cung cấp vừng sạch

  • Thread starter XuanXuan
  • Ngày gửi
CƠ SỞ CHẾ BIẾN SẢN XUẤT VỪNG XUÂN XUÂN

I. Lời giới thiệu

Chào mừng đến với Cơ sở sản xuất vừng Xuân Xuân!

Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh mè(vừng) chất lượng cao các loại. Nguồn nguyên liệu chính là mè (vừng) được trồng tại Tuy Hòa- Phú Yên và nhập khẩu từ Cam- Pu- Chia. Chúng tôi thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào cho tới sản xuất và đóng gói thành phẩm, đảm bảo sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn cho người tiêu dùng. Chất lượng hàng hóa của Cơ sở sản xuất vừng Xuân Xuân đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận và được khách hàng tin dùng trong hơn mười năm qua.

Chúng tôi rất tự hào khi là một trong những cơ sở cung cấp mè (vừng) các loại lớn nhất Việt Nam, với khối lượng thành phẩm từ 1000 đến 1500 tấn/năm. Bên cạnh đó, công ty không ngừng cải tiến kĩ thuật, nhằm tăng năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Với phương châm lấy chất lượng tạo uy tín, Cơ sở sản xuất vừng Xuân Xuân tin rằng mọi khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu và cảm thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp mặt hàng mè(vừng) lớn nhất Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất cũng như công nghệ sản xuất tự động hóa, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu của người tiêu dùng. Với phương châm sản phẩm phải sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm nên chúng tôi có chế độ kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào cho tới công đoạn sản xuất và đóng gói thành phẩm. Với chủng loại đa dạng, nhiều đối tác phân phối, sản phẩm của cơ sở có mặt rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam và từng bước đi ra thị trường quốc tế.

Lịch sử

Cơ sở sản xuất vừng Xuân Xuân được thành lập năm 2003. Xuân Xuân là tên của chồng và vợ, 2 người đã xây dựng nên cơ sở. Những ngày đầu thành lập, Cơ sở chỉ có số nhân công ít ỏi là chính những thành viên trong gia đình và các công đoạn sản xuất thủ công. Sau hơn 10 năm, bằng nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ, đến này, chúng tôi đã nâng cao được năng suất lao động và chất lượng sản phẩm nên rất nhiều. Cụ thể, với hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa, công nghệ máy tách móc hiện đại nhập khẩu từ ngoại quốc, hàng năm, sản lượng đầu ra đạt từ 1000-1500 tấn và tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

Mục tiêu

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là cung cấp sản phẩm với dịch vụ làm hài lòng 100% người tiêu dùng. Hơn thế nữa, chúng tôi đang nỗ lực để nâng cao chất lượng hàng nông sản Việt Nam, trước hết đáp ứng nhu cầu của người Việt, sau đó sẽ hướng tới khẳng định tại thị trường nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên

Với chiết lý không chỉ tạo lợi nhuận cho bản thân mà còn mang lại lợi ích cho xã hội, do vậy Cơ sở luôn tạo điều kiện cho những lao động tại địa phương vào làm việc. 100% công nhân được đào tạo miễn phí, hỗ trợ ăn ở trong quá trình làm việc. Do đó, đội ngũ nhân sự của Cơ sở luôn yên tâm và hết lòng vì công việc.

II. Sản phẩm


1. Mè vàng

Sau 80- 120 ngày, mè sẽ chín và có thể thu hoạch. Mè vàng là sản phẩm đầu tiên sau khi thu hoạch. Mè vàng là một thực phẩm, gia vị phổ biến trong các món ăn của mọi người.

Thành phần cơ bản của hạt mè vàng:

Các Vitamin

Các chất béo bão hoà

Các chất béo đơn

Các chất muối khoáng

Các axit amin

Hạt vừng không chỉ là nguồn cung cấp tuyệt vời của mangan và đồng, mà còn của calci, magie, sắt, phốt pho, vitamin B1, kẽm, và chất xơ. Cùng với những dưỡng chất quan trọng này, hạt vừng còn chứa 2 chất độc nhất vô nhị: sesamin và sesamolin. Cả hai chất này đều thuộc về một nhóm chất xơ có ích đặc biệt gọi là lignan, và được cho thấy có tác dụng giảm cholesterol trong con người, chống cao huyết áp và tăng nguồn cung cấp vitamin E ở động vật. Sesamin cũng được biết là có khả năng bảo vệ gan khỏi tác hại oxi hóa.

Giàu khoáng chất có ích: hạt vừng là nguồn cung cấp rất tốt của đồng, và calci. ¼ cốc hạt vừng cung cấp 74% giá trị dinh dưỡng trong ngày của đồng, 31.6% giá trị dinh dưỡng của magie, và 35.1% giá trị dinh dưỡng trong ngày của calci

Thông tin sản phẩm

Độ sạch: 99,99%

Độ ẩm: 5-7%

Đóng gói: 25kg, 50kg/bao

2 Mè trắng

Bên cạnh mè vàng, mè trắng là sản phẩm phổ biến nhất từ hạt mè. Hạt mè vàng sẽ được bóc vỏ, sau đó sấy khô và làm sạch để ra được sản phẩm mè trắng. Hạt mè trắng có màu trắng bóng, chứa nhiều dầu vừng, vị béo ngậy, rất tốt cho sức khỏe.

Thông tin sản phẩm

Độ sạch: 99,99%

Độ ẩm: 5-7%

Đóng gói: 25kg, 50kg/bao

Một số sản phẩm từ vừng trắng: Bánh vừng, Kẹo lạc vừng, Chè vừng.

3 Mè rang

Nhiều người tiêu dùng thường phải mua mè về rang rồi mới có thể chế biến các món ăn. Để tiết kiệm thời gian chế biến cho người tiêu dùng, chúng tôi còn cung cấp thêm sản phẩm mè rang, rất sẵn để sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Độ sạch: 99,99%

Độ ẩm: 5-7%

Đóng gói: 25kg, 50kg/bao

4Mè đen

Đặc biệt, cơ sở Xuân Xuân còn cung cấp sản phẩm mè đen. Đây là sản phẩm rất quý hiếm, được sử dụng nhiều trong các bài thuốc, món ăn bổ dưỡng.

Những bài thuốc từ vừng đen

Từ lâu đời, vừng đen đã được coi là món ăn bổ, và vị thuốc quý. Hạt vừng và dầu hạt vừng được dùng để chữa táo bón, tăng cường dinh dưỡng, giúp mẹ bầu sinh thường dễ dàng và trị thiếu sữa sau sinh hiệu quả.

Tăng khả năng miễn dịch qua trung gian tế bào

Các mối nguy hiểm bức xạ chủ yếu là ảnh hưởng đến não bộ con người và tủy xương, làm tổn thương hệ thống miễn dịch. Đối với những sản phụ thì sự bức xạ còn gây ảnh hưởng xấu hơn. Vì vậy, các bà bầu nên bổ sung vừng đen trong chế độ ăn uống của mình.

Chữa đầy chướng bụng

Bài 1: Khi các mẹ có cảm giác ậm ạch, sau mỗi lần ăn vào lại bị đầy bụng, chướng hơi, bí bách không tiêu. Lúc này các mẹ hãy lấy vừng đen giã nhỏ nấu cháo và cho vào 1 cái vỏ quýt khô. Khi ăn nêm một ít muối vừa miệng. Ăn vài lần sẽ khỏi.

Bài 2: Lấy một bát con vừng đen nấu loãng như cháo, khi gần được thì cho vào một thìa cà phê mật ong. Chia 2 lần ăn trong ngày. Ăn trong 3-5 ngày.

Chữa sản phụ thiếu sữa

Trường hợp thiếu sữa sau sinh không phải là hiếm, các mẹ đừng quá lo lắng. Sau đây là 2 bài thuốc từ vừng đen, vừa đơn giản, dễ làm lại hiệu quả.

Bài 1: Lấy 30g vừng đen giã nhỏ; cùng với gạo tẻ (chừng 50-60g) cho vào nước nấu nhừ thành cháo mà ăn. Món cháo này vừa có tác dụng lợi sữa, vừa nhuận tràng, thích hợp với phụ nữ sau khi sinh bị táo bón, và không đủ sữa cho con bú.

