đầu ra cho gà đông tảo

#1
thân chào anh chị em trong diễn đàn!
tôi là kiệt, người Trảng Bom-Dnai. Tôi đang có dự định nuôi Gà Đông Tảo, nhưng băn khoăn về đầu ra.
tôi muốn tham khảo anh chị em nào đã từng nuôi, có thể tham mưu tư vấn cho tôi, cũng như những người đang có định hướng này như tôi.
chúc anh chị em trong diễn đàn 1 mùa xuân mới nhiều thắng lợi và dồi dào sức khoẻ!
 

onggiaogia

Nhà nông nghiệp dư
#2
con nay nuôi bán như gà ta thì lỗ vì giá giống cao , mà bán 350 000 đồng một kg như các bác trên diễn đàn thi không biết có ai bán được số lượng lớn chưa , đa số bà con minh nuôi bán giống cho nhau thôi , tôi cũng có một ít gà đông tảo khá thuần chủng , gà mái đang ấp trúng , gà trống và mái chân to đùng, giá 3tr5 một đôi , bạn mua thi pm inbox mai tôi gởi hình cho
 

nguyenduong232

Nhà nông tập sự
#3
hj, tương lai thì phải nhĩn hơn gà ta chut thôi bác, chứ mắc quá thì chỉ có đại gia ăn thôi, khoan tam 180-200 okie không bác, bác gửi e mấy tấm hình xem với nào, bác onggiaogia ở đâu cho em biết địa chỉ đi
 

HackerPro

Nhà nông nghiệp dư
#4
Kiếm con trống tốt tốt (độ thuần cố gắng >90%) , về đạp với mái ta hay mái tàu , con lai nuôi thả vườn cho chất lượng thịt còn ngon hơn "Gà Đông Tảo" ở nhà hàng nữa , mình nói vậy là các bạn hiểu !
 

biendinhcong

Nhà nông nghiệp dư
#5
bạn nên lựa chọn chọn những con giống tốt để gây giống và làm thương phẩm + nguồn thức ăn sẵn có tại địa phương {giầm giá thành đầu vào}và nếu bạn có con giống và tự nuôi thì giá 180k/kg thì vẫn có lời tốt
 

minhlangtu42

Nhà nông tập sự
#7
thân chào anh chị em trong diễn đàn!
tôi là kiệt, người Trảng Bom-Dnai. Tôi đang có dự định nuôi Gà Đông Tảo, nhưng băn khoăn về đầu ra.
tôi muốn tham khảo anh chị em nào đã từng nuôi, có thể tham mưu tư vấn cho tôi, cũng như những người đang có định hướng này như tôi.
chúc anh chị em trong diễn đàn 1 mùa xuân mới nhiều thắng lợi và dồi dào sức khoẻ!
khá thuần chủng là như thế nào.Gà trống có cựa không.
bạn cho xem hình được không.
 

traibocausangtao

Nhà nông tập sự
#8
Thực tế hiện nay Ga Đông Tảo giá con giống và giá thịt rất cao so với Gà thông thường, trongk khi đó chất lượng thịt thì không hơn nhiều so với Gà Ta hay gà Tre . Hiện nay rất nhiều người tim mua con giống và chỉ là mua bán giông cho nhau. điều này gần giống với Nhím hay Dúi trước đây .
Các bác muốn nuôi con gì giống nào thì cũng nên tính toán đến vấn đề đầu ra ở hàng thương phẩm đạt tiêu chí: ngon , giá bình dân, bán số lượng nhiều và ổn định .Khi đó rủi ro đầu ra sẽ thấp nhất .
HAPPY NEƯ YEAR 2014
 

chân-quê

Nhà nông tập sự
#9
Giá gà đôi khi ko phụ thuộc vào loại gà gì mà nó phụ thuộc vào việc bạn nuôi nó thế nào,chất lượng thịt ra sao,bạn nuôi con gà đông tảo bằng cám công nghiệp,con gà nhanh to nhưg thịt bở,lần sau có đem cho người ta cũg lắc đầu.vợ chồng người bạn đến nhà ăn cơm,mình thịt con gà đông tảo mời họ,họ bảo thịt gà đông tảo vừa đắt vừa ăn chẳg ra gì.mình bảo cứ ăn đi rồi hãy nói.họ ăn xong cứ hỏi đi hỏi lại có thật đây là gà đông tảo ko,sao ăn nó ngon thế này mà lần trước mua về ăn thittj nó nhão như gà công nghiệp đấy.mình có hơn hai chục con gà ta nuôi riêng để ăn tết,người ta vào gạ 100/kg mua cả mình ko bán họ lại lên 120,giả để mua cho bằng được.trong khi cũg gà đấy ngoài chợ cách có 500m bán có 50/kg người ta ko mua.
Nuôi con gì cũg vậy dù là nhím,dúi,chim trĩ hay gà đông tảo ko phải chúg ta chết ở chỗ con giống cao mà chết ở chỗ chúg ta nuôi nó ko đúng cách,chúg ta vỗ lớn chúg bằng cám tăng trọng,con vật có lớn mà ko có ngon,người ăn họ tinh lắm,ăn một lần ko ra sao là họ ko ăn nữa->người thiệt là chúg ta.
Riêng cá nhân mình gà đông tảo rất ngon,miếng thịt đỏ ,thơm mềm nhưg ko dai.mỗi lần mình thịt gà này bọn trẻ con nhà mình ăn rất mạnh trong khi gà ta ăn hay bị rắt răng chúg nó ăn rất ít.
Con gà này chậm lớn,lâu mọc lông,khi bé rất dễ nuôi nhưg lớn lại khó vì trông chú nó lúc nào cũg như cởi chuồng,nếu ko quan tâm kĩ thì hao hụt rất cao
 

nguyenduong232

Nhà nông tập sự
#10
hj, nuôi gà đông tảo giai đoạn gà còn cũng không dễ úm đâu ạ, mình cũng đã ăn qua gà đông tảo nên thấy gà đông tảo rất ngon, đặc biệc là chân gà mà nướng thì cũng tuyệt vời, món ăn ngon hay không cũng phải phụ thuộc vào cách chế biến nữa, để có một con gà đông tảo thịt đúng nghĩa thì cần ít nhất một năm các bác ạ, riêng mình vẫn đang gầy giống và hướng thịt trong tương lai nè
 

chimcong2

chuyên chim công,chim trĩ và gà đông tảo
#11
Chổ mình đang cung cấp giống và thu lại gà thịt 350k/kg gà con 1thang thu 170k/con.giá này chỉ thu cho người mua giống của trại mình.vì giống đã qua chọn lọc.dĩ an bình Dương.gà con có thể 1tháng thu 500con.gà thịt 1 lần thu 20con.tuần thu 2 lần.bà con thấy được xin Liên hệ 0977118730 gặp trực tiếp dễ nói chuyện.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH