1. Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.
   Dismiss Notice

  Đinh Lăng, Ba Kích có trồng ở Sài Gòn được không

  Thảo luận trong 'Cây thuốc Nam & dược liệu' , 10/4/14

  1. skylove Nhà nông nghiệp dư

   Mấy bác cho em hỏi ạ, cây Đinh Lăng với Ba Kích trồng ở Sài Gòn được không ạ, em trồng ở gia đình thôi, tại thích cây thuốc, mà không biết chỗ tìm giống tốt và không biết trồng ra sao, nhờ các bác chỉ dạy ạ.
    
   Đang tải...
  2. minhlong0080

   minhlong0080 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   248
   Đã được thích:
   101
   Nghề nghiệp:
   CÔNG NHÂN,NÔNG DÂN
   cây ba kích thì hơi khó trồng, còn cây đinh lăng thì dễ trồng lắm bạn à,chỉ cần có đất là nó sống thôi, chặt 1 đoạn khoản 30 cm cắm vào đất là nó sống thôi mà.
    
  3. nongdan18

   nongdan18 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   14
   Đã được thích:
   6
   Nghề nghiệp:
   Nghề nông
   Đúng là đinh lăng có đất là sống thôi. Nhưng theo tôi biết thì khí hậu miền Nam không tạo cho cây đinh lăng phát triển nhiều hoạt chất có lợi.
    
  4. tonhia

   tonhia Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   184
   Đã được thích:
   106
   Nghề nghiệp:
   nông nghiệp
   nHÀ TÔI TRỒNG CÂY ĐINH LĂNG TỪ ĐỜI ÔNG CỐ NỘI , TẤT NHIÊN CHỈ ĐỂ LÀM CẢNH , NÓ ƯA KHÍ HẬU NÓNG , VẬY MIỀN NAM TRỒNG LÀ SỐNG LUÔN , MUỐN BIẾT NÓ CÓ CHỨA HOẠT CHẤT TỐT HAY KHÔNG THỬ LÀ BIẾT , LẤY RỂ ,HAY CỦ CỦA NÓ SAO VÀNG HÃM VỚI NƯỚC NÓNG , HOẶC NẤU VỚI ÍT NƯỚC ... UỐNG VÀO SẼ BIẾT NGAY THÔI , TÔI BIẾT TÁC DŨNG CỦA NÓ KHÁ LÂU , KHOẢNG 30 NĂM , VÌ ĐỌC MỘT TÀI LIỆU CỦA MỘT DƯƠC SĨ VIỆT NAM , THỬ NGHIỆM CHO BỘ ĐỘI HÀNH QUÂN , TÁC DỤNG THẬT KHÔNG NGỜ , NÓ TỐT LẮM ĐẤY
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...