đánh tiết canh vịt..ta

vodinhduc

khởi nghiệp làm nông
#1
ace nào biết đánh tiết canh vịt ko đông ko ạk..xin chỉ giáo.lần nào tôi đánh nó cũng đông nản thật các bác
 

Thuy-canh

Nông dân @
#3
Trước, tui thích ăn tiết canh. Sau nầy, khi biết mầm bệnh trong máu nó nguy-hại như thế nào, tui không bao giờ đụng tói nữa. Xin bà con để ý.
Thân.
 
N

nuoiluontapsu

Guest
#4
ace nào biết đánh tiết canh vịt ko đông ko ạk..xin chỉ giáo.lần nào tôi đánh nó cũng đông nản thật các bác
Bạn có pha thêm nước và nước mắm chưa nếu có mà vẩn bị đông thì thêm nước mắm khi cắt tiết phải đánh cho nước,nước mắm hòa điều vào tiết rồi để nơi yên tỉnh
 

Gia Mẫn

Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt
#6
ace nào biết đánh tiết canh vịt ko đông ko ạk..xin chỉ giáo.lần nào tôi đánh nó cũng đông nản thật các bác
Chắc bác hãm tiết bị đông?
Nếu con vịt 1kg thì bác cho 2 muỗng cafe nước mắm ngon vào,khi cắt tiết bác lấy đũa khuấy tiết theo kim đồng hồ,không nên khuấy ngược lại vì dễ bị đông tiết.
 

mickey@

Nhà nông nghiệp dư
#7
Con vịt 3kg bạn pha 3muỗng canh nước mắm +6muỗng canh nước lã. Nhớ cho loại nước mắm mặn.nếu bạn pha bằng nước mắm ngon bảo đảm sẽ bị đông. Biết vì sao không? Vì nước mắm ngon thì không được mặn.
Tui làm theo công thức này 10con đạt hết 8 rồi đó
 

Thichnuoithu

Nhà nông chính hiệu
#8
Con vịt 3kg bạn pha 3muỗng canh nước mắm +6muỗng canh nước lã. Nhớ cho loại nước mắm mặn.nếu bạn pha bằng nước mắm ngon bảo đảm sẽ bị đông. Biết vì sao không? Vì nước mắm ngon thì không được mặn.
Tui làm theo công thức này 10con đạt hết 8 rồi đó
Nghe nói nước mắm đóng chai của mấy thương hiệu lớn khó hãm tiết canh vì có quá nhiều phụ gia.
 

mickey@

Nhà nông nghiệp dư
#9
Phụ gia gì thì tui không biết. Cái tui cần là độ mặn.
Tui có người bạn chuyên hãm tiết bằng muối hột nữa kìa. Nhưng tui làm thì không bằng anh ta.đạt 5/5 thôi.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH