Bán Doanh Nghiệp Tư Nhân Thiên Tổ Yến ®

  • Thread starter thientoyen
  • Ngày gửi
QUÀ TẶNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG


THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ
CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN

Kính gửi Quý khách,
Đầu tiên cho phép Doanh Nghiệp chúng tôi gửi vài lời chúc đến Quý khách
Kính chúc Quý khách làm ăn phát tài, buôn may bán đắt, hạnh phúc an khang, và vạn sự như ý.
Tôi xin tự giới thiệu: chúng tôi là

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thiên Tổ Yến ®

Chuyên Kinh Doanh các mặt hàng Hải Sản cao cấp:
Tổ Yến - Vi Cá - Đông Trùng Hạ Thảo - Tuyết Giáp - Sâm Hàn Quốc - Nhung Hươu Newzealand - Bào Ngư -Hải Sâm - Sò Điệp - Bong Bóng Cá - Sá Sùng......



Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn & Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Bộ Y Tế :





- Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm theo giá Sỉ & Lẻ, nhằm giúp Quý khách luôn có được sản phẩm với giá thật cạnh tranh và chất lượng. Những mặt hàng cao cấp, theo tâm lý thì mọi người luôn nghĩ là giá cao. Thật sự thì cũng không chắc chắn hẳn là phải như vậy. Phải tùy sản phẩm nào, mặt hàng loại nào, chất lượng ra sao thì sẽ ấn định được giá cả của sản phẩm.



- Doanh nghiệp chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đa dạng và giá cả phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm.
- Doanh nghiệp chúng tôi tuyệt đối không lấy sản phẩm này bán theo giá sản phẩm kia.
Ví dụ: Doanh nghiệp chúng tôi không bao giờ lấy sản phẩm Tổ Yến loại có giá 3,3 triệu/100gram mà bán theo giá 4 triệu, 5 triệu hoặc cao hơn, không lấy tổ yến hàng yến dụ mà nói là hàng đảo.

Phương châm của Doanh nghiệp chúng tôi là

“Láng Giềng Hữu Nghị - Hợp Tác Toàn Diện

Ổn Định Lâu Dài – Hướng Tới Tương Lai”


- Doanh nghiệp chúng tôi luôn lấy chiến lược về giá đi đầu, mục đích là mang đến cho Quý khách mọi cái tốt nhất, trong kinh doanh lẫn về mặt sức khoẻ, đạo đức nghề nghiệp.
- Doanh nghiệp chúng tôi luôn có những chiến lược về giá cho tuỳ từng quý Doanh Nghiệp khác nhập hàng theo số lượng nhiều, có hoá đơn chứng từ nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối ko bán hàng giả mạo và kém chất lượng.



- Được sự hỗ trợ về nhiều mặt cùng với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, chúng tôi mở rộng mạng lưới qua công nghệ thông tin, đưa sản phẩm đến Quý khách một cách nhanh chóng và linh hoạt



- 1 lần nữa, cho phép Doanh nghiệp chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc đến các Quý Doanh Nghiệp, các bạn hàng là đối tác của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Cám ơn các Quý khách đã bỏ ít thời gian xem gian hàng của chúng tôi.

Kính chúc toàn thể Quý khách sức khoẻ và thành đạt.

Trân trọng kính chào.





Chủ Doanh Nghiệp

Nguyễn Thanh Duy


-------------------



Kính gửi quý khách hàng

Bảng Báo Giá năm 2014


DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN

THIÊN TỔ YẾN®




TỔ YẾN



- CỰC PHẨM HUYẾT YẾN ĐẢO HỘI AN: 26,8 triệu / 100gram




- CỰC PHẨM HỒNG YẾN ĐẢO HỘI AN: 18,8 triệu /100gram




- CỰC PHẨM TỔ YẾN ĐẢO HỘI AN - LOẠI 1: 16,8 triệu /100gram
- CỰC PHẨM TỔ YẾN ĐẢO HỘI AN - LOẠI 2: 13,8 triệu /100gram




- TỔ YẾN ĐẢO NHA TRANG THƯỢNG HẠNG - LOẠI 1: 9,6 triệu /100gram


- TỔ YẾN ĐẢO NHA TRANG THƯỢNG HẠNG - LOẠI 2: 7,2 triệu /100gram





- CỰC PHẨM TỔ YẾN ĐẢO TÍM HỘI AN QUÝ HIẾM: 638 USD /100gram






- CỰC PHẨM TỔ YẾN ĐẢO TÍM HỘI AN SẠCH LÔNG: 8,6 triệu /100gram




- HUYẾT YẾN ĐẢO THƯỢNG HẠNG - LOẠI 1: 11,5 triệu /100gram

- HUYẾT YẾN ĐẢO THƯỢNG HẠNG - LOẠI 2: 10 triệu /100gram




- HUYẾT YẾN ĐẢO SẠCH LÔNG: 7,8 triệu /100gram




- HỒNG YẾN ĐẢO SẠCH LÔNG: 6,3 triệu /100gram




- HỒNG YẾN THÔ - LOẠI 1: 5,5 triệu /100gram
- HỒNG YẾN THÔ - LOẠI 2: 5 triệu /100gram
- HỒNG YẾN THÔ - LOẠI 3: 4,7 triệu /100gram




- HỒNG YẾN SẠCH LÔNG - LOẠI 1: 5,3 triệu /100gram
- HỒNG YẾN SẠCH LÔNG - LOẠI 2: 5 triệu /100gram
 


Last edited by a moderator:
up cho ngày mới an lành ...
 


Cháo Tổ Yến Gà Xé Phây


Cháo Tổ Yến Gà Xé Phây

Nguyên Liệu:

2 tai yến nguyên miếng đã qua sơ chế ( xem thêm phần hướng dẫn sơ chế ), 3 con sò khô, 227g thịt ức gà, 1 ly gạo, 3 ly nước gà luộc, 7 ly nước, Hành ta cắt nhỏ, Dầu ăn, Bột nêm

Gia Vị Ướp:

1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng đường cát, 1 muỗng cà phê xì dầu, 1 muỗng cà phê nước gừng, 1 muỗng cà phê rượu, 3/4 muỗng cà phê bột ngô, vài giọt dầu mè, một nhúm tiêu trắng
1/2 thìa dầu

Cách làm:

1. Vo gạo. Thêm một ít dầu và muối. Ướp khoảng 1 giờ.

2. ngâm sò khô cho đến khi mềm. Cắt nhỏ

3. Hấp thịt ức gà khoảng 20 phút. Ðể nguội. Xé mỏng và cho gia vị vào ướp.

Nước đun sôi. Cho điệp khô và gạo vào. Nấu sôi sau đó vặn lửa nhỏ để nấu thành cháo. Cho gà và tổ yến vào cháo. Nấu sôi khoảng 5 phút. Nêm cháo với 1 chút muối. Rắc hành lên trên. Ăn nóng.
 

Nước Trái Cây Tổ Yến





Nguyên Liệu:

- Tổ yến trong chai, Nhãn, Dứa, Lê, Đào, Nho, Anh đào, Đá bào....

Cách Làm:

- Cắt trái cây thành từng miếng nhỏ.

- Bỏ trái cây vào trong ly

- Cho đá bào lên trên.

- Ðổ tổ yến trong chai vào ly.
 
Tổ Yến Hầm Sữa Trứng



Nguyên Liệu:
1 tai yến nguyên miếng đã qua sơ chế (xem thêm phần hướng dẫn cách sơ chế), 1/4 ly sữa tươi, lòng trắng trứng, lòng đỏ trứng, 1/2 ly đường cát, 1/4 muỗng cà phê giấm gạo
Cách Làm:

Ðổ sữa vào đun cho đến khi vừa sôi. Ðổ sữa ra chén nhỏ và để nguội cho đến khi trên mặt có một lớp da sữa. Rạch một khe nhỏ bên thành chén. Từ từ đổ sữa ra từ khe này cho đến khi chỉ còn lại lớp da sữa ở đáy chén.

Trộn và đánh lòng trắng và lòng đỏ trứng (đừng đánh kỹ đến độ trứng nổi bọt lên). Sau đó đổ trộn vào sữa. Thêm đường và giấm. Quấy đều cho đến khi tan đường. Dùng lưới/ rây để lọc sữa. Ðổ sữa đã lọc vào chén đựng lớp da sữa. Cho tổ yến vào sữa. Quấy nhẹ. Ðể chén vào khay hấp. Hấp với lửa vừa khoảng 20 phút. Mở nắp nồi hấp khoảng hai lần để mặt súp được nhẵn. Ăn khi súp còn nóng.
 
