• Bán Đà điểu giống

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 25/4/14

  1. dadiieugiong Nhà nông nghiệp dư

   Đà điểu Châu Phi (Ostrich) là giống chim khổng lồ lớn nhất thế giới. Được du nhập vào nước ta vào những năm gần đây và được Hội Khuyến Nông – Bộ nông nghiệp khuyến khích phát triển chăn nuôi.
   [​IMG]
   Những năm qua, nghề chăn nuôi đà điểu đã phát triển mạnh tại các tỉnh, thành: Đăk Lăk, Đăk Nông, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Hải Dương, Hưng yên, Hà Tây, Bắc Ninh… Rất nhiều hộ nông dân tham gia nuôi đà điểu đã phát tài, giàu có, trong đó đa số các hộ nuôi theo dạng nhận nuôi gia công cho các doanh nghiệp, một số ít đầu tư lập trang trại nuôi để khai thác, phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Một số hộ nuôi với số lượng lớn, thậm chí có hộ nuôi với tổng đàn đà điểu lên tới 500 – 700 con.
   [​IMG]
   Đà điểu đẻ trứng giống như gà, vịt…Nhưng rất lớn khoảng 1.5kg/ trứng, trung bình khoảng 40-50 trứng/ năm nên khả năng gia tăng số lượng cho đàn là rất lớn “ đẻ như gà, lớn như bò”

   So với heo, gà, vịt…Đà điểu là loài ít tốn thức ăn tinh nhất và là loại động vật hoang dã sống trong môi trường khắc nghiệt nên hay ăn tạp ( rau củ, cỏ, phụ phẩm nông nghiệp…đều là loài khoái khẩu), khả năng khán thể tốt (ít bệnh) và là loài nuôi kinh tế nhất hiện nay.
   [​IMG]

   Đặc biệt là nuôi đà điểu đã chở thành thú chơi tao nhã của nhiều thanh niên và người trung tuổi, vừa để làm cảnh, vừa có giá trị thương mại.
   Nuôi đà điểu thật sự đơn giản, chi phí thấp, lại mang lại lợi nhuận kinh tế cao.
   Liên hệ mua đà điểu giống
   Liên hệ: Thu Minh
   Điện thoại: 0975.228.541
   Website: http://congay24h.com
   Địa chỉ: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
    
   Đang tải...
  2. BienTran

   BienTran Nhà nông chính hiệu

   Bài viết:
   109
   Đã được thích:
   24
   Hình thức vận chuyển con giống sao vậy bác ? mà giá cả ra sao nữa
   vui lòng báo giá qua email dùm em nhé: bientran.vgpipe@gmail.com
   cám ơn bác
    
  3. Huypham

   Huypham Học làm nông dân

   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Mình ở nghệ an muốn mua 3 con 1 trống 2 mái .bên cty có thể vận chuyển ra nghệ an cho mình được ko vậy . Nếu được thì trả lời vào gmail... X2huyrtangvtc@gmail. Com nhé hoặc facebook. Phạm Văn huy.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...