cung cấp sá sùng tươi khô

  • Thread starter hongvu7987
  • Ngày gửi
quê em có nguồn sá sùng tươi khô , hiện tại em đang tìm đầu ra cho nguồn sá sùng này
anh chị nào có nhu cầu xin liên hệ 094 351 1312 hoặc 096 388 7907 mr vũ
 


quê bạn ở đâu ? sá sùng trong Nam rẻ hơn sá sùng Quảng Ninh

quê mình ở nha trang , đúng rồi đó bạn sá sùng quảng ninh đa số nhập từ nha trang về mà vì hang quảng ninh ko đủ để cung cấp khu vực miền bắc và trung quốc
 
quê mình ở nha trang , đúng rồi đó bạn sá sùng quảng ninh đa số nhập từ nha trang về mà vì hang quảng ninh ko đủ để cung cấp khu vực miền bắc và trung quốc

Bạn đã ra Quảng Ninh chưa ? Bạn lên google map và xem khu vực Bái Tử Long có bao nhiêu hòn đảo

Có những nơi bãi cát chạy dài vài Km ... hàng ngày cao điểm có đến cả trăm lượt người đi đào ....

Lái buôn mua hàng về để chém du khách thiếu hiểu biết ... Chứ ko phải là Quảng Ninh ko đủ cung cấp

Tại Quan Lạn ... giá bán sá sùng gần 5 triệu ( năm kia) ... Giá đó giờ ko còn ... Nhưng mình tin . Hàng Nha Trang chưa bao giờ đạt giá được như vậy đâu . Giá thị trường bây giờ khoảng hơn 3 triệu/Kg ...

Mấy hôm nữa định đi đào Móng Tay ... nếu đi được . mình sẽ chụp cho bạn xem ... Ko có chuyện thiếu hàng đâu ... chỉ sợ khủng hoảng kinh tế ... ko có tiền mua ...
 
Last edited by a moderator:
Bạn đã ra Quảng Ninh chưa ? Bạn lên google map và xem khu vực Bái Tử Long có bao nhiêu hòn đảo

Có những nơi bãi cát chạy dài vài Km ... hàng ngày cao điểm có đến cả trăm lượt người đi đào ....

Lái buôn mua hàng về để chém du khách thiếu hiểu biết ... Chứ ko phải là Quảng Ninh ko đủ cung cấp

Tại Quan Lạn ... sá sùng bán giá gần 5 triệu ( năm kia) ... Giá đó giờ ko còn ... Nhưng mình tin . Hàng Nha Trang chưa bao giờ đạt giá được như vậy đâu . Giá thị trường bây giờ khoảng hơn 3 triệu/Kg ...

Mấy hôm nữa định đi đào Móng Tay ... nếu đi được . mình sẽ chụp cho bạn xem ... Ko có chuyện thiếu hàng đâu ... chỉ sợ khủng hoảng kinh tế ... ko có tiền mua ...

nói đến 5 triệu/kg lf mình biết bạn ko chuyên môn về sá sùng rồi , sá sùng sống chỉ có 1 loại
nhưng sau khi chế biến thì tahnhf 2 loại
sá sùng sấy (đắt tiền ) nhà mình đã làm hàng này cho lái buôn quảng ninh ,nhưng do giá nha trang cao nên làm ko nổi nữa nên họ về quê 3 năm rồi

quy trình làm sá sùng sấy

làm sạch ruột

chần qua nước sôi ( mất đi độ ngọt rồi nhé )
đưa vào lò sấy
sau khi khô 1 mặt thì trở mặt còn lại đợi khô thì gỡ ra
nhìn nhận : đẹp mắt nhưng ko ngọt nữa ( ai ham đẹp thì dùng đi )


sá sùng phơi nắng (hàng tốt giá rẻ nhưng ko đẹp mắt) giá mình đang giao cho lái buông 1.1trieu

quy trình hàng phơi nắng (giống mực khô)

làm ruột sạch sẽ
phơi nắng gắt
sau khi khô 1 mặt thì lật phần còn lại

đơn giản

nhìn nhận : nhìn ko đẹp , nhung ăn ngon và ngọt

bạn tưởng quảng ninh bạn là gì mà tự hào dữ vậy . chẳng qua là gần trung quốc nên bọn tàu qua mua nên đẩy giá lên mây thôi
bạn phải biết rằng nha trang là môi trường biển hầu như là tốt nhất để các loại hải sản sinh sống và cho dinh dưỡng cao
bạn có thấy quảng ninh nuôi tôm hùm chưa ( môi trường ko sạch )
bạn có thấy quê bạn có yến sào ko

ai nói bạn sá sùng nha trang chưa bao giờ đạt tới 3 triệu
bạn kêu lái quảng ninh vào nha trang mà mua đi về bán cho có lãi
nếu làm theo quy trình sấy thì bạn mua 4 triệu cũng ko ai bán đâu
lý do tại sao sấy đắt hơn khô nhiều
11kg sá sùng sống làm ra 1kg khô ( phơi nắng)

45kg sá sùng sống làm ra 1 kg khô ( do chần nước sôi ) nên làm cho sá sùng nhẹ và mỏng vỏ

lần sau mình chuyên cái gì thì nói : còn ko biết thì hỏi để người khác chỉ nhé

chốt lại : bên nên tập làm người tiêu dùng thông mình đi không phải cái gì cao tiền là tốt đâu : bởi vậy nên có những người chuyên bán giá ao để lừa người ( bạn là người thích mua giá cao :D)

--------

giá bao nhiêu 1kg khô vậy anh?

call bạn nhé ko bán lẻ chỉ giao 20kg trở lên
 
Last edited by a moderator:
lần sau mình chuyên cái gì thì nói : còn ko biết thì hỏi để người khác chỉ nhé

Vậy để tôi chỉ cho bạn chút nhé ...

bạn phải biết rằng nha trang là môi trường biển hầu như là tốt nhất để các loại hải sản sinh sống và cho dinh dưỡng cao
bạn có thấy quảng ninh nuôi tôm hùm chưa ( môi trường ko sạch )
bạn có thấy quê bạn có yến sào ko

Ai nói quảng ninh ko nuôi Tôm Hùm thì đọc đoạn dưới đây nhé

Thời gian qua ở Quảng Ninh nhiều giống thuỷ, hải sản giá trị cao được đưa vào nuôi trồng như: Tu hài, cua bể, cá cháp, cá vược… đã mở ra những hướng phát triển hiệu quả, góp phần nâng cao thu nhập, làm giàu cho bà con. Cũng giống như nghề nuôi trồng các giống thuỷ hải sản ở những địa phương khác trong tỉnh, nghề nuôi tôm hùm đang là một nghề mới, mở ra nhiều triển vọng phát triển kinh tế ở Hải Hà.
Trong một dịp đi theo đoàn công tác của tỉnh kiểm tra một số mô hình phát triển kinh tế của huyện Hải Hà, tôi may mắn được tới tham quan mô hình nuôi tôm hùm của một người dân trong huyện. Sau hơn nửa giờ đồng hồ ngồi trên chiếc tàu máy, mãn nhãn với những cảnh đẹp tự nhiên của núi, của biển chúng tôi cập vào bè nuôi thuỷ sản của anh Ngô Văn Yên ở xã đảo Cái Chiên. Qua lời giới thiệu, chúng tôi được biết, hiện tại trong khu vực nuôi trồng của mình, anh Yên đang thả giống ốc hương, tôm xanh và đặc biệt là tôm hùm thương phẩm. Trong đó tôi đặc biệt ấn tượng với giống tôm hùm vì nghe nói nuôi tôm hùm rất kỳ công mà không phải ở đâu cùng nuôi được, được biết hiện tại ở huyện Hải Hà, anh Yên cũng là hộ đầu tiên nuôi tôm hùm.

http://www.baoquangninh.com.vn/kinh-te/201208/Nuoi-tom-hum-nghe-moi-o-Hai-Ha-2174034/

Đọc thêm cái link nuôi tôm hùm này nữa nhé

http://www.qtv.vn/channel/5154/201306/quang-ninh-chu-trong-phat-trien-nguon-giong-thuy-san-2244879/

Đây mới là môi trường bẩn thỉu dính bệnh này . Ở khánh hòa bác đó ... môi trường trong sạch gớm

Gia đình anh Huỳnh Văn Thương, thôn Đầm Môn cách đây hơn 1 tháng xuất bán khoảng 2.700 con tôm thịt, giá 1,1 triệu đ/kg, trừ tất cả chi phí lỗ hơn 400 triệu đ. Lý giải việc nuôi tôm thua lỗ, anh Thương cho biết: “Gia đình tôi thả 4.800 con, với chi phí đầu tư giống, thức ăn… mất 2,2 tỷ đồng. Vậy mà khi xuất tôm bị hao hụt gần nửa, hầu hết chỉ đạt loại 2, 3 (kích cỡ từ 0,7 - 1 kg). Đây là năm thứ 2 liên tiếp nuôi tôm hùm bị thua lỗ”.
Vụ tôm 2011-2012, gia đình anh Thương thả 5.000 con giống, giá 180.000 - 200.000 đ/con. Tuy nhiên do cuối năm 2011 đàn tôm “dính” bệnh sữa nên bị hao hụt hơn 60%. Thời điểm xuất bán giá tôm thịt thấp, chỉ dao động từ 800.000 - 900.000 đ/kg, lỗ hơn 600 triệu đồng.

Còn con Yến ... Nó chỉ sống nở xứ nóng . Quê tôi xứ lạnh ko có yến lấy làm gì lạ . Chẳng lẽ những nước lạnh ko có yến thì môi trường đều ô nhiễm chăng ?

nói đến 5 triệu/kg lf mình biết bạn ko chuyên môn về sá sùng rồi ,

Giá cả thị trường ... ở Quảng Ninh và các tỉnh miền bắc nó thế . Nói có sách mách có chứng nè xem đi nhé ...

Nhận bán buôn và bán lẻ Sá Sùng khô cả 3 loại luôn nhé , Nguồn gốc từ Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh.
Món này làm quà biếu tết người thân và cho các sếp thì ko còn gì tuyệt vời hơn.
Giá bán lẻ
+ Loại 1 : 4tr/Kg
+ Loại 2 : 3.5tr/Kg
+ Loại 3 : 3tr/ Kg
cả 3 loại cũng có hàng mẫu
Giá bán buôn thì liên hệ trực tiếp để có giá tốt hơn
016.8828.6626 (gọi điện trước 24h để mình lấy hàng từ quê lên nhé)
Mình ở cầu giấy, free ship các quận nội thành.
nhận ship toàn quốc luôn nhé

http://www.vatgia.com/raovat/9508/6421536/ban-sa-sung-kho-quang-ninh.html


Cái giá 5 triệu của năm kia là hoàn toàn sự thật và tôi chẳng bịa ra làm gì cho mệt bạn nhé . Khủng hoảng còn bán hơn 4 triệu trên mạng.thực tại nơi trên dưới 3 triệu là đúng rồi ...

sá sùng quảng ninh đa số nhập từ nha trang về mà vì hang quảng ninh ko đủ để cung cấp khu vực miền bắc và trung quốc

Khi bạn nói đa số hàng Quảng Ninh nhập từ Nha Trang về bạn cũng phải biết ngượng miệng chứ . Người ta nhập về Quảng Ninh bán vì chênh lệch giá cả . khi giá cả chênh lệch ko nhiều họ mua cả bạn làm gì . Vì hàng Quảng Ninh ko hề thiếu ... Nếu thiếu dân buôn phải vào Khánh Hòa nhập như bạn nói rồi ...


nhưng do giá nha trang cao nên làm ko nổi nữa nên họ về quê 3 năm rồi

Và cả bài này nữa ... chả lẽ họ đều không thông thái .....

"Ông chén bà khen" Những con <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> tươi khiến nhiều người ghê sợ bởi hình dáng của chúng trông như con giun đất thì sau khi phơi, sấy khô trông chúng lại còng queo, "hiền khô" như cọng cây.Theo kinh nghiệm truyền trong dân gian thì <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> phơi, sấy khô, nướng giòn rồi tán nhỏ thành bột mịn, pha với nước cơm đang sôi, hấp chín cùng cơm rồi ăn rất tốt cho sức khỏe. Anh Vũ Tá Hùng (biệt danh "Hùng cá", chuyên sưu tầm, ngâm các loại rượu quý có tiếng ở Hà Nội) cho biết: "Nếu tán nhỏ thành bột mịn rồi uống với liều lượng từ 6 đến10g mỗi lần với nước ấm hoặc ngâm rượu, uống hàng ngày rất bổ thận, tráng dương, ích tinh chữa yếu sinh lý, liệt dương". Một số người còn dùng<tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> hấp với lá dâm dương hoắc để chế thành món ăn bổ dưỡng ngũ tạng, tư âm tráng dương, tăng cường khí lực.Theo y dược học cổ truyền ghi <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> vị mặn, tính lạnh, có công dụng bổ dưỡng phần âm và giải nhiệt, làm mát phổi và cải thiện công năng tỳ vị. Theo đó, <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag>thường được dùng để chữa các chứng bệnh như nóng chưng bốc ở tầng sâu bên trong, hay sốt về chiều, đổ mồ hôi trộm, vã mồ hôi trộm do âm hư, trong ngực bứt rứt buồn bực không yên, răng lợi sưng đau, ho khạc đờm nhiều do phế hư, tiểu đêm nhiều...Theo lương y Trần Văn Quảng (Thày thuốc ưu tú, Ủy viên thường trực Hội Đông y Việt Nam): "<tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> là một một vị thuốc quý, nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nếu dùng 5g <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> khô, 5g thanh cao và 3g địa cốt bì sắc uống mỗi ngày 1 thang sẽ trị được chứng nóng chưng bốc. Còn nếu dùng 5g <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> khô, 5g cát cánh và 3g tuyền phúc hoa sắc uống mỗi ngày 1 thang sẽ chữa được bệnh hen suyễn ho khạc đờm nhiều. <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> tươi hoặc khô tán mịn pha uống mỗi ngày 2 lần còn có thể chữa bệnh đau răng lợi. Trong vô số công dụng theo kinh nghiệm y học dân gian thì công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường "bản lĩnh đàn ông" được quan tâm và đồn thổi nhiều hơn cả. Nhiều người lùng mua về sử dụng khiến loài sinh vật biển có bề ngoài giống giun đất này được gắn mác "<tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">thần dược</tag>" và bán với giá đắt đỏ".
sasung28257d.jpg
Sá sùng "xếp hàng" phơi khô…

