“Cuộc bắt tay giữa hình thể phụ nữ và thiên nhiên” của nhiếp ảnh John Poppleton

Nguyễn Ý Nhạc

Xã hội & Nhân văn
#1
John Poppleton là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng đến từ California, anh đã nhận hàng loạt giải thưởng về nhiếp ảnh chân dung và chụp ảnh cưới. Nghệ sĩ hiện sống lặng lẽ trong thị trấn nhỏ Wellsville ở bắc Utah, Mỹ cùng vợ Becky và ba con.


Trong suốt quá trình theo đuổi đam mê của mình, John đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật sáng tạo, có giá trị. Điều này mang về cho anh nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới. Gần đây, anh ra mắt một dự án có tên là “Under Black Light” (Dưới ánh sáng đen), dự án gồm những bức ảnh vẽ trực tiếp lên da người phụ nữ, sử dụng màu huỳnh quang của hoa cà, màu cam và màu xanh lá cây, sau đó chụp ảnh chúng đã đem lại kết quả đáng kinh ngạc về các hiện tượng thiên nhiên ngoạn mục như hoàng hôn châu Phi, vùng biển nhiệt đới trong cơn mưa, dãy núi dưới ánh trăng…


Mỗi bức ảnh anh đăng trên cá nhân luôn nhận được những phản ích tích cực của những người yêu nghệ thuật về sự chỉn chu, sáng tạo và độc đáo. Anh cho biết, nghệ thuật là một bức tranh không ranh giới và điểm dừng. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cực đẹp thể hiện cuộc bắt tay giữa hình thể phụ nữ và thiên nhiên:
John trong phòng làm việc


Nguồn John Poppleton "Under Black Light"​

 

Last edited:

gakiengq8

Tập sự
#2
Đúng là tác phẩm nghệ thuật đẹp. Ngưỡng mộ. Người ta nude nhưng hoàn toàn vì nghệ thuật, còn Việt Nam mình thì chán quá, chủ yếu khoe thân không àh. Hèn gì ăn toàn gạch đá không.
 

Nguyễn Ý Nhạc

Xã hội & Nhân văn
#3
Ở mình người ta mê khoe ah... hì hì. Đúng là cơ thể phụ nữ là nguồn sáng tạo không ngừng của nghệ thuật :2cat:
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH