• Bán CUNG CẤP MEN EM GỐC - EM1 - VIỆT NHẬT

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 1/12/15

  1. daophuong

   Men EM 1 Việt Nhật 20 lít/can
   Chế phẩm EM được điều chế ở dạng nước và dạng bột (dạng nước gọi là dung dịch EM, dạng bột gọi là EM Bokashi). Thông thường có các loại EM sau đây:

   – EM1 là dung dịch EM gốc, chủ yếu để điều chế các dạng EM khác

   – EM thứ cấp là dung dịch EM có tác dụng phân giải các chất hữu cơ, khử trùng, làm sạch môi trường, cải thiện tính chất hoá lý của đất, tăng trưởng vật nuôi…

   – EM5 là dung dịch EM có tác dụng hạn chế, phòng ngừa sâu – bệnh, tăng cường khả năng đề kháng, chống chịu của cây trồng, tăng trưởng của cây trồng…

   Thành phần của EM gốc:
   Dung dịch EM là chất lỏng, màu vàng nâu, hoàn toàn vô hại với cây trồng, gia súc và con người, kỵ với các hoá chất, cần được bảo quản nơi khô mát, có mùi thơm chua ngọt rất đặc trưng, độ pH dưới 3,5. Nếu độ pH trên 3,5 đặc biệt là trên 4, có mùi hắc hoặc thối là chế phẩm đã bị hỏng phải loại bỏ.

   – Nguyên liệu chủ yếu để điều chế các chế phẩm EM là nước sạch, rỉ đường, các chất hữu cơ có nguồn gốc thực vật và động vật cùng một số phụ gia.

   – Thành phần vi sinh vật chủ yếu trong chế phẩm EM.

   – EM bao gồm từ 80 – 120 loại vi sinh vật có ích chủ yếu thuộc 5 nhóm sau:

   – Vi khuẩn quang hợp: có tác động thúc đẩy các vi sinh vật khác nhau sản xuất các chất dinh dưỡng cho cây trồng.

   – Vi khuẩn axit lactic: có tác dụng khử trùng mạnh. Phân huỷ nhanh chất hữu cơ làm mất mùi thối, giảm khí độc và làm sạch môi trường.

   – Men: tạo ra quá trình phát triển các chất sinh trưởng cho cây trồng và vi sinh vật.

   – Xạ khuẩn: có tác dụng phòng chống các vi sinh vật có hại.

   – Nấm men: tác dụng khử mùi, ngăn ngừa các côn trùng có hại.

   – Như vậy, các vi sinh vật hữu hiệu EM hoàn toàn có bản chất tự nhiên, sẵn có trong thiên nhiên, quá trình sản xuất hoàn toàn là một quá trình lên men với các nguyên liệu tự nhiên, không chứa đựng bất cứ sinh vật lạc hoặc biến đổi di truyền nào, cho nên hoàn toàn đảm bảo “an toàn sinh học”.

   Tác dụng của EM:
   EM vừa là một loại phân bón vi sinh, vừa là một chất kích thích sinh trưởng cây trồng và vật nuôi, vừa là một loại nông dược phòng ngừa dịch bệnh, vừa là chất khử trùng và làm sạch môi trường… EM có tác dụng chủ yếu sau đây:

   – EM thúc đẩy quá trình phân giải chất hữu cơ, thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh vật có ích trong đất, hạn chế hoạt động của vi sinh vật hại, qua đó góp phần cải tạo đất, nâng cao độ phì của đất một cách bền vững, tăng nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ cho cây trồng.

   – EM làm giảm mùi hôi thối, khử trùng, giảm các chất độc hại và ruồi muỗi trong môi trường do đó có tác dụng làm sạch môi trường, nhất là môi trường nông thôn.

   – EM làm tăng cường khả năng quan hợp của cây trồng, thúc đẩy sự nảy mầm phát triển, ra hoa quả, kích thích sinh trưởng của cây trồng và vật nuôi, làm tăng khả năng đề kháng và tính chống chịu, qua đó góp phần tăng năng suất và phẩm chất cây trồng, gia súc và thuỷ sản, nhưng lại rất an toàn với môi trường và con người.

   – EM hạn chế, phòng ngừa nguồn dịch bệnh của cây trồng và vật nuôi.

   Do những tác động trên, EM có thể sử dụng rất rộng rãi trong phát triển nông nghiệp, chăn nuôi, thuỷ sản, trong làm sạch môi trường, góp phần tạo lập sự bền vững cho nông nghiệp và môi trường, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

   Bảo quản:
   – Để nơi nhiệt độ ổn định, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời

   – Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

   *Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản và mang nhãn hiệu của Nhật Bản do Cục sở hữu trí tuệ Nhà nước Việt Nam cấp đăng ký số 125599

   Công ty TNHH TM XNK DANH PHÁT AQUA

   Tầng M, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng P.7, Q.3, Tp. HCM

   Điện thoại: [​IMG][​IMG]08.665.40066 Hotline Ms.Phương, Điện thoại: 0947,929,729 hoặc 0986,649,919

   chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nguyên liệu chuyên dùng trong nuôi trồng thủy sản và thú y.
   (Sản phẩm đa dạng, chất lượng và cạnh tranh)
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...