<tbody style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; list-style: none; outline: 0px; background-color: transparent;">
</tbody>
"Địa sâm"…
Thực chất, <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> là một loài giun biển, thuộc họ Sâu đất, dài khoảng 10cm, nặng từ 10 đến 12g, thân thon tròn như ống, màu hồng nhạt, phần giữa thân có 30 sợi cơ dọc bao quanh. Loại to được gọi là <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> chuối, có thể nặng đến 120g, thân mầu nâu nhạt, cơ dọc giữa thân dưới 30 sợi. <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> có nhiều ở các bãi cát pha bùn thuộc vịnh Bắc Bộ như Minh Châu, Quan Lạn, Đông Linh, hay ở các tỉnh phía trong như vùng Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau. Tuy nhiên, nổi tiếng nhất và ngon nhất thì chỉ có <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> ở vùng biển Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh). Vào tháng 3 đến tháng 7 hàng năm là thời điểm <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> đạt đến vị ngon nhất, nên người ta thường chỉ khai thác chủ yếu vào thời gian này. "Trong những lần đi Quảng Ninh lùng mua <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> chất lượng tốt, tôi chứng kiến người ta thường bắt <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> vào lúc sáng sớm, khi nước triều vừa rút đi để lại những dấu vết của chúng sau một đêm ngoi ra khỏi cát đi kiếm ăn và giao phối.Khi phát hiện dấu vết <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag>, chỉ cần xúc sâu vào lớp cát sẽ tìm thấy chúng bên dưới. Để đào được <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> thì phải có kinh nghiệm, bởi nếu người nào không có kinh nghiệm sẽ làm <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> bị đứt, phải bỏ đi, không dùng được. Nếu đào không nhanh, <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> chui sâu xuống lòng đất không bắt kịp, hoặc nếu có tóm được thì người chúng cũng bị giãn ra, nhanh chết. Một con <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> dài trung bình từ 7cm đến 15cm", Hùng "cá" cho hay.<tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> được ví như "địa sâm" với công dụng <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">bồi bổ</tag> sức khỏe vô cùng công hiệu. Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học ở Trường Đại học Khoa học tự nhiên (TP. Hồ Chí Minh) cho thấy, <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> có lượng đạm khá cao, chứa nhiều acid amin quý và các khoáng chất nên là thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng. Theo đó, <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> chứa tới 17 nguyên tố khoáng, 18 loại acid amin. Đặc biệt trong đó có 8 loại không thể thay thế rất cần thiết cho cơ thể con người. <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> tươi còn được chế biến thành các món rán, xào, nướng hoặc nấu cháo cho người ốm <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">bồi bổ</tag> sức khỏe. Do <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> chứa rất nhiều cát trong cơ thể nên sau khi rửa sạch, cho vào rang khô, xoa mạnh thì mới hết được những hạt cát còn bám ở phía trong. Chỉ cần một vài con <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> khô thả vào nồi nước hầm là có vị ngọt, thơm đặc biệt không loại xương nào sánh được. Bản thân con <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> khô có vị ngọt tự nhiên rất đậm nên chỉ cần nướng qua là đã thành một món ăn bổ dưỡng tiện lợi cho "quý ông".
sasung36e130.jpg
Sá sùng tươi trông bề ngoài giống giun đất.

<tbody style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; list-style: none; outline: 0px; background-color: transparent;">
</tbody>
1kg <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> = 1 chỉ vàng
<tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> tươi có màu nâu đỏ, trông bề ngoài có hình dạng giống như con giun đất (trùn đất), trên mình có những sợi vân nhỏ li ti, nhưng kích thước lớn hơn giun đất và ruột chứa nhiều cát. <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> sống trong hang sâu dưới cát. <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau như bông thùa, sâm đất, chặt bông... <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> tươi có thân nhũn, mát như giun đất, chỉ khác ở chỗ miệng của <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> được bao quanh bằng 18 đến 24 tua cảm, tua này có thể lộn vào trong cơ thể. <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> không phân đốt, không có ngăn vách như giun đất.Phần ngon nhất của <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> chính là thành cơ thể, đó là một vách cơ khỏe. Điều đặc biệt là khi bị đe dọa, <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> có thể co cơ thể lại thành khối trông giống như củ lạc to. <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> giống như một chiếc túi cát mỏng, vì thế để chế thành <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> khô đem bán thì trước tiên là phải thả <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> vào nước biển, lộn ruột để bỏ hết cát ra ngoài, tiếp đến rửa bằng muối cho bớt tanh, rồi cho vào chảo rang cho khô. Sau đó, tiếp tục bỏ ra rổ, xoa cho hết những hạt cát còn lại bám lại; kế đến là mang luộc vừa sôi, phải có kỹ thuật luộc để <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> không chín hẳn mà cũng không bị ươn, rồi chọn ngày nắng thật to mang phơi hai hoặc ba nắng là được. <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> sau khi phơi khô có hình dạng như miếng vỏ cây khô quăn queo, có thể để được trong thời gian dài.Trước đây, khi giá vàng chỉ khoảng 1,5 triệu đồng/1 chỉ thì giá <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> cũng đã được bán với giá tương đương. Còn ở thời điểm hiện tại, khi giá vàng dao động trong khoảng 4,3 đến 4,5 triệu đồng/1 chỉ thì giá 1kg <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> khô cũng "đắt như vàng" với mức dao động từ 2,2 triệu đến 3-4 triệu đồng/1kg tùy loại.Chị Đỗ Thúy Trà (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) cho hay: "Tùy từng chất lượng <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> mà mức giá khác nhau. <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">Sá sùng</tag> thân dày, thân mỏng giá đã chênh lệch nhau rất cao rồi. Loại thân dày thì mới là loại ngon. Chủ yếu được bán ở Quảng Ninh hiện nay là <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> khô, còn <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> tươi thì khó kiếm lắm". Giá <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> khô ở Nha Trang có chất lượng không ngon bằng <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> Quảng Ninh thì giá cũng đã dao động trong khoảng hơn 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng/1kg. "Bèo" nhất là loại <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> "vụn" được "mông" lại bằng nhiều cách, chất lượng kém thì cũng xấp xỉ gần 1 triệu đồng/1kg. Một số cơ sở còn đóng gói <tag style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag> tươi với khoảng 8 đến 10 con/1 hộp, trộn với bùn nhão và xốp để xuất khẩu đi Trung Quốc hoặc tiêu thụ tại một số nhà hàng ở tỉnh lân cận với giá vài trăm ngàn đồng/1kg.Loại thực phẩm này tuy đắt như vàng nhưng vẫn được nhiều người dân lùng mua bằng được là bởi những đồn thổi từ kinh nghiệm dân gian cho <tag style="color: rgb(51, 51, 51); font-family: 'Times New Roman', Times, serif; font-size: 16px; line-height: 20px; text-align: justify; margin: 0px; padding: 0px; border: 0px none; list-style: none;">sá sùng</tag>thần dượctráng dương "ông ăn bà khen hay". Tuy chưa có công trình nghiên cứu khoa học nào được thực hiện đầy đủ về công dụng trị liệt dương từ sá sùng, nhưng thực tế không thể phủ nhận đây là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có công dụng tốt trong việc bồi bổ sức khỏe, khí lực.
 

Last edited by a moderator:
Vậy để tôi chỉ cho bạn chút nhé ...



Ai nói quảng ninh ko nuôi Tôm Hùm thì đọc đoạn dưới đây nhé



http://www.baoquangninh.com.vn/kinh-te/201208/Nuoi-tom-hum-nghe-moi-o-Hai-Ha-2174034/

Đọc thêm cái link nuôi tôm hùm này nữa nhé

http://www.qtv.vn/channel/5154/201306/quang-ninh-chu-trong-phat-trien-nguon-giong-thuy-san-2244879/

Đây mới là môi trường bẩn thỉu dính bệnh này . Ở khánh hòa bác đó ... môi trường trong sạch gớm



Còn con Yến ... Nó chỉ sống nở xứ nóng . Quê tôi xứ lạnh ko có yến lấy làm gì lạ . Chẳng lẽ những nước lạnh ko có yến thì môi trường đều ô nhiễm chăng ?



Giá cả thị trường ... ở Quảng Ninh và các tỉnh miền bắc nó thế . Nói có sách mách có chứng nè xem đi nhé ...



http://www.vatgia.com/raovat/9508/6421536/ban-sa-sung-kho-quang-ninh.html


Cái giá 5 triệu của năm kia là hoàn toàn sự thật và tôi chẳng bịa ra làm gì cho mệt bạn nhé . Khủng hoảng còn bán hơn 4 triệu trên mạng.thực tại nơi trên dưới 3 triệu là đúng rồi ...



Khi bạn nói đa số hàng Quảng Ninh nhập từ Nha Trang về bạn cũng phải biết ngượng miệng chứ . Người ta nhập về Quảng Ninh bán vì chênh lệch giá cả . khi giá cả chênh lệch ko nhiều họ mua cả bạn làm gì . Vì hàng Quảng Ninh ko hề thiếu ... Nếu thiếu dân buôn phải vào Khánh Hòa nhập như bạn nói rồi ...




Và cả bài này nữa ... chả lẽ họ đều không thông thái .....

cái mà tôi muốn nói cho bạn biết là nha trang khi cao khi thấp
và chất lượng sá sùng nha trang ko thua gì quảng ninh

quảng ninh ko phải là nơi tiêu thụ tốt mà đa số các con buôn cửa khẩu đều xuất xứ từ quảng ninh rất nhiều nên quảng ninh được thơm lây từ bọn tàu
khi đi mua hàng chúng tôi hỏi anh mua về đâu , dạ em mua về quảng ninh
rốt cuộc cũng qua tàu bạn à , người dân quảng ninh đi đào sá sùng nhiều đâu có nghĩa đủ số lượng sang trung quốc
như tại nha trang chúng tôi là sư nuôi tôm hùm lớn nhất việt nam cũng phải nhập từ phú yên về để xuất đi , bởi vì nha trang đã là thương hiệu tôm hùm và yến sào quá nổi tiếng ,
vâng quảng ninh có nuôi tôm hùm nhưng đang trong giai đoạn thử nghiệp bạn à

nha trang bay giờ ko phải chỉ bán hàng địa phương nữa mà phải nhập về rồi xuất
kể cả yến sào nuôi cũng vậy (nhờ thương hiệu)

còn các con buôn quảng ninh vào đây mua cua , sá sùng về để làm gì
trong khi sá sùng , phan thiết , côn đảo , vũng tàu giá rẻ lại ko mua
còn cua thì cà mau là nơi nhiều cua nhất việt nam , tại sao các con buôn tại quảng nình ko đi mua
mà lại đỏ sô vào nha trang mua

chốt lại là : cua quảng ninh tôi chưa ăn , nhưng cua cà mau giở thịt nhạt nhẽo

cuối cùng vẫn là câu nói bạn ko chuyên thì nên lắng nghe
nếu ai cũng lên google tìm thông tin thì hóa ra ai cũng chuyên hết à :D

nếu vậy viẹt nam có rất nhiều ngô bảo châu lăm đó
 
Bạn thân mến . Mồm với mồm vẫn bằng ko bạn hiểu chứ ... Khách du lịch đi Hạ Long thưởng thức tôm hùm từ rất lâu rồi . Các lồng bè trên hai Vịnh : Vịnh Hạ Long và Vịnh Bái Tử Long vẫn nuôi ...Tôi chỉ dẫn các bài báo có nguồn để chứng minh với bạn rằng . Đã ko biết thì đừng võ đoán . Thế nào là môi trường ô nhiễm.

Bạn nói là bạn là dân chuyên nghiệp,bạn biết rõ

lần sau mình chuyên cái gì thì nói : còn ko biết thì hỏi để người khác chỉ nhé

Vậy tại sao lại ko biết giá ở Quảng Ninh . Khi tôi nói giá Quảng Ninh 5 triệu/kg . Bạn giãy nãy như đỉa phải vôi ... rồi lên mặt dạy cho người khác . Nói người khác không có chuyên môn về Sá Sùng

Không có chuyên môn nhưng tôi nắm rõ nơi tôi đang sống bởi vì .... Tôi là người từng đưa Sá Sùng lên mạng và bán ra khắp cả nước ...........Tôi ko có nói từ trước bởi vì tôi muốn cho bạn chút bất ngờ

Các vấn đề Cua,Cá mà bạn nói ko ăn nhập vào chủ đề này ...

chốt lại là : cua quảng ninh tôi chưa ăn , nhưng cua cà mau giở thịt nhạt nhẽo


Chốt lại: Bạn đừng nghĩ ai cũng gà mờ,và chơi trò dạy đời thiên hạ nhé ... Bạn vào trang web của tôi . Ngay phía bên trái cũng có hình ảnh của Sá Sùng đó ... Tôi tạm dừng bán nó một thời gian để làm những việc khác ...

