
      Số Điện Thoại:
      Email:

      Thể lệ chương trình:
      - Người tham gia đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh
      - Like Fanpage Thuyền Hải Sản hoặc chia sẻ link banner chương trình ” Like Ngay!!! Nhận Liền Tay Khuyến Mại” tại đây: http://goo.gl/RyspP7
      - Gửi đầy đủ thông tin theo mẫu về hộp thư Fanpage Thuyền Hải Sản
      Tham gia chương trình “Like Ngay!!! Nhận Liên Tay Khuyến Mại”
      Họ và tên:
      Số Điện Thoại:
      Email:

      - Thẻ giảm giá áp dụng cho đơn hàng có giá trị trên 500.000 đồng, chỉ có thể sử dụng 1 lần, không cộng dồn, không áp dụng cho các mặt hàng hải sản có trị giá >200.000 đ/ kí, không quy đổi thành tiền mặt, không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác.
      Ngoài ra mọi người còn có cơ hội bốc thăm may mắn và nhận ngay những mặt hàng hải sản Tươi – Sạch – Chất Lượng hoàn toàn MIỄN PHÍ từ Thuyền Hải Sản.
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...