Đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên | Trà Thái | trathai.net

  • Thread starter trathai
  • Ngày gửi
Trà Thái là thương hiệu dòng sản phẩm chè kế thừa phát triển dựa trên các sản phẩm chè Việt Nam truyền thống. Chúng tôi mong muốn qua các sản phẩm của mình mọi người có được khoảng thời gian thân tình, vui vẻ bên nhau. Đó là những lúc hàn huyên với bạn bè người thân, là những lúc tĩnh tâm một mình bên chén trà và cảm nhận cuộc sống.
Nhiệm vụ của Trà Thái là tạo ra dòng sản phẩm chè đậm đà hương vị truyền thống mà mọi người Việt Nam và thế giới đều yêu mến; xây dựng một tổ chức mà mọi thành viên đều có đam mê sáng tạo, cùng chia sẻ niềm yêu thích chè và các giá trị văn hoá truyền thống.
Với quan điểm giá trị sản phẩm nằm chính trong sản phẩm chứ không phải bao bì, chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu chè của vùng đặc sản chè Tân Cương, Thái Nguyên. Giá trị thương hiệu truyền thống của chè Tân Cương là sự đảm bảo cho chất lượng và yêu cầu khắt khe về chè.
Các giá trị mong muốn:
Tôn trọng và tôn vinh các giá trị văn hoá truyền thống.
Lao động tận tâm để tạo ra sản phẩm chất lượng cao .
Quản lý và thực thi nhiệm vụ với thái độ tôn trọng, thấu hiểu các bên đối tác.
Sản phẩm
Trà Thái xin giới thiệu các sản phẩm chè ngon nhất được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu giàu truyền thống, Tân Cương, Thái Nguyên.
Tân Cương Chè Xanh
Tân Cương Đặc Biệt
Chè Búp Thượng Hạng
Thành phần: Tanin, cafein, một số acid amin, các vitamin nhóm A, B, C, PP.
Nguyên liệu: trà xanh đặc sản của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên.
Công dụng: Có tác dụng như: thanh nhiệt, tiêu độc, giảm béo, phòng chống ung thư, lão hóa, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng, tia phóng xạ, giảm cholesterol trong máu, v.v...
Đóng gói: Sản phẩm Trà Thái được đóng gói kín, cẩn thận, lịch sự. Chè được bảo quản trong túi tráng bạc hút chân không, có thể bảo quản lâu mà không mất hương vị. Gói chè có trọng lượng 100g, 200g, 500g. Nếu uống nhiều thì quý khách nên mua túi 200g,500g. Còn nếu uống ít thì quý khách nên mua một hoặc nhiều gói 100g để có thể bảo quản được lâu mà chè vẫn ngon.
Bảo quản: Để chè luôn có hương vị thơm ngon như mới cần có ý thức và phương pháp bảo quản hợp lý. Chè đã qua chế biến thì hàm lượng đường, phenon, axit lactic tăng lên làm cho nó dễ bị ôxi hoá, mốc và bốc mùi.
Về nguyên tắc cần đảm bảo:
Không bị ẩm
Không được để ánh sáng chiếu vào (đặc biệt là ánh sáng mặt trời)
Khi dùng hàng ngày, nên đựng chè trong hộp có nắp thật kín và nếu là lọ thủy tinh hay hộp nhựa thì phải có màu tối để tránh sáng.
---
d2
d4
d2

---
Giới thiệu | http://trathai.net/trathai/tra-thai/gioi-thieu/
Sản phẩm | http://trathai.net/trathai/san-pham/san-pham-tra-thai/
Pha chè | http://trathai.net/trathai/san-pham/pha-tra/
Uống chè | http://trathai.net/trathai/uong-tra/
Chuyện xưa | http://trathai.net/trathai/chuyen-xua/chen-tra-trong-suong-som/
Chuyện xưa | http://trathai.net/trathai/chuyen-xua/nhung-chiec-am-dat/
Chuyện xưa | http://trathai.net/trathai/chuyen-xua/hop-che-cua-bo/
Twitter | http://twitter.com/#!/TraThai
FaceBook | http://www.facebook.com/pages/TraThai/193455134036550
Google+ | https://plus.google.com/101891736879098133732/#101891736879098133732/posts
===========================================================
 




Back
Top