Nếu bạn ko tin thì vào đường dẫn này nhé

http://www.lamchame.com/forum/showt...ấu-bằng-Địa-Sâm-món-ăn-dinh-dưỡng-dành-cho-bé

bài viết này tôi đăng từ năm 2009. . Hiện tại trang web www.avast.vn ( trang web trước đây tôi dùng để bán sá sùng) đã chuyển về tên www.thanquangninh.vn


Bạn đừng nghĩ tôi ko biết gì sá sùng nhé ... :unsure: .

cuối cùng vẫn là câu nói bạn ko chuyên thì nên lắng nghe
nếu ai cũng lên google tìm thông tin thì hóa ra ai cũng chuyên hết à :D

Google là công cụ tốt dùng để tìm những thông tin hữu ích . Tôi dùng những tài liệu khách quan để chứng minh rằng . Những điều mà bạn nói nó phi lý lắm( từ chuyện ô nhiễm môi trường - Quảng Ninh ko nuôi được Tôm Hùm - Quảng Ninh ko có Yến Sào) .... Biết nói thì phải biết lắng nghe bạn nhé .
 
Last edited by a moderator:
mình đang cần mua gấp lại 1 chiếc s3 cũ giá tầm 3-5tr ai có inbox nhé
 
nói đến 5 triệu/kg lf mình biết bạn ko chuyên môn về sá sùng rồi , sá sùng sống chỉ có 1 loại
nhưng sau khi chế biến thì tahnhf 2 loại
sá sùng sấy (đắt tiền ) nhà mình đã làm hàng này cho lái buôn quảng ninh ,nhưng do giá nha trang cao nên làm ko nổi nữa nên họ về quê 3 năm rồi

quy trình làm sá sùng sấy

làm sạch ruột

chần qua nước sôi ( mất đi độ ngọt rồi nhé )
đưa vào lò sấy
sau khi khô 1 mặt thì trở mặt còn lại đợi khô thì gỡ ra
nhìn nhận : đẹp mắt nhưng ko ngọt nữa ( ai ham đẹp thì dùng đi )


sá sùng phơi nắng (hàng tốt giá rẻ nhưng ko đẹp mắt) giá mình đang giao cho lái buông 1.1trieu

quy trình hàng phơi nắng (giống mực khô)

làm ruột sạch sẽ
phơi nắng gắt
sau khi khô 1 mặt thì lật phần còn lại

đơn giản

nhìn nhận : nhìn ko đẹp , nhung ăn ngon và ngọt

bạn tưởng quảng ninh bạn là gì mà tự hào dữ vậy . chẳng qua là gần trung quốc nên bọn tàu qua mua nên đẩy giá lên mây thôi
bạn phải biết rằng nha trang là môi trường biển hầu như là tốt nhất để các loại hải sản sinh sống và cho dinh dưỡng cao
bạn có thấy quảng ninh nuôi tôm hùm chưa ( môi trường ko sạch )
bạn có thấy quê bạn có yến sào ko

ai nói bạn sá sùng nha trang chưa bao giờ đạt tới 3 triệu
bạn kêu lái quảng ninh vào nha trang mà mua đi về bán cho có lãi
nếu làm theo quy trình sấy thì bạn mua 4 triệu cũng ko ai bán đâu
lý do tại sao sấy đắt hơn khô nhiều
11kg sá sùng sống làm ra 1kg khô ( phơi nắng)

45kg sá sùng sống làm ra 1 kg khô ( do chần nước sôi ) nên làm cho sá sùng nhẹ và mỏng vỏ

lần sau mình chuyên cái gì thì nói : còn ko biết thì hỏi để người khác chỉ nhé

chốt lại : bên nên tập làm người tiêu dùng thông mình đi không phải cái gì cao tiền là tốt đâu : bởi vậy nên có những người chuyên bán giá ao để lừa người ( bạn là người thích mua giá cao :D)

--------



call bạn nhé ko bán lẻ chỉ giao 20kg trở lên

Sá Sùng Nha Trang mà mang ra Quảng Ninh bán thì chỉ có cò hó nó mua thôi ku ah
 


Back
Top