• Địa chỉ nhím giống ở phía Bắc

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 7/3/08

  1. Hiện nay,nhiều AE quan tâm tới nuôi nhím.Tuy nhiên đa số cơ sở cung cấp giống lại ở phía Nam do vậy việc giao dịch gặp nhiều khó khăn.Xin cơ sở nuôi nhím hoặc Anh em nào biết nơi cung cấp nhím ở miền Bắc (xung quanh Hà Nội ) thông tin để AE được biết và liên hệ.
   Các cơ sở ở niềm Nam cũng cho biết luôn là có sẵn lòng chuyển giống ra HAN không ?phương thức,giá cả,càng chi tiết càng tốt.
   Cám ơn

    
   Đang tải...
  2. ngoai ha noi hien chi co trai nhim Kim son nam tai pho Keo xa Kim son huyen Gia Lam ha noi la trai nuoi nhieu nhim neu ban co nhu cau can nuoi hoac tim hieu ve nhim xin lien he theo dia chi tren gap Manh hoac Chung
   TEL 04.6920415.0974848457
    
  3. tim mua nhim giong

   chao cac anh
   em la mot nguoi rat yeu thich nghe nuoi nhim va rat muon nuoi nhim
   lieu cac anh co the cung cap con giong cho em dc ko
   e o bac giang
   cac anh cho biet them ve gia ca ca thi truong ban duoc ko?
    
  4. so dien thoai lien he cua em la 0976472474
    
  5. khucthuydu

   khucthuydu Administrator BQT WEBSITE

   Bài viết:
   2.082
   Đã được thích:
   1.343
   Khu vực phía Bắc có thể liên hệ mua giống tại đây.
    
  6. Can giup do

   anh co the cho bit gia thanh cua tung loai nhim dc ko a VD nhu nhim moi tach me hoc nhim da de thi la bao nhiu Em can mua khoang 5 doi nen anh cho em bit gia chinh sac 1 ti nhe So dt cua em la 0974863063
    
  7. Khách

   Khách Guest

   Bán nhím giống đã thuần,Có giấy phép kiểm lâm nhân dân

   Bán nhím giống đã thuần, sinh sản tại cơ sở 95 Bà Triệu - Thuộc khối 7 - Phường Hoàng văn Thụ - TP Lạng Sơn - Lạng Sơn.(Có giấy phép kiểm lâm nhân dân)
   - Các cặp nhím giống (1 đực + 1 cái) có độ tuổi từ 2 tháng tuổi trở lên đến 10 tháng tuổi. Giá cả phải chăng hợp lý cho mọi đối tượng cần mua.
   - nguời mua sẽ được chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc sinh sản, xây dựng chuồng trại khoa học hợp lý – thích ứng với địa ph ương. Đã được đúc kết trong nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trông nhiều năm chăn nuôi và đĩa hình hướng dẫn TW để tham khảo thêm.
   - Địa chỉ lien hệ: Hoàng Văn Cải – 42 Minh Khai hoặc số 5 Ngô văn sở - Phường Hoàng Văn Thụ - TP Lạng Sơn - Lạng Sơn
   - Điện thoại: 025873649, 025256504, 0982965388
   Trả Lời Với Trích Dẫn
    
  8. tphat

   tphat Guest

   mua rồi có phải đăng kí lại với kiểm lâm không A. Cài ơi. Ông trao đổi với tôi nội dung này , tôi sẽ liên hệ vơiầnh sau.
   Cảm ơn
    
  9. xunhuls

   xunhuls Guest

   Bán nhím giống đã thuần chủng sinh sản tại khối 6 phường Tam Thanh TP.Lạng Sơn có giấy phép kiểm lâm.
   Các cặp nhím giống (1 đực + 1 cái,1 đực+2 cái) có độ tuổi từ 2,5 tháng tuổi trở lên . Giá cả phải chăng hợp lý theo thị trường.
   Nguời mua sẽ được tư vấn về kĩ thuật chăn nuôi chăm sóc nhím sinh sản, xây dựng chuồng trại khoa học hợp lý – thích ứng với điều kiện gia đình.
   Địa chỉ liên hệ:Lê Chí Thành- khối 6 phường Tam Thanh TP.Lạng Sơn
   Điện thoại:025 711627 , 0983312919.
   [​IMG]
    
  10. muanhim

   toi rat muon hay doi cuoc song nho nhim ac ban co the ho biet gia ca chi tet mot doi nhim giong duoc ko
    
  11. Khách

   Khách Guest

   xin hoi bao nhieu 1 doi Nhim giong ?
    