Tổ Yến chưng sữa trứng

1. Nguyên liệu cho 1 chén yến
- 30g tổ yến đã ngâm nở sơ chế. 2 lòng đỏ trứng gà. ½ chén ăn cơm sữa tươi. 25g đường cát (hoặc đường phèn tán nhỏ). ½ muỗng café giấm gạo

2. Chế biến
- Cho hai lòng đỏ trứng gà vào chén khuấy đều. Đun sôi sữa cho ra chén, để nguội. Đổ sữa vào chén lòng đỏ trứng gà, khuấy đều. Cho đường + giấm gạo vào.

3. Thực hành
- Chưng cách thuỷ với ½ chén hỗn hợp trên độ 10 phút. (Tính từ khi nước trong nồi sôi). Mở nắp nồi ra khi hỗn hợp trong chén đã đông đặc (tức là đã chín). Đậy nắp nồi độ 5-7 phút. Khi tổ yến đã chín, cho tiếp ½ chén hỗn hợp còn lại. Sau đó, chưng thêm 10 phút nữa là được.

4. Trình bày
- Có thể cho vài giọt caramen trên mặt chén. Dùng nguyên trong chén khi còn nóng. (Không nên ăn nguội)

5. Công dụng
- Bổ dưỡng, giàu chất đạm và vitamin và dễ tiêu hóa. Món này rất phù hợp với người muốn bồi bổ sức khỏe
 
Yến chưng đường phèn

Chế biến cách 2
1. Nguyên liệu cho 1 chén yến
- 30g tổ Yến đã ngâm nở, sơ chế, 5 hạt sen hay bạch quả, 20g đường phèn, 1 chén nước lọc, 3 lát gừng

2. Chuẩn bị
- Hạt sen và bạch quả luộc chín mềm, sau 15 phút thì vớt ra và ngâm lại với nước ấm trong 10 phút, Đường phèn giã nhỏ, Sau đó nấu với một chén nước lọc cho tan đường. Gừng thái sợi.

3. Chế biến
- Cho nước đường đã nấu tan + hạt sen + gừng và tổ yến vào thố. Chưng cách thuỷ từ 30 đến 40 phút (thời gian tính từ khi nước trong nồi sôi)

4. Trình bày
- Cho ra chén thuỷ tinh và dùng khi còn nóng hoặc dùng với đá.

5. Công dụng
Đây là món ăn được coi là cải lão hoàn đồng. Bổ dưỡng, giúp ngủ ngon, làm đẹp da và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
 
Súp Bí Với Tổ Yến Và Thịt Cua



Nguyên Liệu:
- 2 tai yến nguyên miếng đã qua sơ chế (xem thêm phần hướng dẫn cách sơ chế), 280g bí, 57g thịt cua, 2 ly nước gà luộc, 4 ly nước, 1 lòng trắng trứng, 1 lát gừng, thịt giăm bong, bột gạo, ngò tây, muối.
Gia Vị:

- 1/3 muống cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngô, 2 thìa nước cốt

Cách Làm:

1.Bí gọt vỏ và lấy ruột ra. Cắt nhỏ. Cho nước cốt vào nồi đun sôi. Bỏ gừng và bí vào. Nấu khoảng 10 phút sau đó đậy nắp nấu thêm 10 phút nữa.

2.Vớt gừng ra. Ðổ bí vào máy và xay cho nhừ.

Cho tổ yến và bí xay vào nồi đun sôi lên. Sau đó cho thịt cua và giăm bộng vào quậy đều lên. Trộn bột ngô với nước cốt. Ðổ vào bí để súp đặc thêm. Cho lòng trắng trứng vào và quậy đều. Nêm muối cho vừa ăn. Dùng khi còn nóng
 
Bào Ngư Cuộn Vịt Quay

Chuẩn Bị
- 1 con Bào ngư lớn ( slice mỏng ); 1 đùi vịt quay thái chỉ ( shredded ); 1 trái bí đao nhỏ thái chỉ; 1 bông cải xanh ( lấy bông ); tí gừng thái chỉ ( garnish ); nước sốt; 1 muỗng cà phê xì dầu; 1/2 dầu hào; 1/2 đường; tí bột ngọt; 4 muỗng cà phê nước sôi

