Cung cấp Hạt giống CỎ LÚA MÌ LÚA MẠCH tại Hà Nội, HCM

#1
Shop chuyên bán sỉ bán lẻ hạt giống cỏ lúa mì lúa mạch tại Hà Nội. Hạt giống cỏ lúa mì lúa mạch có nguồn gốc xuất xứ từ Italia, đảm bảo đều đẹp, nảy mầm tốt. Hạt giống lúa mì có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá bán hợp lý chỉ 120,000đ/kg (trên thị trường đang bán 150k/kg).

Giới thiệu về cỏ lúa mì lúa mạch

Mầm cỏ lúa mì lúa mạch là một loại rau mầm giàu dinh dưỡng, có nhiều công dụng đã được thế giới công nhận và rất phổ biến hiện nay. Đã từ rất lâu, tại nhiều nước trên thế giới, mầm lúa mì lúa mạch được coi là thực phẩm giàu năng lượng, cực kỳ bổ dưỡng và sử dụng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày. Lúa mạch như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cơ thể "chiến đấu" với bệnh ung thư, tiểu đường, cảm lạnh.
Mầm cỏ lúa mì lúa mạch dùng làm nước ép tươi rất tốt cho sức khỏeCỏ lúa mì là thực phẩm sạch, tự tay gieo trồng và chế biến nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và VSATTP.Gieo trồng và sử dụng nước ép Cỏ lúa mì tại nhà là biện pháp tăng cường sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật hữu hiệu nhất mà chi phí hết ít tiền nhất ai cũng có thể sử dụng được.

Nước ép Cỏ lúa mì là thực phẩm dinh dưỡng tươi, chế biến lúc nào thì sử dụng lúc đó (Không nên để trong tủ lạnh quá 8h) nên nước ép giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng, không có chất bảo quản độc hại, không lo hàng nhái, hàng giả.

Trong Cỏ lúa mì có đầy đủ các vitamin, khoáng chất và axit amin cần thiết cho cơ thể. Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin B-12, B-6, K, C và beta – carotene…ngoài giá trị dinh dưỡng còn có tác dụng ngăn ngừa, điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, tim mạch, đặc biệt là các bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, axit uric…
Nước ép từ mầm cỏ lúa mì lúa mạch rất tốt cho sức khỏe


Việc gieo trồng và chế biến Cỏ lúa mì lúa mạch tại nhà trở nên cực kì dễ dàng và đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức, bất cứ ai cũng có thể làm được.


Hãy gieo trồng và sử dụng nước ép Cỏ lúa mì tại nhà, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình bạn.Để tiết kiệm thời gian gieo trồng, bên em cũng cấp thêm bột cỏ lúa mì, giá 480k/gói 200g và 1 người dùng trong 2 tháng. Anh chị em quan tâm vui lòng liên hệ.Máy ép cỏ lúa mì Nessie Hà Quốc giá 1.950k/máy. hàng tốt order đa công năng bền và hiệu quả


XEM THÊM

- Cách trồng cỏ lúa mì tại nhà
- Hướng dẫn mua hạt giống cỏ lúa mì
- Điều trị ung thư từ nước ép cỏ lúa mì
- Điều trị tiểu đường từ nước ép cỏ lúa mì
- Các công dụng khác của cỏ lúa mì lúa mạch
- Feedback của khách hàng về sản phẩm
SHOP HẠT GIỐNG LÚA MÌ LÚA MẠCH
Hotline: 0961.146.196

Email: sale.caolien@gmail.com
Website: hatgiongcoluami.blogspot.com
Facebook: Hạt giống cỏ lúa mì lúa mạch
 

Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH