cung cấp rong biển rong rau cau chân vịt

#1
nhận cung cấp rong biển ( rong rau cau chân vịt) rong khô đã gia công làm sạch. Hàng có thể dự trữ bở kho cả năm không sợ bị hư. Rong rau cau dùng để nấu chè rau cau (đặc sản nha trang).
Rong hái tự nhiên không nuôi trồng đảm bảo chất lượng.
đặt hàng trước, giá cả liên hệ Khôi 0917665813
Thực phẩm ngừa 8 bệnh ung thư thường gặp.

1. Rau chân vịt
Trong rau chân vịt có nhiều chất chống ô-xy hoá, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các tổn thương dẫn đến ung thư do các phân tử gốc tự do gây ra. Mỗi ngày ăn 1 bát rau chân vịt có thể làm giảm một nửa tỉ lệ mắc bệnh ung thư phổi.
Cà chua, cà rốt, bí đỏ, lê và táo cũng có tác dụng phòng chống căn bệnh này.
2. Rong biển
Rong biển không chỉ có hàm lượng vitamin E và chất xơ phong phú mà còn rất giàu iốt.
Theo các nhà khoa học, việc thiếu iốt là một trong những nguyên nhân gây ung thư vú. Phụ nữ Nhật bản có tỉ lệ mắc bệnh ung thư vú thấp nhiều khả năng do thường xuyên ăn các loại thực phẩm thuộc họ tảo biển. Vì thế ăn rong biển thường xuyên sẽ có tác dụng ngăn ngữa căn bệnh này.
Các thực phẩm như khoai lang, cà chua, các loại đậu…cũng có công dụng phòng ngừa căn bệnh trên[DOUBLEPOST=1399383017][/DOUBLEPOST]upupup[DOUBLEPOST=1399430674][/DOUBLEPOST]
nhận cung cấp rong biển ( rong rau cau chân vịt) rong khô đã gia công làm sạch. Hàng có thể dự trữ bở kho cả năm không sợ bị hư. Rong rau cau dùng để nấu chè rau cau (đặc sản nha trang).
Rong hái tự nhiên không nuôi trồng đảm bảo chất lượng.
đặt hàng trước, giá cả liên hệ Khôi 0917665813
Thực phẩm ngừa 8 bệnh ung thư thường gặp.
1. Rau chân vịt

Trong rau chân vịt có nhiều chất chống ô-xy hoá, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các tổn thương dẫn đến ung thư do các phân tử gốc tự do gây ra. Mỗi ngày ăn 1 bát rau chân vịt có thể làm giảm một nửa tỉ lệ mắc bệnh ung thư phổi.
Cà chua, cà rốt, bí đỏ, lê và táo cũng có tác dụng phòng chống căn bệnh này.
2. Rong biển
Rong biển không chỉ có hàm lượng vitamin E và chất xơ phong phú mà còn rất giàu iốt.
Theo các nhà khoa học, việc thiếu iốt là một trong những nguyên nhân gây ung thư vú. Phụ nữ Nhật bản có tỉ lệ mắc bệnh ung thư vú thấp nhiều khả năng do thường xuyên ăn các loại thực phẩm thuộc họ tảo biển. Vì thế ăn rong biển thường xuyên sẽ có tác dụng ngăn ngữa căn bệnh này.
Các thực phẩm như khoai lang, cà chua, các loại đậu…cũng có công dụng phòng ngừa căn bệnh trên[DOUBLEPOST=1399383017][/DOUBLEPOST]upupup
đặc sản Nha Trang chè rau cau, món ăn thanh nhiệt cho mùa hè oi ả
 

Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH