Cung cấp trà đậu sĩ lẽ giá tốt

Minh Luu

Lữ khách
#1
TRÀ ĐẬU ĐEN Thành phần: đậu đen xanh lòng hạt nhỏ Công dụng: - Giảm cholesterol xấu trong máu làm tan các mô mỡ dư thừa, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, huyết áp cao. - Chống oxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch, ngừa ung thư. - Thanh nhiệt, giải độc, lọc huyết giúp da hồng hào tươi trẻ, ngừa lão hóa, trị mụn. - Giúp giữ dáng, sáng mắt, đẹp da, râu tóc đen mượt, bổ thận, tráng dương, bổ tinh, lợi tiểu, tốt cho người bị bệnh tiểu đường, trị táo bón, giảm đau nhức xương khớp,... - Giải rượu và nhanh chóng phục hồi cơ thể. Cách sử dụng: Cho 3 thìa canh trà đậu vào bình hoặc ấm trà, cho 1,5l nước sôi vào hãm khoảng 15~20 phút. Hoặc nấu trên bếp với lửa nhỏ 5~10 phút. Uống nóng hoặc cho thêm đá nếu muốn uống lạnh. Đặc biệt, sau khi thưởng thức trà có thể dùng phần bã trà nấu cùng với cơm vì phần bã trà rất ngon, béo và giàu chất xơ.




TRÀ ĐẬU ĐỎ Thành phần: đậu đỏ hạt nhỏ ( xích tiểu đậu) Công dụng: - Bổ thận, tráng dương, ngừa táo bón. Rất tốt cho người bị thận yếu, hay tiểu đêm, tiểu rát, sỏi thận, viêm thận, viêm bàng quang, tiểu đường. - Thanh nhiệt, giải độc, lọc huyết giúp da hồng hào tươi trẻ, chống lão hóa, trị mụn. - Giảm suy nhược cơ thể, giúp cơ thể sảng khoái. - Giảm cholesterol xấu trong máu làm tan các mô mỡ dư thừa, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, huyết áp cao. Cách sử dụng: Cho 3 thìa canh trà đậu vào bình hoặc ấm trà, cho 1,5l nước sôi vào hãm khoảng 15~20 phút. Hoặc nấu trên bếp với lửa nhỏ 5~10 phút. Uống nóng hoặc cho thêm đá nếu muốn uống lạnh. Đặc biệt, sau khi thưởng thức trà có thể dùng phần bã trà nấu cùng với cơm vì phần bã trà rất ngon, béo và giàu chất xơ.






TRÀ ĐẬU THẬP CẨM Thành phần: đậu đen xanh lòng hạt nhỏ, đậu đỏ, đậu xanh. Công dụng: - Giảm cholesterol xấu trong máu làm tan các mô mỡ dư thừa, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, huyết áp cao. - Chống oxi hóa, nâng cao hệ miễn dịch, ngừa ung thư. - Thanh nhiệt, giải độc, lọc huyết giúp da hồng hào tươi trẻ, ngừa lão hóa, trị mụn. - Giúp giữ dáng, sáng mắt, đẹp da, râu tóc đen mượt. - Bổ thận, tráng dương, bổ tinh, lợi tiểu, tốt cho người bị bệnh tiểu đường, trị táo bón, giảm đau nhức xương khớp,... Cách sử dụng: Cho 3 thìa canh trà đậu vào bình hoặc ấm trà, cho 1,5l nước sôi vào hãm khoảng 15~20 phút. Hoặc nấu trên bếp với lửa nhỏ 5~10 phút. Uống nóng hoặc cho thêm đá nếu muốn uống lạnh. Đặc biệt, sau khi thưởng thức trà có thể dùng phần bã trà nấu cùng với cơm vì phần bã trà rất ngon, béo và giàu chất xơ.
Thông tin liên hệ: 094 250 2255 ( Chi) 094 773 7368 ( Khang )
FB: https://www.facebook.com/le.chi.5
 

Last edited: