• Dúi giống giá rẻ

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 6/5/11

  1. duigiong Guest

   THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

   - Tên DN/Cá nhân: Trai Dúi giống
   - Địa chỉ: Xã Tân An - Huyện Vĩnh Cửu - Tỉnh Dồng Nai
   - Tel, Fax: 0902300505 - 0988700758 ::: FaX
   - email: duigiong@gmail.com
   ================================

   <p><font color="#0033ff" size="2">Hom nay len mang, toi thay co vai dieu can luu y ba con chan nuoi Dui</font></p><p><font color="#0033ff" size="2">Hiện tại D&uacute;i trong tự nhi&ecirc;n kh&ocirc;ng c&ograve;n nhiều nữa n&ecirc;n gi&aacute; D&uacute;i l&ecirc;n rất cao, diển h&igrave;nh c&aacute;ch d&acirc;y khoảng 03, gi&aacute; D&uacute;i thịt khoảng 110,000 VND/kg, khoảng th&aacute;ng 05/2010 l&agrave; 170,000 VND/kg v&agrave; hiện nay c&aacute;c nh&agrave; h&agrave;ng đang thu mua v&oacute;i gi&aacute; hơn 500,000VND/kg.</font></p><p><font color="#0033ff" size="2">Với t&igrave;nh h&igrave;nh tr&ecirc;n v&agrave; t&igrave;nh h&igrave;nh trong tự nhi&ecirc;n kh&ocirc;ng c&ograve;n lượng D&uacute;i tr&ecirc;n thị trường n&ecirc;n gi&aacute; D&uacute;i c&oacute; thể sẽ tiếp tục tăng cao th&ecirc;m nũa.</font></p><p><font color="#0033ff" size="2">Tuy nhi&ecirc;n b&agrave; con n&ecirc;n lưu &yacute; về con giống, nu&ocirc;i D&uacute;i rất hiệu quả v&igrave; thức ăn rẻ tiền m&agrave; gi&aacute; trị kinh tế lại cao nhưng phải l&agrave; D&uacute;i giống đ&atilde; thuần 3-4 dời thi mới sinh san nghi&ecirc;m t&uacute;c v&agrave; mang lại lợi nhuận cho người chăn nu&ocirc;i. Thế nhưng hiện nay tr&ecirc;n thị trường internet rất nhiều người săn l&ugrave;ng D&uacute;i rừng về để b&aacute;n con giống, đi&ecirc;u n&agrave;y g&acirc;y thiệt hai cho người chăn nu&ocirc;i, những h&igrave;nh ảnh m&agrave; c&aacute;c bạn thấy chưa chắc d&oacute; l&agrave; con D&uacute;i do 100% sinh trưởng v&agrave; sinh san. D&oacute; c&oacute; thể l&agrave; D&uacute;i con (rat de thương) khi con mẹ c&oacute; bầu từ trong rừng. bị san bat ve va sinh san, ho chụp h&igrave;nh lại dua c&aacute;c bạn xem de lam minh chứng.</font></p><p><font color="#0033ff" size="2">D&uacute;i rất chậm lớn, n&ecirc;n D&uacute;i giống gi&aacute; kh&ocirc;ng rẻ, nếu D&uacute;i giống gi&aacute; rẻ cần phải xem lại.</font></p><p><font color="#0033ff" size="2">C&oacute; kh&aacute; nhiều người dang tin l&agrave; cung cấp con giống , nhưng lại gọi dien thoai để hoi t&ocirc;i c&aacute;ch chan nu&ocirc;i dẻ D&uacute;i sinh san - s&ocirc; dien thoai gi&oacute;ng nhu nhung so da gọi cho toi.</font></p><p><font color="#0033ff" size="2">B&agrave; con can than - nguoi chan nuoi can than - tham quan mo h&igrave;nh trang trại, tim con giong that tốt dể c&oacute; duoc hieu qua kinh te, tai trang trai nghiem t&uacute;c họ sẽ phat tai lieu, ky thuat chan nu&ocirc;i cho b&agrave; con v&igrave; m&ocirc; hinh chan nu&ocirc;i nay c&ograve;n rat mới. </font></p><p><font color="#0033ff" size="2">Dau tư bay giờ l&agrave; dung nhung dau tu the nao de mang lai loi nhuan</font>.</p>
    
   Đang tải...
  2. Vuabocap

   Vuabocap Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   134
   Đã được thích:
   7
   Nghề nghiệp:
   Ngân Hàng
   Dúi là họ hàng nhà tý, ăn như hạm, đẻ như cấp số nhân. Bác nào nuôi dúi mà k bán được giống với giá cắt cổ thì k hy vọng lời lãi.
    
  3. khi_luan

   khi_luan Banned

   Bài viết:
   149
   Đã được thích:
   0
   bac cho vai tam anh xem tham khao ah , san bao ja cho moi nguoi biet luon
    
  4. linhem1986

   linhem1986 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   472
   Đã được thích:
   23
   Nghề nghiệp:
   Máy Tính
   tiêu đề của bác để là bán Dúi giá rẻ nhưng em không thấy cái bản già đâu cả thì làm sao mà em biết giá mất hay rẻ được hả bác?
   xin bác lưu ý điều này giúp.
    
  5. CuongNongDan

   CuongNongDan Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   18
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   other
   cho xin giá dúi giống bao nhiêu 1 cặp, mà có thể cho xin chúc hình về trại đi bác
    
  6. Dúi nhà cũng từ Dúi rừng mà ra.

   đúng Là Giá Dúi Bây Giờ Cũng Cao Thật.nhưng Không đến Mức độ Cao Như Bác Nói đâu.ở Ngoài Bắc Giá Chỉ Bằng Nửa Giá Trong đó Thôi.
   Bác Nói Dúi Rừng Không Sinh Sản Tốt..?tôi Thấy Nó Vẫn Sinh Sản Bình Thường.tôi Công Nhận đời đầu Thì Không Tốt Nhưng Cho đến đời Thứ 2 Thì Tôi Lai Thấy Nó Sinh Sản Tốt Mà Lại đều Nữa.cái Này Bác Cần Phải Xem Lại.
    
  7. thanhnhon77

   thanhnhon77 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   582
   Đã được thích:
   146
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Nếu Dúi không phải ở rừng về thì là chuột cống hả các bác. Hổ , báo , Voi người ta còn thuần hóa được nữa là con Dúi. Càng ở rừng về, đẻ càng khỏe.
    
  8. arus

   arus Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   300
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   sinh viên
   không biết ờ Bình Dương có bác nào bán dúi giống ko nhỉ?
    
  9. vubinhdinh

   vubinhdinh Uy Tín Mới Tồn Tại

   Bài viết:
   204
   Đã được thích:
   42
   Nghề nghiệp:
   trang trại
   Phát Hiện Bệnh ở Dúi rồi đấy

   Hi ACE nuôi Dúi

   Mình mới nuôi thui cũng chưa có kinh nghiệm gì nhiều, chỉ có cái gì mình thấy cần đóng góp cho diễn đàn cũng như những ai đang nuôi dúi.
   Là thế này, hôm trước nhà có 1 em bị bỏ ăn, có gọi cho Anh gì ở HN ( vì thấy trên mạng anh nuôi cả ngàn con lun) Anh nói do Dúi cho ăn cỏ voi nên bỏ ăn( mình thấy ko đúng), mình không biết có phải vậy không??? nhưng nếu bị thì cả đàn sẽ bị nhưng... ko sao cả( những chú còn lại khỏe mạnh)

   Cách trị bỏ ăn: mình nghỉ nó bị bệnh đường ruột đấy nên minh dùng thuốc Oxytetracycline ngày 3 lần, giờ nó đã ăn bình thường

   Rất mong ai có chút gì hay hay cứ up lên cho mọi người tham khảo
    
  10. DUZVL

   DUZVL Banned

   Bài viết:
   77
   Đã được thích:
   12
   Nghề nghiệp:
   Nông nghiệp
   Nếu nó ăn hêt mà vẫ lăn đùng ra chết thì sao các bác nhỉ? Dúi của em bị bệnh này bức xúc wa, không kịp chữa trị nó đã die!:1^:
   Biểu hiện của dúi bị bệnh ban đầu là gì các bác nhỉ?
    
  11. thanhnhon77

   thanhnhon77 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   582
   Đã được thích:
   146
   Nghề nghiệp:
   Nông dân
   Dúi của bạn chết có thể có mấy nguyên nhân:
   + Ngộ độc thức ăn.
   + Tiêu chảy ( Bạn xem hậu môn của nó có ướt và phân có lỏng không)
   + Nhiệt độ trong chuồng quá cao.
   Bạn xem có những nguyên nhân trên không và chuồng trại có gì bất thường không. Dúi rất ít bệnh, Dúi của bạn là Dúi rừng đúng không?
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...