Dịch Trùn Quế Promin

#1
Dịch Trùn Quế Promin
Sự chọn lựa số một của nông dân!
Công dụng:
  • Không chỉ đơn thuần là chất dẫn dụ hấp dẫn tôm, cá mà dịch trùn quế Promin còn được xem như là một thức ăn bổ sung dạng nước, cung cấp các Vitamin và Acid amin thiết yếu nhằm cân bằng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho tôm, cá. Đặc biệt dịch trùn quế Promin có một mùi vị rất đặc trưng kích thích sự thèm ăn, giúp tôm ăn nhiều, tăng trọng nhanh.
  • Dùng áo thức ăn (chất kết dính), thay thế hoàn toàn dầu gan mực.
Thành phần: từ 100% trùn quế gồm:

[TABLE="width: 295, align: center"]
<colgroup><col><col></colgroup><tbody>[TR]
[TD]Vitamin B1[/TD]
[TD]50 mg[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Vitamin B6[/TD]
[TD]40 mg[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Vitamin B12[/TD]
[TD]60 mg[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Alanine (min) [/TD]
[TD]150 mg[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Glycine: (min) [/TD]
[TD]140 mg[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Leucine: (min) [/TD]
[TD]180 mg[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Serine: (min)[/TD]
[TD]130 mg[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Aspartic Acid: (min)[/TD]
[TD]280 mg[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Glutamic Acid: (min) [/TD]
[TD]260 mg[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Lysine:min) 120mg

xem thê m chi tiế t tạ i: http://www.trunque.net/chitietsanpham-17-0.html[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD][/TD]
[/TR]
</tbody>[/TABLE]
 

Last edited:

Thuy-canh

_
Nông dân @
#3
Dịch Trùn Quế Promin
Sự chọn lựa số một của nông dân!
"Không chỉ đơn thuần là chất dẫn dụ hấp dẫn tôm, cá mà dịch trùn quế Promin còn được xem như là một thức ăn bổ sung dạng nước với kháng thể thiết yếu nhất có thể thay thế tất cả các loại như dầu mực, thức ăn bổ sung, vitamin C, men vi sinh......và ngay cả kháng sinh khi cần thiết, loại bỏ hoàn toàn bệnh phân trắng và đốm trắng trên tôm"
Trước nay theo thông lệ các trang trại nuôi tôm thường áp dụng phương pháp xay nhuyễn trùn tươi hoặc trùn đông lạnh trộn với thức ăn hổn hợp tỷ lệ 1/15 hay 1/20, điều này sẽ dẫn đến một số vấn đề như sau:
1. Tỷ lệ trộn lẫn và thẩm thấu của trùn vào thức ăn hổn hợp không cao khoảng 75 - 78%, nên khi cho xuống ao tôm sẽ dẫn đến trường hợp nguồn nước bị ô nhiễm và một lượng lớn trùn (25%) sẽ bị thất thoát.
2. Việc vận chuyển, bảo quản cũng như chế biến trước khi đem vào sử dụng rất khó khăn, đẩy giá thành lên cao.
3. Thời gian bắt mồi nhanh 5 giây và sau 60 phút lưới thức ăn mới hoàn toàn hết.
Sau một thời gian thực hiện thử nghiệm trên một số ao tôm đối với sản phẩm dịch trùn quế đã cho ra một số kết quả bất ngờ:
1. Tỷ lệ trộn lẫn của dịch trùn vào thức ăn hổn hợp gần như 100%, sẽ tránh được tình trạng thất thoát và làm ô nhiễm nguồn nước như trùn tươi.
2. Việc vận chuyển đơn giản, dễ bảo quản và sử dụng.
3. Thời gian bắt mồi nhanh 5 giây và chỉ sau 42 phút lưới thức ăn hoàn toàn sạch
Theo cách nghỉ thông thường của bà con ta: Tất cả đồ tươi sống đều tốt! Hãy tham khảo bảng so sánh đã được kiểm định tại trung tâm 3.
BẢNG SO SÁNH
<table id="table8" style="width: 325px; height: 182px;" width="325" align="center" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0"><tbody><tr><td style="border: 1px solid;" width="135">CHẤT



</td><td style="border: 1px solid;">DỊCH TRÙN



</td><td style="border: 1px solid;" width="134">TRÙN TƯƠI



</td></tr><tr><td style="border: 1px solid;" width="135">Pepsin Diges</td><td style="border: 1px solid;" align="right">100%</td><td style="border: 1px solid;" width="134" align="right">16%</td></tr><tr><td style="border: 1px solid;" width="135">Calcium</td><td style="border: 1px solid;" align="right">1,13%</td><td style="border: 1px solid;" width="134" align="right">0,31%</td></tr><tr><td style="border: 1px solid;" width="135">Nitơ</td><td style="border: 1px solid;" align="right">1,2%</td><td style="border: 1px solid;" width="134" align="right">1,7%</td></tr><tr><td style="border: 1px solid;" width="135">Lysine</td><td style="border: 1px solid;" align="right">1,04%</td><td style="border: 1px solid;" width="134" align="right">0,62%</td></tr><tr><td style="border: 1px solid;" width="135">Glysin</td><td style="border: 1px solid;" align="right">0,27%</td><td style="border: 1px solid;" width="134" align="right">0,18%</td></tr><tr><td style="border: 1px solid;" width="135">Glutamic </td><td style="border: 1px solid;" align="right">0,78%</td><td style="border: 1px solid;" width="134" align="right">0,60%</td></tr><tr><td style="border: 1px solid;" width="135">Acid béo (C12)</td><td style="border: 1px solid;" align="right">3,94%</td><td style="border: 1px solid;" width="134" align="right">30,95%</td></tr><tr><td style="border: 1px solid;" width="135">Acid béo (C16)</td><td style="border: 1px solid;" align="right">10,82%</td><td style="border: 1px solid;" width="134" align="right">8,13%</td></tr><tr><td style="border: 1px solid;" width="135">Acid Béo (Omega 3)</td><td style="border: 1px solid;" align="right">47,47%</td><td style="border: 1px solid;" width="134" align="right">20,95%</td></tr></tbody></table>​
CÁCH SỬ DỤNG:
è Dùng bình xịt phun dịch trùn trực tiếp vào thức ăn hổn hợp, trộn đều, sau đó ủ 10 phút trước khi cho tôm ăn.
è Dùng dịch trùn như hổn hợp kết dính trong quá trình phối trộn thức ăn cho tôm đối với các trang trại nuôi tôm chế biến thức ăn tại chổ.
LIỀU LƯỢNG:
Tôm bố mẹ: Thường xuyên trộn tỷ lê 5% với thức ăn hổn hợp, 7% trước và sau khi đẻ 20 ngày.
Tôm thịt: Thường xuyên trộn tỷ lệ 3% với thức ăn hổn hợp, 4% trước khi xuất bán 15 ngày.
Tui rất thích con Trùn, nên hễ thấy bài nói về trùn là muốn đọc ngay. Vậy mà đọc được vài hàng rồi nhức mắt quá!
Nếu các ban khác đọc mà bình-thường, thì rõ-ràng mắt tui có vấn-đề. Thêm một thứ cần quan-tâm.
 

Kim_Giáp

Thành viên mới
#4
Màu chữ cần được chỉnh lại để dễ đọc hơn!

Mắt bác thuycanh còn rất tốt đó chứ (vì còn thấy nhức khi đọc chữ màu chối).
 

Thuy-canh

_
Nông dân @
#5
Màu chữ cần được chỉnh lại để dễ đọc hơn!

Mắt bác thuycanh còn rất tốt đó chứ (vì còn thấy nhức khi đọc chữ màu chối).
Hì hì,
Cám ơn bạn. Lâu lâu được cho 1 viên thuốc bổ thì hỏi sao không khoái!
Thân.