• Đổi tên thị trấn để quảng cáo cà phê

  Thảo luận trong 'Tin nông nghiệp' , 12/8/13

  1. togoohoa Nhà nông nghiệp dư

   Buford, thị trấn bằng lỗ mũi nằm ở một địa điểm heo hút trong tiểu bang Wyoming, nơi được thương gia người Việt, Phạm Đình Nguyên, mua gần triệu đô la, sẽ được đổi tên thành PhinDeli.
   [​IMG]
   Theo tin của báo Tuổi Trẻ trong nước, ông Nguyên cho hay tên PhinDeli sẽ được gọi chính thức từ ngày 3 tháng 9, 2013.

   PhinDeli là tên ghép từ hai chữ “phin” – cà phê phin, và “deli”, viết tắt chữ delicious. Ông chủ thị trấn PhinDeli dự trù biến nơi này thành quán cà phê của Việt Nam và cho hay khách đến thăm nơi này sẽ được mời cà phê miễn phí.

   PhinDeli là thương hiệu cà phê của ông Nguyên, hiện đang cố gắng cạnh tranh với các thương hiệu cà phê khác trong nước, như cà phê Trung Nguyên. Sản phẩm này theo kế hoạch của ông Nguyên sẽ được đưa sang Mỹ, tung ra bán ở các chợ người Á Châu, Wal-Mart, Cosco và cả qua trang mạng Amazon.

   Bài phỏng vấn ông Nguyên của báo Tuổi Trẻ cho hay ông Nguyên hy vọng “cà phê Việt Nam bán ngay trên đất Mỹ sẽ giúp đẩy mạnh sự tiêu thụ sản phẩm này cùng cách uống bằng phin trực tiếp đến với người Mỹ”.

   Ông Nguyên nói tiệm tạp hóa rộng 200 square feet sẽ được cải biến thành một quán cà phê, nơi chuyên bán hai sản phẩm “deluxe” và “siêu sạch”. Cà phê của ông được tiêu chuẩn hóa và hội đủ các điều kiện an toàn đối với sản phẩm bán ở Mỹ. Cà phê sẽ được đóng gói trong các bao 250g và 500g.
   [​IMG]
   Cũng theo ông Nguyên, sản phẩm này sẽ được rao bán trên Internet cùng các trang mạng xã hội, vì ông “không thể theo nỗi mức giá quảng cáo tại Hoa Kỳ”.
    
   Đang tải...
  2. khucthuydu

   khucthuydu Administrator

   Bài viết:
   2.256
   Đã được thích:
   1.899
   wow... ý tưởng của ông này thật là hay. Đến giờ mới hiểu là ông mua cái thị trấn này để làm gì. Quan trọng là ổng được phép đổi tên hay không, chứ ở Vietnam thì thua. Nếu đổi được, trong các tài liệu sách báo đều dần dần phổ biến thương hiệu của ông.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...