Cách Làm
- Bí đao cắt khúc , bỏ ruột , thai chỉ cỡ đầu đũa .
- Bông cải lấy phần bông
- Bí , bông cải luột nước sôi với tí dầu
- Bào ngư làm sạch, cho vô freezer để hơi cứng cho dễ thái mỏng, theo bề rộng
- Vịt quay bỏ xương thái sợi hoặc xé phai
- Cuốn bào ngư với vịt , bí + 1 cọng gừng , cuộn tròn lại , lập lại cho đến hết bào ngư. Rồi xắp vô chính giữa 1 cái dĩa tròn , chung quanh xắp bông cải xanh, trên bào ngư rắt vài cọng gừng . Nấu nước sốt chế lên bào ngư.
( + ) Muốn ăn bào ngư chín thì cho dĩa bào ngư vô xửng hấp lúc nước thât sôi , hấp 2 phút ( đừng hấp lâu bào ngư sẽ bị dai )
àMón này dùng để nhậu lai rai ,hay dùng để hạ nhiệt trong mình
 
Cháo Bào Ngư
chao%20bao%20ng_1281689221100.jpg
- 1 kg xương heo hầm với 3, 5 lít nước + 50 gr. hành tây. Hầm nhỏ lửa còn chừng 3 lít nước, vớt bỏ xác hành, xương. Tùy ý thay nước xương heo bằng nước cốt gà đóng lon dạng chicken broth.

- 100 gram gạo ngon, vo sạch, để ráo, rang khô gạo trong một cái chảo dày cho đến khi gạo dậy mùi thơm là được, không rang gạo đến độ gạo trở màu vàng.

- Lấy nước xương nấu cháo cho nở rền, vừa loãng.
- Ít hành lá, ngò cắt nhỏ.
- 200 gram bào ngư hộp hoặc bào ngư đông lạnh đã sơ chế, cắt lát mỏng và tẩm ướp.
- Làm nóng 2 muỗng súp dầu ăn với nửa muỗng súp hành tím băm, cho bào ngư vào xào sơ khoảng nửa phút rồi trút vào nồi cháo, nấu sôi nhẹ lại khoảng 5 phút nữa.
- Múc cháo ra tô thả hành ngò vào, rắc thêm tiêu bột. Tùy ý nêm riêng muối hoặc nước mắm khi đã múc ra chén nhỏ. Đừng nên nêm thẳng nước mắm vào cháo khi đang nấu sôi vì có loại nước mắm tạo vị chua.
- Tùy ý gia giảm gạo hay nước để cháo đặc loãng theo ý riêng. Nếu dùng bào ngư hộp thì lấy nước trong hộp để cho thêm vào cháo.

<tbody>
</tbody>


<tbody>
</tbody>
 
Súp Vi Cá Nấm Với Sữa Tươi
vicasua_128082599250.JPG
Nguyên Liệu:
- 2 ½ cốc nước dùng hải sản;4 nấm đông cô tươi Nhật bản,cắt nhỏ.
- 4 nấm rơm, cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê gừng non bâm nhuyễn.
- ½ cốc sữa đặc(bơ);80 g vi cá đông lạnh rã đông luộc chín với 1 ít rượu rồi để nguội;150 g thịt cá phi lê,cắt miếng nhỏ.

Gia vị:
- 1/2 muỗng cà phê đường;1/4 muỗng cà phê bột tiêu trắng ,2 muỗng cà phê nước mắm(muối)
2 muỗng cà phê dầu hào; 1 muỗng cà phê bột bắp hòa tan trong 2 muỗng cà phê nước.

Nguyên liệu trang trí:
- 1 cây hành lá xanh, cắt nhuyễn;1 trái ớt đỏ tươi bỏ hạt cắt sợi.
- 4 nấm bào ngư tươi dùng để trang trí.

Cách Nấu:
1. Cho1 ít nước dùng hải sản vào chảo,cho muối,đường,gừng, nấm đông cô,nấm rơm,ớt,1 ít hành , cho dầu hào vào để tạo hương vị cho nấm rơm, cho sữa đặc vào,cho vài miếng cá vào,quậy đều nấu khoảng vài giây.

2. Đổ hỗn hợp trên vào máy xay,xay thật nhuyễn,rồi đổ vào chảo để tiếp tục nấu,cho nước hầm hải sản còn lại để nấu,quậy đều, Khi sắp xong thì cho dung dịch bột bắp vào.
cho số cá còn lại vào,ướp với tiêu và dầu mè.

3. Cho vi cá vào giá ,để trên chảo trên và om vi cá khoảng vài giây và lấy giá vi cá ra khỏi chảo.
4. Cho hỗn hợp súp trên đổ vào tô,cho 2 lát cá vào để trang trí,cho vi cá vào để giữa tô,cho nấm bào ngư, ớt, hành lá vào để trang trí.

<tbody>
</tbody>
 
Vi Cá Chiên Giòn
1WZSPCA3OLFZ3CA7QR1NXCAJBY6HOCACXG26DCAMB34AJCAVFBDVHCA3543EZCAKKSOBKCAV09YECCA13X9S8CAAETPJFCA9DQIYWCAH00G6NCALN7A87CA1ZS71ICAI8TI3YCA3IJNL8CAQNJYZU_128169356458.jpg
Yêu cần sản phẩm: Ngoài giòn, trong mềm, mùi vị tươi ngon
Nguyên liệu:
- 250g vi cá nước
Nguyên liệu làm bột áo:
- 2 trứng gà, 10g bột nổi, 20g bột sống, 250g nước, 50g dầu ăn.

Gia vị:
- 1500g dầu ăn (lượng tiêu hao thật sự 75g), 5g muối, 3g tiêu xay, 5g nước ép hành, gừng, 20 cái bánh tráng.

Cách làm:
- Cho bột ngọt, muối, tiêu xay, nước ép gừng, hành và vi cá vào tô trộn đều. Trải bánh tráng ra, cho vi vừa ướp vào rồi cuốn lại thành cuốn, kế đó nhúng vào lớp bột áo rối cho vào chảo dầu nóng chiên vàng đều, vớt ra cho vào đĩa.


<tbody>
</tbody>


<tbody>
</tbody>
 
Súp Vi Cá Nấm Với Sữa Tươi

Nguyên Liệu:
- 2 ½ cốc nước dùng hải sản;4 nấm đông cô tươi Nhật bản,cắt nhỏ.
- 4 nấm rơm, cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê gừng non bâm nhuyễn.
- ½ cốc sữa đặc(bơ);80 g vi cá đông lạnh rã đông luộc chín với 1 ít rượu rồi để nguội;150 g thịt cá phi lê,cắt miếng nhỏ.

Gia vị:
- 1/2 muỗng cà phê đường;1/4 muỗng cà phê bột tiêu trắng ,2 muỗng cà phê nước mắm(muối)
2 muỗng cà phê dầu hào; 1 muỗng cà phê bột bắp hòa tan trong 2 muỗng cà phê nước.

Nguyên liệu trang trí:
- 1 cây hành lá xanh, cắt nhuyễn;1 trái ớt đỏ tươi bỏ hạt cắt sợi.
- 4 nấm bào ngư tươi dùng để trang trí.

Cách Nấu:
1. Cho1 ít nước dùng hải sản vào chảo,cho muối,đường,gừng, nấm đông cô,nấm rơm,ớt,1 ít hành , cho dầu hào vào để tạo hương vị cho nấm rơm, cho sữa đặc vào,cho vài miếng cá vào,quậy đều nấu khoảng vài giây.

2. Đổ hỗn hợp trên vào máy xay,xay thật nhuyễn,rồi đổ vào chảo để tiếp tục nấu,cho nước hầm hải sản còn lại để nấu,quậy đều, Khi sắp xong thì cho dung dịch bột bắp vào.
cho số cá còn lại vào,ướp với tiêu và dầu mè.

3. Cho vi cá vào giá ,để trên chảo trên và om vi cá khoảng vài giây và lấy giá vi cá ra khỏi chảo.

4. Cho hỗn hợp súp trên đổ vào tô,cho 2 lát cá vào để trang trí,cho vi cá vào để giữa tô,cho nấm bào ngư, ớt, hành lá vào để trang trí.

Súp Vi Cá Nấm Với Sữa Tươi

Nguyên Liệu:
- 2 ½ cốc nước dùng hải sản;4 nấm đông cô tươi Nhật bản,cắt nhỏ.
- 4 nấm rơm, cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê gừng non bâm nhuyễn.
- ½ cốc sữa đặc(bơ);80 g vi cá đông lạnh rã đông luộc chín với 1 ít rượu rồi để nguội;150 g thịt cá phi lê,cắt miếng nhỏ.

Gia vị:
- 1/2 muỗng cà phê đường;1/4 muỗng cà phê bột tiêu trắng ,2 muỗng cà phê nước mắm(muối)
2 muỗng cà phê dầu hào; 1 muỗng cà phê bột bắp hòa tan trong 2 muỗng cà phê nước.