Bài 2: Vừng 30g giã nhỏ, tằm rang khô 10g nghiền vụn (có thể theo tỷ lệ này làm nhiều, bảo quản tốt để dùng dần). Cả 2 thứ đem trộn với đường đỏ (vị vừa ăn), đổ nước sôi vào, đậy nắp kín, sau 10 phút thì uống. Mỗi ngày uống 1 lần lúc đói. Chỉ uống 2 ngày là sữa bắt đầu ra, uống sau 4 ngày thì sữa ra đều và đủ cho con bú.

Vừng đen giúp sản phụ có sữa dồi dào cho bé yêu bú (Hình minh họa)

Giúp mẹ bầu sinh thường dễ dàng

Với nhiều phụ nữ, sinh con vừa là niềm vui, niềm hạnh phúc nhưng cũng là một nỗi “kinh hoàng” khi thời gian đau đẻ kéo dài dẫn đến đau đớn, mệt mỏi. Trong dân gian lưu truyền mẹo nhỏ từ vừng đen giúp mẹ bầu chuyển dạ nhanh, rút ngắn thời gian đau đẻ khiến mẹ bầu vượt qua “cửa ải” này nhanh chóng hơn.

Khoảng những tuần cuối của thai kỳ, mẹ bầu nên thường xuyên ăn những món ăn có vừng đen, đặc biệt là món chè nấu từ vừng đen sẽ giúp mẹ dễ sinh hơn đấy.

Chữa viêm mũi mãn tính

Lấy một ít dầu vừng đem đun sôi, giữ nhỏ lửa cho sôi nhẹ 15 phút. Khi nguội, đổ dầu vào lọ sạch có nút kín, dùng dần. Ngày nhỏ mũi 3 lần: mới đầu chỉ nhỏ 2-3 giọt, khi đã quen thì tăng lên 4-5 giọt. Sau khi nhỏ thuốc không cử động mạnh 2-3 phút cho dầu lan ra ngấm kỹ vào niêm mạc mũi. Dùng sau 2 tuần sẽ khỏi bệnh.

Chữa táo bón

Khi mang bầu, thông thường bà bầu hay bị táo bón rất khó chịu. Sau đây là bài thuốc trị táo bón từ vừng đen khá hiệu quả, mẹ bầu nên áp dụng thử nhé.

- Bài 1: Vừng đen 200g, hà thủ ô đỏ, kỳ tử, long nhãn, tang thầm (quả dâu), bá tử nhân (hạt trắc bá) mỗi vị 100g, mật ong vừa đủ. Tán bột làm viên, mỗi ngày uống 10-20 viên, có thể dùng ở dạng thuốc sắc liều thích hợp.

- Bài 2: Vừng đen, đại táo, xuyên khung, đương quy, bá tử nhân, mỗi vị 8g. Thục địa, bạch thược mỗi vị 12g. Tất cả cho vào ấm sắc uống ngày một thang.

Trị thương hàn

Hạt vừng đen còn tươi giã nát, ép lấy 20ml dầu, cho thêm 20ml nước và một lòng trắng trứng gà, khuấy đều rồi uống hết một lần trong ngày. Có thể uống 3 ngày.

Trị đau răng

Lấy 30g vừng đen và 100ml nước, sắc đến khi còn lại 40ml thì chia đều ngậm khoảng 3 phút và súc miệng 2 lần trong ngày (không được uống). Ngậm và súc miệng liên tục 5-7 ngày.

Ngoài tác dụng bổ dưỡng cho cơ thể và trị bệnh, vừng đen còn là một loại mỹ phẩm đến từ thiên nhiên, rất an toàn cho mẹ bầu khi làm đẹp.

Mỹ phẩm dưỡng da

Phụ nữ trong thai kỳ hoặc sắp sinh, để da luôn mịn màng, trắng hồng, mặt không nám, sinh con dễ: nấu mè đen gồm 20-50gr, 3 muỗng mật ong trong 100ml nước còn 50ml. Chia 2 phần ăn trong ngày. Cách 3 ngày/lần.

