Bán Định Hướng Phát Triển Kinh Tế Vườn Cho Nhà Nông

#1
Việc lựa chọn giống cây trồng chất lượng, theo nhu cầu thị trường là vấn đề khó cho nhà vườn hiện nay. Trên thị trường hiện tại có quá nhiều giống cây trồng dẫn đến nông dân không biết lựa chọn cây trồng nào cho phù hợp với điều kiện thổ nhưỡn và đầu ra cho sản phẩm của cây trồng minh. Hiện nay việc trồng rồi chặc là việc xảy ra phổ biết của các nhà vườn, các nhà vườn thường chạy theo sự đổi mới cây trồng mà chưa nghĩ đến vấn đề đầu ra cho cây trồng của mình nên dẫn đến hiện trạng này.
Sau đây tôi xin giới thiệu đến các Bác một loại cây trồng có thể giải quyết được vấn đề trên. Cho nâng suất cao, giá thành sản phẩm cao, đầu ra ổn đinh, đó là Cây Mãng Cầu Xiêm.
- Do tác dụng chữa một số bệnh và đặc biệt có tác dụng ngăn ngừa Ung Thư nên nhu cầu về trái cây này rất cao.
- Đặc biệt hiện tại Mãng Cầu Xiêm được xuất qua thị trường Capuchia rất mạnh.
Có các điều kiện trên nên hiện tại mãng cầu xiêm là lựa chọn tốt nhất cho nhà vườn để cải thiện kinh tế gia đình hiệu quả và nhanh nhất, chỉ sau 2 năm trồng là bắt đầu cho trái. Mãng cầu xiêm có thể trồng xen với vườn cây lâu năm va có thể trông chuyên canh cây mãng cầu.
Hiện tại Tôi có giống MÃNG CẦU XIÊM mới, không cần phải thụ phấn khi ra hoa như loai mãng cầu xiêm “giống cũ” mà trai vẫn to, cho trái quanh năm và trái to có trọng lượng từ 1.5Kg - 3.2Kg.
* Lưu ý: giống không phải là mãng cầu ghép, giống được ương bằng hạt, giống mãng cầu này là giống mới.
Bác nào có nhu cầu mua giống xin liên hệ.
Địa chỉ: 437/E, kv. Phú Luông, P. Long Hưng, Q. Ô Môn, Tp. Cần Thơ
Liên Hệ: Lê Thành Êm
Điện thoại: 07106.506.096
Di động: 0939.042.253
 

lethanhan

Nhà nông chuyên nghiệp
#2
Chúng tôi nhận thấy Mô hình cây Mãng cầu xiêm của anh Êm rất hiệu quả với đất trồng ở miền Tây (gần giống Mô hình cây Ca cao xen trong vườn dừa ở Bến Tre) , giúp bà con nâng cao thu nhập, nếu có định hướng và phương pháp xử lí cây trồng, trái chín tốt sẽ giúp bà con nông dân sớm đạt được Độc lập Tài chính cá nhân.
Trân trọng!
 
#3
Cám ơn anh Ân đã có nhận định về mô hình của Êm, và những nhận định của anh rất đúng với tình hình hiện tai của cây mãng cầu xiêm.
Việc xử lý trái chín tốt hiện tại Êm đã làm được và đạt kết quả cũng khá mong đơi.
Hôm trước anh Hoàng phía đối tác Hàn Quốc đã liên hệ với Êm rồi và hẹn gặp mặt ở Cần Thơ để bàn về việc tăng trưởng và xử lý mãng cầu để tăng năng xuất và chất lượng để có thể đáp ứng cho thị trường ngoài nước.
Theo Êm nghĩ rằng sắp tới cây mãng cầu xiêm là loại cây có thể cải thiện được đời sống nông dân, có hướng phát triển rất tốt cho vùng đất Miền Tây nếu được sự quan tâm và giúp đở của các bạn có tâm huyết với cây trồng nông thôn.

Trân trong!

--------

Xin chân thành thông báo với các Bác, hiện tại giống mãng cầu xiêm MỚI này chỉ có Lê Thành Êm trồng và cung cấp cây giống cho các Bác nào có nhu cầu, chưa cung cấp cho các Trại giống nhiều, nếu Bác nào có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với "Lê Thành Êm' số Điện Thoại: 0930042253. Để có thể trực tiếp tham quan và tìm hiểu về cây mãng cầu xiêm này nhá.
Còn những lời giới thiệu khác thì Tôi không đảm bảo về sự trung thực của thông tin.

Xin chân thành cám ơn!
 
Last edited:
#5
Chào anh Ân!
Rất cám ơn những gớp ý của anh, nhưng Êm xin đính chính lại là Mãng cầu xiêm có thể ngăn ngừa Ung Thư còn chữa thì êm chưa có tài liệu về việc chữa Ung Thư, nhưng êm chỉ có tài liệu nói về việc ngăn ngừa Ung Thư.

Trân trong!
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH