Bán Cung cấp phân bón cho đại lý và nông dân

#1
Mình đang làm nhân viên kinh doanh cho công ty Thế Kỷ Phân Bón, hiện tại mình muốn tìm các đại lý phân phối phân hoặc là nông dân muốn sử dụng phân.
Công ty mình chuyên về phân bó hữu cơ, phân của mình tập chung vào phát triển cho bộ rể của cây, được thử nghiệm và phát triển rộng rãi ở khu vực miền bắc, nay mình muốn tìm kiếm và phát triển ở khu vực miền nam,trung và miền tây.

Bạn nào muốn hợp tác với công ty thì có thể liên hệ với mình để tìm hiểu kỷ hơn về sản phẩm của mình cũng như các triết khấu khi làm đại lý, mua phân bón
của công ty mình.
 

#3
Sorry mọi người, mình add thông tin rồi mà nó chưa được.


CÔNG DỤNG CỦA USKOM
CỨU TINH CỦA ĐẤT ĐAI, giải ngộ độc phèn, mặn, ngộ độc hữu cơ, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho rễ.
Cải tạo đất nghèo dinh dưỡng thành đất màu mỡ phục vụ tốt cho việc trồng trọt.
Làm giàu hệ vi sinh vật đất, đất tơi xốp, thoáng khí, hàm lượng mùn cao.
Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng từ không khí cung cấp cho cây trồng.
THẦN DƯỢC GIẢI ĐỘC CHO CÂY TRỒNG VÀ ĐẤT ĐAI
Hỗ trợ phòng trừ các bệnh nấm, vi khuẩn gây hại cho rễ như phòng trừ tốt bệnh chết nhanh trên tiêu, bệnh vàng lá trên cây cà phê, chạy dây trên rau màu, xì mủ trên họ cam quýt, cao su, tăng năng suất, chất lượng nông sản từ 20 – 30 %.
Thúc đẩy quá trình phân giải 100% các loại phân bón NPK, phân đơn tạo điều kiện cho cây trồng hấp thu dinh dưỡng tối đa, không bị mất và thất thoát phân , hiệu quả sử dụng phân bón lên đến 100%. Giúp cây trồng phục hồi và sinh trưởng tốt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, giữ nước cho mùa khô.
Được sử trên tất cả các loại cây trồng, đạt hiệu quả và năng xuất cao.
USKOM cân bằng môi trường sống cho đất PH đạt từ 5,5 – 7, tạo điều kiện cho cây trồng phát triển tốt.
Tiết kiệm 30% phân bón, tăng năng suất, chất lượng nông sản cây trồng, giảm chi phí đầu tư ban đầu.
TÌM ĐẠI LÝ
Mình đang làm nhân viên kinh doanh cho công ty Thế Kỷ Phân Bón, hiện tại công ty mình muốn tìm các đại lý phân phối phân hoặc là nông dân muốn sử dụng phân.
Công ty mình chuyên về phân bón hữu cơ, phân của mình tập chung vào phát triển cho bộ rể của cây, được thử nghiệm và phát triển rộng rãi ở khu vực miền bắc
Với nhu cầu phát triển của công ty và đưa loại phân tốt nhất đến với người nông dân nay công ty chúng tôi đang tìm kiếm và phát triển các ĐẠI LÝ ở khu vực ĐÔNG NAM BỘ, MIỀN TÂY, ĐỒNG THÁP.
Bạn nào muốn hợp tác với công ty thì có thể liên hệ với mình để tìm hiểu kỷ hơn về sản phẩm của mình cũng như các triết khấu khi làm ĐẠI LÝ, mua phân bón của công ty mình.

Liên hệ: ĐT: 0168 7222 733 Yahoo: thenewways Email: nvanh07ct113@gmail.com
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH