dat nen nha trang cam ranh

#1
Là một trong 3 cảng biển tự nhiên tốt nhất thế giới, cùng với vịnh San Francisco của Mỹ và vịnh Rio de Janéro của Brazil. Đây cũng là một trong những vịnh nguyên sơ, được ví như một “dải lụa xanh” tuyệt đẹp.

•Khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa, là một trong những vùng giàu tiềm năng tự nhiên, có cảnh quan môi trường hấp dẫn, điều kiện hạ tầng thuận lợi để phát triển du lịch.

VỊ TRÍ TUYỆT VỜI
Nằm trên Đại lộ Nguyễn Tất Thành 60m mặt tiền của dự án Golden Bay.

Khu đô thị lớn nhất chiếm 79 ha trong tổng thể toàn khu 110 ha đất đô thị phục vụ hơn 4000 chuyên gia và lao động trí thức sinh sống và làm việc lâu dài tại đây, một thành phố “Nha Trang II” trong tương lai.

Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Chỉ cần 30 phút để đến TP.Nha Trang, 8 phút đến Sân Bay Quốc tế Cam Ranh, vài bước chân để đến khu resort lân cận và bãi biển kề bên.

BẤT ĐỘNG SẢN CAM RANH THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ
Cam Ranh được biết đến như một địa danh nổi tiếng với vị trí địa lý thuận lợi, điều kiện tự nhiên phong phú, hội tụ nhiều yếu tố để phát triển thành trung tâm kinh tế - thương mại, có ảnh hưởng quan trọng đến vùng duyên hải Nam Trung bộ mà trực tiếp là Bắc Ninh Thuận và Đông Lâm Đồng.

Chính phủ chủ trương phát triển Bắc Bán Đảo Cam Ranh thành trung tâm kinh tế mang thương hiệu quốc tế, thu hút đầu tư các nước Nga, Mỹ, Nhật, Châu Âu.
Giao thông đường không, đường bộ và đường biển cực kỳ thuận lợi. Điểm đến của các nhà đầu tư trên thế giới.

THIÊN ĐƯỜNG HẠNH PHÚC
Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp của khu du lịch quốc tế Bắc Bán Đảo Cam Ranh được quy hoạch đồng bộ với hệ thống sân Golf - Resort – Khách sạn 5 sao…cùng những tiện ích tại Golden Bay: trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, phòng khám đa khoa, trường học...

NƠI TINH HOA HỘI TỤ
Tổng diện tích 79 ha với 8 tiểu khu mang đặc trưng kiến trúc của những quốc gia phát triển.
Chỉ vài phút dạo quanh các con phố, Bạn như chu du khắp nẻo Á – Âu với các Tiểu khu xây dựng theo lối kiến trúc đặc trưng của các nước: Pháp, Úc, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.
Mỗi góc nhìn được chăm chút đến từng chi tiết, trong đó thiên nhiên luôn là chiếc cầu nối cho tầm nhìn của Bạn vươn đến tận chân trời.

DT: 126m, 144m, 350m . . .
Đường rộng 13m - 60m.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
+ Thanh toán linh hoạt trong 30 tháng.

LH: Mr Thành 0979 000 028
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH