• Dismiss Notice

    MIỀN BẮC Đại lý thịt trâu đông lạnh nhập khẩu

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 3/11/15

    1. cscnhom1 Nông dân nghèo

      Bạn có nhu cầu sử dụng thịt trâu ấn độ và đang cần nhà cung cấp thịt trâu đông lạnh giá rẻ và chất lượng tốt nhất?
      Bạn đang cần mua thịt trâu đông lạnh với số lượng lớn và cần nơi cung cấp thịt trâu nhập khẩu chính hãng.

      Liên hệ ngay: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 043.883.6786

      Thực Phẩm Việt Nam cam kết đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối mặt hàng thịt trâu ấn độ đông lạnh nhãn hiệu Allana với mức giá buôn ưu đãi nhất cho các nhà hàng bếp ăn trên toàn miền Bắc. Với mức giá cạnh tranh nhất, chất lượng thịt trâu ngon nhất vì được bảo quản chuyên nghiệp trong kho lạnh tiêu chuẩn nên luôn giữ được vị tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

      Dưới đây là danh sách và vị trí các mã thịt trâu Ấn Đọ đông lạnh chúng tôi đang cung cấp:
      [​IMG]

      - Thịt nạm trâu (mã 11)
      Nạm là phần thịt được cắt từ phần hông con trâu. Nạm là phần cơ có hình bầu dục gần đường rạch ở bụng trâu từ phần đốt sống thứ 3 đến 6. Phần thịt này thường dài, mỏng và khá nạc. Nạm gồm có cả phần thịt và gân, thích hợp làm các món rang, nướng hoặc nấu chậm.
      - Thăn nội phi lê (mã 31)
      Thăn nội là phần thịt mềm và ngon nhất của trâu và được cắt ra từ phần lưng phía trong của trâu, đặc biệt là phần cuối thắt lưng. Phần lưng là nơi cung cấp những miếng thịt trâu ngon nhất. Thịt thăn trâu thường được ưa chuộng bởi đó là loại thịt mềm và nhiều nạc nhất. Chính vì vậy phần thịt này thường có giá khá cao

      - Trâu bắp tay, bắp chuột (mã 60)
      Là phần thịt được xẻ từ bắp đùi của con trâu, loại thịt thường dai và có nhiều mô nối. Bắp tay là phần thịt rất ngon và được khách hàng rất ưa chuộng. Bắp tay trâu có thể chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau bằng cách luộc, kho, làm lẩu, nướng, xào, bít tết, phở...

      - Thịt thăn ngoại (mã 46)
      Thịt thăn ngoại là phần nạc được lấy từ lưng của trâu, phần thịt này rất mềm và có hương vị. Là phần thịt được cắt ra từ phần thịt thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ sụn và xương. Chúng được cắt ra từ bộ phận phía dưới phần thịt lưng, chỗ có nhóm cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con trâu, bộ phận này hầu như là toàn phần thịt nạc.

      - Thịt nạc mông trâu (mã 45)
      Thịt mông là phần thịt được lấy từ mông của trâu, đây là phần trên cùng của tảng mông, không có xương, thường rất nạc với lớp mỡ phủ ở mặt trên. Thịt mông thường dai và nạc hơn các phần khác của con trâu, do đó thường được dùng cho các món hầm. Khi nấu, người ta thường giữ lại phần mỡ vì nó làm tăng hương vị béo và giảm độ khô và dai của thịt mông.

      - Thịt nạc vụn (mã 66)
      Nạc vụn là những phần thịt nạc, lẻ tẻ được các nhà sản xuất gom nhặt lại sau khi thịt trâu được cắt thành các phần khác nhau còn dư lại. Cũng là thịt nạc nên tùy theo nhu cầu mà người tiêu dùng có thể chế biến thành các món ăn khác nhau.

      Ngoài các mã thịt trâu trên, chúng tôi còn rất nhiều mã thịt trâu khác như: bắp cá lóc (mã 64), thịt đùi (mã 41), thịt quả mông (mã 42)...

      Quy cách đóng gói: 20kg/thùng, bán tối thiểu 1 thùng.
      Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng tại Hà Nội.


      Mọi chi tiết xin liên hệ:
      Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
      Địa chỉ: Số 45 ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
      Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 043.883.6786
      Website: thucphamvietnam.com.vn
       
      Đang tải...
    2. Phạm Thành Công

      Phạm Thành Công Học làm nông dân

      Bài viết:
      1
      Đã được thích:
      0
      --- @ 25/11/15 ---
      Tôi muốn mua với số lượng khoảng 1 tấn/đơn hàng,xin báo giá của bạn với mã 11,64
      Email: qcsafefood@gmail.com
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...