• cười chút chơi

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 14/7/15

  1. kinhkha79 chuyên mua bán gà đá ,đủ loại

   SAI SÓT KHỦNG KHIẾP

   Vua xe hơi Henry Ford từ trần. Tại cổng thiên đàng, Thánh Peter thông báo ngay:

   - Sinh tiền, ngươi cũng làm một số việc có ích cho loài người, nên sẽ được một ân huệ là trò chuyện với bất cứ ai trên này.

   Suy nghĩ vài giây, Ford xin được gặp Thượng Đế. Lỡ hứa, nên Thánh Peter phải dẫn ông ta đi. Gặp Thượng Đế, Ford hỏi ngay:

   - Khi chế tạo ra phụ nữ, ngài đã suy nghĩ thế nào?

   - Ngươi hỏi như vậy là có ý gì?

   - Sáng chế của ngài có quá nhiều sai sót. Phía trườc bị phồng lên, phía sau thì nhỏ lại. Máy kêu lớn khi chạy nhanh. Chi phí bảo trì, bảo dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏi nước sơn mới. Hằng tháng hay bị chảy nhớt. Chỗ bơm xăng và ống xả quá gần nhau. Đèn trước thì quá nhỏ. Hao xăng khủng khiếp...

   Thượng Đế nghe qua liền bảo:

   - Hãy đợi một lát, để ta xem lại.

   Ngài bèn lệnh cho toàn bộ kỹ sư thiết kế và cơ khí trên thiên đàng xem lại. Lát sau họ trình báo cáo. Xem xong, Thượng Đế phán:

   - Ngươi nhận xét hoàn toàn đúng, sáng chế của ta quả có nhiều sai sót. Nhưng nếu tính về độ phổ dụng thì gần 98% đàn ông trên thế giới sử dụng sản phẩm do ta chế tạo. Trong khi chưa đầy 10% đàn ông xài sản phẩm của ngươi.

   MẬT MÃ ĐÊM TÂN HÔN

   Hai ông bà nọ có ba cô con gái... Những cô gái mới ngây thơ trong trắng làm sao... Hai ông bà chả bao giờ muốn xa họ, luôn tìm cách chở che, đùm bọc. Vì thế, dù đã hơn hai mươi tuổi, các cô vẫn còn trong trắng ngây thơ. Nhưng rồi, thời gian trôi qua, ba cô cũng lấy chồng...

   Hai ông bà rất tò mò không biết con gái mình sẽ thế nào vào đêm động phòng đầu tiên. Vì thế khi các cô con gái đi hưởng tuần trăng mật, hai ông bà dặn dò: "Bố mẹ muốn biết chuyện gì xảy ra với con vào đêm đầu tiên, và liệu các con có thấy hài lòng không. Hãy viết thư về cho bố mẹ, nhưng đừng làm chồng con tò mò. Hãy viết một chữ mật mã nào đó và gửi về cho bố mẹ tả về kinh nghiệm của con...".

   Thế là cô con cả đi tuần trăng mật... Cô gửi lá thư về chỉ với hai chữ "STAR CRUISE". Hai ông bà mở tờ báo quảng cáo ra, và thấy trong đó có quảng cáo về con tàu du lịch Star Cruise với khẩu hiệu: To, Lớn, Mạnh Mẽ, Tốc Độ và Thân ái. Hai ông bà hài lòng lắm.

   Đến là thư của cô kế... Hai ông bà mở ra và thấy trong đó có vỏ của NESTCAFE. Nhìn vào tờ báo quảng cáo, hai ông bà thở phào hạnh phúc. Trong đó có ghi: NESTCAFE - tận hưởng đến từng giọt cuối cùng".

   Đến cô út, hai người nhận được lá thư với chữ "Hãng hàng không CATHAY PACIFIC". Bà mẹ mở tờ báo ra xem và lăn đùng ra ngất xỉu. Ông bố vội chạy tới xem và choáng váng. Khẩu hiệu của hãng Hàng không Cathay Pacific là "BẢY NGÀY MỘT TUẦN, BA LẦN MỘT NGÀY".
   (internet)
    
   Thích Làm Vườn thích bài này.
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...