Bán Đặc sản vùng miền

#1
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp Và Chế Biến Dược Liệu Việt Nam
Hoặc
Trung Ương Hội Làm Vườn Việt Nam

Liên hệ:
Hotline : 093.5775.879 - 097.1215.788
Email : nnvn.org@gmail.com
website : www.nongnghiepvietnam.org
---------------------------------------------------------

1. Đặc sản Kiên Giang- Tiêu Phú Quốc
Xuất xứ: Kiên Giang
Quy cách đóng gói: Đóng gói hút chân không
Sản phẩm chất lượng, có giá trị xuất khẩu
Tiêu có vị thơm và cay nồng
Tiêu sọ Phú Quốc được lựa chọn từ những hạt tiêu chất lượng nhất




2.
Đặc sản Miền Tây - Tôm Khô Cà Mau
Tôm khô Cà Mau
Xuất xứ: Cà Mau
Quy cách: đóng gói hút chân không
Cách bảo quản tôm khô: nếu dùng hàng ngày thì bỏ tôm vào chiếc hộp hoặc hũ keo, đậy kín nắp rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để ăn dần trong vài tháng


3.
Đặc sản Tiền Giang- Vú sữa Lò Rèn
Xuất xứ: Châu Thành- Tiền Giang
Quy cách: kg
Bảo quản: nơi thoáng mát, tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh để giữ được độ tươi của vú sữa.



4. Đặc sản Tiền Giang- Xoài cát Hòa Lộc
Xoài cát Hòa Lộc
Xuất xứ: Tiền Giang
Quy cách: kg
Bảo quản: nơi thoáng mát, tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh để giữ được độ tươi ngon
Hình dạng: thuôn dài, tròn mình, eo rốn quả rõ, đỉnh quả nhọn, bầu tròn gần cuống.
Màu sắc: vỏ quả khi chín màu vàng tươi, vỏ mỏng, phủ lớp phấn trắng mịn, có đốm nhỏ, màu nâu đen, đốm dạng tròn; thịt quả màu vàng tươi, dày, độ chắc thịt cao, mịn, dẻo, ít xơ.
Quả có vị rất ngọt, mùi thơm dịu đặc trưng.

4. Đặc sản Quảng Ngãi- Tỏi nhiều nhánh, tỏi cô đơn Lý Sơn
Xuất xứ: huyện đảo Lý Sơn Quảng Ngãi
Thành phần chính:
• Allixin
• Tinh dầu
• Phitonxit
Công dụng:
• Dùng làm gia vị và thức ăn
• Chữa các bệnh thông thường như cảm cúm, hạ huyết áp, chống rối loạn tiêu hóa, các bệnh tim mạch,v.v…





5. Đặc sản Quảng Ngãi- Tỏi đen Lý Sơn
Xuất xứ: Quảng Ngãi
Tỏi đen được chứng minh có chứa 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người, và nồng độ các chất chống oxy hóa gấp nhiều lần so với tỏi trắng
Lưu ý: cần cân nhắc khi dùng cho trẻ em và phụ nữ mang thai.



6. Đặc sản Tiền Giang- Thanh long ruột đỏ
Xuất xứ: Tiền Giang
- Cách nhận biết
• Thanh long ruột đỏ có vỏ cứng, màu đỏ đậm tươi sáng; bên trong ngoài màu đỏ thẳm như son, hạt đen.


7. Đặc sản Thừa Thiên Huế- Tôm chua

Xuất xứ Huế
Quy cách đóng gói: hũ 250gr đến 500gr



8. Thịt trâu gác bếp Sơn La
Xuất xứ: Sơn La
Thịt trâu gác bếp (hay còn gọi là thịt trâu khô, thịt trâu hun khói) là món ăn phổ biến của người dân tộc miền núi Tây Bắc.
Màu sắc: nhìn bên ngoài, miếng thịt trâu màu nâu sẫm



9. Thanh long ruột trắng Bình Thuận
Xuất xứ: Bình Thuận
Quy cách: kg
Quả thanh long có vị ngọt, hơi chua, được xem là loại quả mát, có tác dụng thanh nhiệt, ngoài ăn trực tiếp có thể chế biến các món chè, nộm rất ngon và bổ dưỡng.



------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp Và Chế Biến Dược Liệu Việt Nam
Hoặc
Trung Ương Hội Làm Vườn Việt Nam

Liên hệ:
Hotline : 093.5775.879 - 097.1215.788
Email : nnvn.org@gmail.com
website : www.nongnghiepvietnam.org


 

#3
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp Và Chế Biến Dược Liệu Việt Nam
Hoặc
Trung Ương Hội Làm Vườn Việt Nam

Liên hệ:
Hotline : 093.5775.879 - 097.1215.788
Email : nnvn.org@gmail.com
website : www.nongnghiepvietnam.org
---------------------------------------------------------

1. Đặc sản Kiên Giang- Tiêu Phú Quốc
Xuất xứ: Kiên Giang
Quy cách đóng gói: Đóng gói hút chân không
Sản phẩm chất lượng, có giá trị xuất khẩu
Tiêu có vị thơm và cay nồng
Tiêu sọ Phú Quốc được lựa chọn từ những hạt tiêu chất lượng nhất




2.
Đặc sản Miền Tây - Tôm Khô Cà Mau
Tôm khô Cà Mau
Xuất xứ: Cà Mau
Quy cách: đóng gói hút chân không
Cách bảo quản tôm khô: nếu dùng hàng ngày thì bỏ tôm vào chiếc hộp hoặc hũ keo, đậy kín nắp rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để ăn dần trong vài tháng


3.
Đặc sản Tiền Giang- Vú sữa Lò Rèn
Xuất xứ: Châu Thành- Tiền Giang
Quy cách: kg
Bảo quản: nơi thoáng mát, tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh để giữ được độ tươi của vú sữa.



4. Đặc sản Tiền Giang- Xoài cát Hòa Lộc
Xoài cát Hòa Lộc
Xuất xứ: Tiền Giang
Quy cách: kg
Bảo quản: nơi thoáng mát, tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh để giữ được độ tươi ngon
Hình dạng: thuôn dài, tròn mình, eo rốn quả rõ, đỉnh quả nhọn, bầu tròn gần cuống.
Màu sắc: vỏ quả khi chín màu vàng tươi, vỏ mỏng, phủ lớp phấn trắng mịn, có đốm nhỏ, màu nâu đen, đốm dạng tròn; thịt quả màu vàng tươi, dày, độ chắc thịt cao, mịn, dẻo, ít xơ.
Quả có vị rất ngọt, mùi thơm dịu đặc trưng.

4. Đặc sản Quảng Ngãi- Tỏi nhiều nhánh, tỏi cô đơn Lý Sơn
Xuất xứ: huyện đảo Lý Sơn Quảng Ngãi
Thành phần chính:
• Allixin
• Tinh dầu
• Phitonxit
Công dụng:
• Dùng làm gia vị và thức ăn
• Chữa các bệnh thông thường như cảm cúm, hạ huyết áp, chống rối loạn tiêu hóa, các bệnh tim mạch,v.v…





5. Đặc sản Quảng Ngãi- Tỏi đen Lý Sơn
Xuất xứ: Quảng Ngãi
Tỏi đen được chứng minh có chứa 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người, và nồng độ các chất chống oxy hóa gấp nhiều lần so với tỏi trắng
Lưu ý: cần cân nhắc khi dùng cho trẻ em và phụ nữ mang thai.



6. Đặc sản Tiền Giang- Thanh long ruột đỏ
Xuất xứ: Tiền Giang
- Cách nhận biết
• Thanh long ruột đỏ có vỏ cứng, màu đỏ đậm tươi sáng; bên trong ngoài màu đỏ thẳm như son, hạt đen.


7. Đặc sản Thừa Thiên Huế- Tôm chua

Xuất xứ Huế
Quy cách đóng gói: hũ 250gr đến 500gr



8. Thịt trâu gác bếp Sơn La
Xuất xứ: Sơn La
Thịt trâu gác bếp (hay còn gọi là thịt trâu khô, thịt trâu hun khói) là món ăn phổ biến của người dân tộc miền núi Tây Bắc.
Màu sắc: nhìn bên ngoài, miếng thịt trâu màu nâu sẫm



9. Thanh long ruột trắng Bình Thuận
Xuất xứ: Bình Thuận
Quy cách: kg
Quả thanh long có vị ngọt, hơi chua, được xem là loại quả mát, có tác dụng thanh nhiệt, ngoài ăn trực tiếp có thể chế biến các món chè, nộm rất ngon và bổ dưỡng.



------------------------------------------------
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nông Nghiệp Và Chế Biến Dược Liệu Việt Nam
Hoặc
Trung Ương Hội Làm Vườn Việt Nam

Liên hệ:
Hotline : 093.5775.879 - 097.1215.788
Email : nnvn.org@gmail.com
website : www.nongnghiepvietnam.org

mua đi các man ơi :)
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH