Đầu ra cho tắc kè

betwin99

tất đất tất vàng
#1
Xin chào các bác, bạn e có 1000k con tắc kè, tấm 1 lạng/ con, muốn bán, các bác nào biết thì mong chỉ giúp, và cho e hỏi giá cả thu mua theo kg bao nhiêu? E xin cảm ơn!

Các bác mod, smod, admin, e có post sai topic, di chuyển dùm e, chứ e k biết post mục topic nào. Thân!
 

Thichnuoithu

Có kinh nghiệm
#2
Tắc kè theo mình biết thì chủ yếu là để ngâm rượu. Nhưng dạo này mình thấy Sài gòn nhiều người e ngại rượu ngâm động vật và quay ra uống rượu ngâm thực vật. Không biết các tỉnh, thành khác thế nào.
 

Xuan Vu

_
Nông dân @
#3
Tắc kè theo mình biết thì chủ yếu là để ngâm rượu. Nhưng dạo này mình thấy Sài gòn nhiều người e ngại rượu ngâm động vật và quay ra uống rượu ngâm thực vật. Không biết các tỉnh, thành khác thế nào.
Đúng vậy đó, rượu ngâm động vật bây giờ không còn thời hoàng kim nữa. Đúng ra giá trị của động vật ngâm rượu không mất gí trị. Nhưng nó bị quên lãng, bị loại bỏ là do nhưng lời quảng cáo quá xa sự thật, thổi phồng cao quá. Rồi sau 1 thời gian thử nghiệm, người dùng rượu ngâm động vật cảm thấy không có giá trị như quảng cáo. Do đó người ta lãng quên nó, và cũng nghi ngờ nó. Có những bình rượu ngâm động vật , vẫn để im trong tủ, không ai sờ vào. Bởi gì sợ nó không có giá trị như quảng cáo.
Lý do trên, nó đã kéo theo con tắc kè ... Và con tắc kè nó cũng còn giá trị cao như ngày trước nữa
 

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
#4
Đúng vậy đó, rượu ngâm động vật bây giờ không còn thời hoàng kim nữa. Đúng ra giá trị của động vật ngâm rượu không mất gí trị. Nhưng nó bị quên lãng, bị loại bỏ là do nhưng lời quảng cáo quá xa sự thật, thổi phồng cao quá. Rồi sau 1 thời gian thử nghiệm, người dùng rượu ngâm động vật cảm thấy không có giá trị như quảng cáo. Do đó người ta lãng quên nó, và cũng nghi ngờ nó. Có những bình rượu ngâm động vật , vẫn để im trong tủ, không ai sờ vào. Bởi gì sợ nó không có giá trị như quảng cáo.
Lý do trên, nó đã kéo theo con tắc kè ... Và con tắc kè nó cũng còn giá trị cao như ngày trước nữa

Tắc kè theo mình biết thì chủ yếu là để ngâm rượu. Nhưng dạo này mình thấy Sài gòn nhiều người e ngại rượu ngâm động vật và quay ra uống rượu ngâm thực vật. Không biết các tỉnh, thành khác thế nào.


Dùng đồ động vật trong Nam dùng nhiều hơn Miền Bắc ... vì trong đó gần các vựa thú rừng lớn

Ngâm đồ động vật .. chi phí cao ko những thế hay bị phản ứng. Một phần do thuốc bảo quản của người đánh bẫy đi săn . Nhưng phần lớn do Động Vật chứa nhiều Protein .. Trong đó có nhiều loại Protein lạ mà cơ thể con người chưa được tiếp xúc bao giờ ( có trong mật động vật và thịt động vật) nên uống rượu động vật hay bị phản ứng

Nguyên lý chung ngâm đồ động vật thường dùng rượu Nếp cao độ ... Bản thân rượu cao độ khi uống vào đã hại gan ... thêm các protein lạ khi xâm nhập vào cơ thể ... Gan ko giải độc được khiến người dùng bị mẩn đỏ,nóng trong người ( nhất là những người dùng cao hổ - rất hay bị)

Nhóm người bị dị ứng thường là người mẫn cảm cơ địa,hoặc bị bệnh về gan ... uống vào bị dị ứng ... dần dần truyền tai nhau Ngâm đồ động vật hay bị phản ứng

Đồ thực vật ... thường dùng nhiều nhất là các loại quả,củ xuất xứ ở miền bắc ... Có một anh bạn ở Đà Nẵng đi phượt vào nhà mình tìm hiểu cách ngâm một số loại rượu đã tâm sự ... A ta đi hầu hết các tỉnh ... và công nhận miền bắc rất đa dạng các loại thực vật ngâm .. táo mèo... ba kích, chuối .. đinh lăng ... đi đến đâu anh ta cũng xin số xin mẫu về làm thử ... tháng 6 này sẽ mở shop chuyên rượu tại Đà Nẵng
 

Thichnuoithu

Có kinh nghiệm
#5
Đúng vậy đó, rượu ngâm động vật bây giờ không còn thời hoàng kim nữa. Đúng ra giá trị của động vật ngâm rượu không mất gí trị. Nhưng nó bị quên lãng, bị loại bỏ là do nhưng lời quảng cáo quá xa sự thật, thổi phồng cao quá. Rồi sau 1 thời gian thử nghiệm, người dùng rượu ngâm động vật cảm thấy không có giá trị như quảng cáo. Do đó người ta lãng quên nó, và cũng nghi ngờ nó. Có những bình rượu ngâm động vật , vẫn để im trong tủ, không ai sờ vào. Bởi gì sợ nó không có giá trị như quảng cáo.
Lý do trên, nó đã kéo theo con tắc kè ... Và con tắc kè nó cũng còn giá trị cao như ngày trước nữa
Dùng đồ động vật trong Nam dùng nhiều hơn Miền Bắc ... vì trong đó gần các vựa thú rừng lớn

Ngâm đồ động vật .. chi phí cao ko những thế hay bị phản ứng. Một phần do thuốc bảo quản của người đánh bẫy đi săn . Nhưng phần lớn do Động Vật chứa nhiều Protein .. Trong đó có nhiều loại Protein lạ mà cơ thể con người chưa được tiếp xúc bao giờ ( có trong mật động vật và thịt động vật) nên uống rượu động vật hay bị phản ứng

Nguyên lý chung ngâm đồ động vật thường dùng rượu Nếp cao độ ... Bản thân rượu cao độ khi uống vào đã hại gan ... thêm các protein lạ khi xâm nhập vào cơ thể ... Gan ko giải độc được khiến người dùng bị mẩn đỏ,nóng trong người ( nhất là những người dùng cao hổ - rất hay bị)

Nhóm người bị dị ứng thường là người mẫn cảm cơ địa,hoặc bị bệnh về gan ... uống vào bị dị ứng ... dần dần truyền tai nhau Ngâm đồ động vật hay bị phản ứng

Đồ thực vật ... thường dùng nhiều nhất là các loại quả,củ xuất xứ ở miền bắc ... Có một anh bạn ở Đà Nẵng đi phượt vào nhà mình tìm hiểu cách ngâm một số loại rượu đã tâm sự ... A ta đi hầu hết các tỉnh ... và công nhận miền bắc rất đa dạng các loại thực vật ngâm .. táo mèo... ba kích, chuối .. đinh lăng ... đi đến đâu anh ta cũng xin số xin mẫu về làm thử ... tháng 6 này sẽ mở shop chuyên rượu tại Đà Nẵng
Các chuyên gia nói có khác ! Rất thuyết phục ! Nhiều năm trước đây E có sưu tầm mấy món này, nào là tay gấu, pín ngựa, pín và đầu rắn độc, pín dê, pín chồn hương, cá ngựa, cao hổ, cao ngựa bạch, mật bò tót....., nhưng trước đây do ít nhậu ở nhà và sau này nghe mấy Đại ca tẩy chay nên hầu như vẫn còn nguyên xi. Nay nghe các Bác nói E thấy các Bác giúp làm một chuyên mục về nội dung này để khai sáng cho các đệ tử :)
Xin lỗi Chủ thớt vì đã chen ngang !
 
Last edited: