Tình hình là em đang nuôi 500 con gà thịt,nay đã đc tầm 1,4kg rồi
vì bắt gà ở lò ấp tại địa phương nên lò ấp k có phòng marek khi gà mới nỡ,nay gà nhà em có hien tượng ỉa phân xanh pha trắng, mào hơi tái sau đó tím và chết...những con gà mắc bệnh thường thì không còn thịt ở vùng ức...
em hỏi thú y và tham khảo bạn bè thì họ bảo la bị marek,vào mùa này bị là điều tất yếu
vậy h bac nào có cách trị không cứu em với
cứ 1 ngày đi tầm 2 4 con thế này
đến lúc suất chắc đi hết cả bày mất thôi,gần nhà em co 1 cô nuôi 600 con
không hiểu sao 1 tuần đi liền 400 con
cũng bảo là bị marek
anh chị cô bác nào đã có kinh nghiệm thì cứu em với em cám ơn...! thú y địa phương bó tay hết rồi ạh...hic
vì bắt gà ở lò ấp tại địa phương nên lò ấp k có phòng marek khi gà mới nỡ,nay gà nhà em có hien tượng ỉa phân xanh pha trắng, mào hơi tái sau đó tím và chết...những con gà mắc bệnh thường thì không còn thịt ở vùng ức...
em hỏi thú y và tham khảo bạn bè thì họ bảo la bị marek,vào mùa này bị là điều tất yếu
vậy h bac nào có cách trị không cứu em với
cứ 1 ngày đi tầm 2 4 con thế này
đến lúc suất chắc đi hết cả bày mất thôi,gần nhà em co 1 cô nuôi 600 con
không hiểu sao 1 tuần đi liền 400 con
cũng bảo là bị marek
anh chị cô bác nào đã có kinh nghiệm thì cứu em với em cám ơn...! thú y địa phương bó tay hết rồi ạh...hic