Nguyên liệu trang trí:
- 1 cây hành lá xanh, cắt nhuyễn;1 trái ớt đỏ tươi bỏ hạt cắt sợi.
- 4 nấm bào ngư tươi dùng để trang trí.

Cách Nấu:
1. Cho1 ít nước dùng hải sản vào chảo,cho muối,đường,gừng, nấm đông cô,nấm rơm,ớt,1 ít hành , cho dầu hào vào để tạo hương vị cho nấm rơm, cho sữa đặc vào,cho vài miếng cá vào,quậy đều nấu khoảng vài giây.

2. Đổ hỗn hợp trên vào máy xay,xay thật nhuyễn,rồi đổ vào chảo để tiếp tục nấu,cho nước hầm hải sản còn lại để nấu,quậy đều, Khi sắp xong thì cho dung dịch bột bắp vào.
cho số cá còn lại vào,ướp với tiêu và dầu mè.

3. Cho vi cá vào giá ,để trên chảo trên và om vi cá khoảng vài giây và lấy giá vi cá ra khỏi chảo.

4. Cho hỗn hợp súp trên đổ vào tô,cho 2 lát cá vào để trang trí,cho vi cá vào để giữa tô,cho nấm bào ngư, ớt, hành lá vào để trang trí.
 
Súp Vi Cá Nấm Với Sữa Tươi

Nguyên Liệu:
- 2 ½ cốc nước dùng hải sản;4 nấm đông cô tươi Nhật bản,cắt nhỏ.
- 4 nấm rơm, cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê gừng non bâm nhuyễn.
- ½ cốc sữa đặc(bơ);80 g vi cá đông lạnh rã đông luộc chín với 1 ít rượu rồi để nguội;150 g thịt cá phi lê,cắt miếng nhỏ.

Gia vị:
- 1/2 muỗng cà phê đường;1/4 muỗng cà phê bột tiêu trắng ,2 muỗng cà phê nước mắm(muối)
2 muỗng cà phê dầu hào; 1 muỗng cà phê bột bắp hòa tan trong 2 muỗng cà phê nước.

Nguyên liệu trang trí:
- 1 cây hành lá xanh, cắt nhuyễn;1 trái ớt đỏ tươi bỏ hạt cắt sợi.
- 4 nấm bào ngư tươi dùng để trang trí.

Cách Nấu:
1. Cho1 ít nước dùng hải sản vào chảo,cho muối,đường,gừng, nấm đông cô,nấm rơm,ớt,1 ít hành , cho dầu hào vào để tạo hương vị cho nấm rơm, cho sữa đặc vào,cho vài miếng cá vào,quậy đều nấu khoảng vài giây.

2. Đổ hỗn hợp trên vào máy xay,xay thật nhuyễn,rồi đổ vào chảo để tiếp tục nấu,cho nước hầm hải sản còn lại để nấu,quậy đều, Khi sắp xong thì cho dung dịch bột bắp vào.
cho số cá còn lại vào,ướp với tiêu và dầu mè.

3. Cho vi cá vào giá ,để trên chảo trên và om vi cá khoảng vài giây và lấy giá vi cá ra khỏi chảo.

4. Cho hỗn hợp súp trên đổ vào tô,cho 2 lát cá vào để trang trí,cho vi cá vào để giữa tô,cho nấm bào ngư, ớt, hành lá vào để trang trí.
 
Bào Ngư Xào Tỏi
bbbbbbb_1281690025101.JPG
- 200 gram bào ngư hộp hoặc bào ngư đông lạnh đã sơ chế, cắt lát mỏng và tẩm ướp.
- 2/3 chén hành tây chẻ mỏng, tách tép; 1 chén chua chín cắt miếng nhỏ; ½ chén ngò cọng hoặc cần tây.
- Làm nóng 2 muỗng súp dầu ăn với nửa muỗng súp tỏi băm, cho bào ngư vào đảo nhanh tay trong khoảng nửa phút rồi trút hành tây, cà chua vào, xào nhỏ lửa trong khoảng 3 - 4 phút, tùy thích nêm lại với chút xíu muối hay bột nêm với 2 hoặc 3 muỗng súp nước sôi cho món xào không quá khô.
Nếu dùng bào ngư tươi thì tùy thích để chín giòn hay chín mềm bằng cách xào lâu hay mau, riêng bào ngư hộp thì đã có độ mềm nhất định. Cho ngò hoặc cần vào đảo đều là tắt bếp.


<tbody>
</tbody>


<tbody>
</tbody>
 


Back
Top