  12. Khách

   Khách Guest

   kỹ thuật nuôi nhím và địa chỉ bán nhím giống

   Tôi là vũ văn dũng hiện đang công tác tại tỉnh sơn la rất thích nghề chăn nuôi nhím và muốn các bạn tư vấn về kỹ thuật cũng như địa chỉ bán nhím giống và giá cả cụ thể: Liên hệ 0934571649. Xin cảm ơn.
    
  13. nhim

   nhim Guest

   chan nuoi nhim

   Các bạn co nhu cầu về chăn nuoi nhim xin liên hệ theo số 04.6923290.0974848457 tại ha nội
    
  14. xunhuls

   xunhuls Guest

   hiện nay giá nhím giống ở TP.Lạng Sơn và khu vực có giá giao động từ 12-13 triệu vnd/đôi. Tại trại nhím Chí thành giá 1 đôi nhím giống 2,5 tháng tuổi nặng 2,5-3kg/con là 12tr.Bán riêng 1 nhím cái 7 triệu
    
  15. danlt

   danlt Thành Viên mới

   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Nơi bán nhím giống có uy tín tại Bắc giang

   Ở Bắc giang nếu anh có nhu cầu nuôi nhím sinh sản thì anh cần nghiên cứu kỹ về giống, vì không phải con giống nào cũng nuôi và phát triển tốt được ở Miền bắc đâu. nếu anh có nhu cầu thực sự cần con gốing tốt đã thuần chủng, thích nghi với khí hậu Miền bắc thì anh liên hệ theo số ĐT:0987.52.55.99 để đặt hàng, khi mua hàng tại đây khách hàng còn được cung cấp tài liệu hướng dẫn nuôi và bí quyết nuôi sinh sản miễn phí(tại cơ sở chăn nuôi này thì khách hàng phải đợi đủ thời gian xuất bán thì mới có hàng tốt để về nuôi sinh sản được)
    
   Last edited: 17/6/09
  16. danlt

   danlt Thành Viên mới

   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Nơi bán nhím giống có uy tín

   Nếu anh có nhu cầu nuôi nhím thì anh hãy nghiên cứu kỹ cách nuôi và con giống đi, vì nuôi nhím thì dễ nhưng nuôi sinh sản nhiều và đạt hiệu quả cao thì rất ít nơi có thể làm được như ở cơ sở chăn nuôi nhím sinh sản tại Bắc giang đâu(số ĐT liên hệ: 0987.52.55.99). Tại đây chuyên cung cấp cho bà con các loại nhím giống, nhím bố mẹ đã thuần chủng, đã chọn lọc chuyên dùng để nuôi sinh sản, thích nghi với khí hậu chăn nuôi sinh sản ở Miền Bắc. Khi mua hàng khách hàng còn được cung cấp tài liệu hướng dẫn nuôi và bí quyết nuôi sinh sản miễn phí và còn có thể hỗ trợ khách hàng trong việc bao tiêu sản phẩm sau này.
    
  17. anhsemainhoveem_boy

   anhsemainhoveem_boy Thành Viên mới

   Bài viết:
   19
   Đã được thích:
   0
   ve gia cả the nao ha các bác khó noi sao các bác
    
  18. cau ut

   cau ut Guest

   sao deo noi gia lun dj nhi?
   ma co ban chui ko
    
  19. Thuong

   Thuong Thành Viên mới

   Bài viết:
   13
   Đã được thích:
   0
   Người bán cứ nói giá cả hợp lý nhưng lại không nói rõ là bao nhiêu để người mua tham khảo. Hiện nay miền bắc đã có rất nhiều nơi nuôi nhím và có khả năng cung cấp với số lượng lớn. Mọi người chào bán cần cho thông tin giá cả rõ ràng để so sánh.
    
  20. em nghe noi phia nam co rat nhieu trai giong nhung em hok biet noi nao co het hay chi em voi neu co so dien thoai cho em luon em o dong thap neu ai co xin chi em voi em cam on nhieu