• MIỀN NAM CUNG CẤP TINH BỘT BẮP, MÀU VÀ PHỤ GIA KHÁC

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 28/5/15

    1. Nguyen Thuy Hong Lam Nhà nông tập sự

      Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm:

      -Màuchất lượng của các nhà cung cấp - Ấn Độnhư: màu vàng chanh (Tartrazine), vàng cam (Sunset), hồng đậm (carmoisine), xanh lá (Pea Green), xanh dương (Brilliant Blue), màu nâu (Brown HT), đỏ dâu (Amaranth), đỏ hồng (Allura Red), màu đỏ (Ponceau 4R), một số màu không tan trong nước như Tartrazine Lake, Erythrosine Lake, Sunset Lake... Đặc biệt MÀU chuyên sử dụng trong mỹ phẩm.

      - Chất điều vị:Glycine và SSAcủa nhà cung cấpSamin - Hàn Quốc. Tăng độ đạm cho nước chấm, tạo vị thơm ngon, vị ngọt, làm giảm các vị mạn, đắng....

      - Chất tạo độ bền hương, tăng hương vị phong phú, che đi các mùi vị xấu, chuyên được sử dụng tăng hương vị rượu vang, socola, vani, nước uống có hương vị trái cây, bánh kẹo, thuốc lá, Mỹ Phẩm… : Ethylmaltol


      - Tinh bột bắp: thường được sử dụng làm chất liên kết, chất độn trong sản xuất một số sản phẩm thực phẩm: Sốt Mayonnaise, tương ớt, tương cà, chả lụa, xúc xích, thịt viên, tương đen,….


      Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.


      Chào trân trọng !
      NGUYỄN THỊ THÚY

      Sales Executive

      Skype:thuy.nguyen1302

      Cell: +84 93.89.81.086 Email:nthuyhonglam@gmail.com
      --- @ 1/6/15 ---
      Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm:

      -Màuchất lượng của các nhà cung cấp - Ấn Độnhư: màu vàng chanh (Tartrazine), vàng cam (Sunset), hồng đậm (carmoisine), xanh lá (Pea Green), xanh dương (Brilliant Blue), màu nâu (Brown HT), đỏ dâu (Amaranth), đỏ hồng (Allura Red), màu đỏ (Ponceau 4R), một số màu không tan trong nước như Tartrazine Lake, Erythrosine Lake, Sunset Lake... Đặc biệt MÀU chuyên sử dụng trong mỹ phẩm.

      - Chất điều vị:Glycine và SSAcủa nhà cung cấpSamin - Hàn Quốc. Tăng độ đạm cho nước chấm, tạo vị thơm ngon, vị ngọt, làm giảm các vị mạn, đắng....

      - Chất tạo độ bền hương, tăng hương vị phong phú, che đi các mùi vị xấu, chuyên được sử dụng tăng hương vị rượu vang, socola, vani, nước uống có hương vị trái cây, bánh kẹo, thuốc lá, Mỹ Phẩm… : Ethylmaltol


      - Tinh bột bắp: thường được sử dụng làm chất liên kết, chất độn trong sản xuất một số sản phẩm thực phẩm: Sốt Mayonnaise, tương ớt, tương cà, chả lụa, xúc xích, thịt viên, tương đen,….


      Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.


      Chào trân trọng !
      NGUYỄN THỊ THÚY

      Sales Executive

      Skype:thuy.nguyen1302

      Cell: +84 93.89.81.086 Email:nthuyhonglam@gmail.com
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...