Sau sinh nếu bị tắc sữa, thiếu sữa, da bụng bị nhiều lằn sọc, bụng dưới hay đau, da tay chân nhăn, cầm nắm khó do tê ngón tay: sao 25-30gr mè đen, vừa cháy; trộn ½ muỗng cà phê muối, giã nhuyễn ăn với cơm gạo lức (nên phân biệt với gạo huyết rồng); liên tục 5-7 ngày. Bài thuốc này giúp hết tê, tăng sữa và mịn màng da bụng.

Một số món ǎn từ vừng đen tốt cho mẹ bầu

Cháo vừng

Nguyên liệu:

- Vừng đen 6g, gạo tẻ 30g.

Cách làm:

- Sao thơm vừng đen rồi để riêng.

- Cho gạo tẻ vào nồi, thêm nước, nấu thành cháo.

- Khi cháo chín cho vừng vào khuấy đều, thêm chút đường cho vừa khẩu vị.

Dùng làm món ǎn điểm tâm buổi sáng. Có tác dụng bổ ngũ tạng, mạnh gân cốt, nhuận tràng và bổ sung vitamin E cho cơ thể.

Canh vừng dấm trứng gà

Nguyên liệu:

- Vừng đen 30g, dấm ǎn 30g, 1 quả trừng gà.

Cách làm:

Cho vừng đen, dấm ăn vào nồi, thêm lòng trắng một quả trứng gà, nấu thành món canh, ngày ǎn 2 lần. Có tác dụng chữa tǎng huyết áp và làm giảm cholesterol trong máu.

Chè vừng đen là món ngon dễ làm giúp mẹ bầu sinh thường dễ dàng.

Canh chân giò + vừng đen

Nguyên liệu:

- Vừng đen 250g, chân giò.

Cách làm:

- Rang chín, giã mịn vừng đen.

- Chân giò làm sạch, cho vào hầm nhừ thành món canh.

- Mỗi lần ăn cho 10-15g vừng đã rang chín, giã mịn vào ăn kèm với canh chân giò hầm, ngày 2 lần giúp sản phụ nhiều sữa và sữa thơm ngon hơn.

Chè vừng đen

Nguyên liệu:

- 100g vừng đen, bột nếp 50g, đường, sữa (tùy chọn)

Cách làm:

- Vừng đen nhặt sạch sạn, cho lên chảo rang thơm. Cho vừng đen vào máy xay khô, xay mịn như bột.

- Bột gạo nếp cũng cho lên chảo rang, để lửa nhỏ, đảo đều tay đến khi bột vàng và thơm.

- Trộn bột nếp với bột vừng đen, nếu cẩn thận có thể lọc qua một cái rây cho hỗn hợp bột thật mịn. Sau đó thêm 1 lượng đường tùy độ ngọt mà các mẹ thích. Trộn đều lên.

- Nếu muốn thêm hương vị cho món chè vừng này có thể quậy bột với nước trên bếp đến khi gần chín thì cho ½ cốc sữa vào, ngoáy đều, khi sôi thì tắt bếp.

Muối vừng đen

Không thích cầu kỳ, các mẹ có thể sử dụng muối vừng đen ăn với cơm trắng hàng ngày cũng giúp nhiều sữa và tốt sữa.

Sữa đậu nành + vừng đen

Nếu không thích ăn, có thể pha thêm vừng đen vào đậu tương, xay thành sữa đậu nành uống hàng ngày rất mát mà lại giúp lợi sữa.

Thông tin sản phẩm

Độ sạch: 99,99%

Độ ẩm: 5-7%

Đóng gói: 25kg, 50kg/bao

III. Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất tự động từ đầu vào cho tới đóng gói thành phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, với việc làm sạch bằng công nghệ máy tách màu hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tỷ lệ thành phẩm sạch từ 99.95%- 99.99%.

Công suất: 1000-1500 tấn/năm

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cơ sở sản xuất vừng Xuân Xuân

Địa chỉ: Dương Liễu- Hoài Đức- Hà Nội

Điện thoại: 043.3997.910

Di động: 0912824880 (anh Dũng)
 




Back
Top