Hợp tác Dùng thử miễn phí men ngâm thức ăn

#1
Men ngâm thức ăn chăn nuôi "F902"





các bác liên hệ mr. Đức 0981.358.568 - 0904.791.532. hoặc đăng ký đầy đủ thông tin vào mail: dongvuongjsc@gmail.com.
Các bác nhớ cung cấp đầy đủ thông tin để tiện liên hệ.
Chúng tôi đã thử nghiệm cho gà và heo cho kết quả tốt, phù hợp cho các mô hình chăn nuôi quy mô vừa và sử dụng thức ăn tự trộn, các trại công nghiệp có thể áp dụng như 1 giải pháp tự nhân giống men vi sinh bổ sung vào thức ăn cho vật nuôi.
Trân trọng! chúc các bác nhiều thành công!
Không chỉ sử dụng ở VN
Mô hình dùng cho gà
 

Last edited:

cong trieu

Nhà nông tập sự
#2
xin hỏi? ủ men này cho vật nuôi ăn bổ sung hay cho ăn 100% sản phẩm đã được ủ
 

cong trieu

Nhà nông tập sự
#4
giá cả thế nào vậy bạn. bạn cung cấp thêm thông tin cho mình tí đi. mình cũng đang nuôi gà và heo. xem video thấy cũng hay hay như không biết thực hư thế nào
 
#5
nếu bạn có nhu cầu bên mình đang có chương trình dùng thử để khách hàng thử nghiệm. Sản phẩm dùng thử (Gồm sp, tài liệu hướng dẫn và phiếu đánh giá) được chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ đăng ký. cảm ơn bạn đã quan tâm!
 

cong trieu

Nhà nông tập sự
#6
vân mình đăng ký thử nghiệm. mình đã gửi thông tin và email của dongvuong roi
 
#7
vân mình đăng ký thử nghiệm. mình đã gửi thông tin và email của dongvuong roi
Cảm ơn anh đã quan tâm sp. Thông tin về sp anh tham khảo thêm tại sinhhocheovang.com . SP dùng thử bên mình sẽ chuyển phát theo đường bưu điện theo địa chỉ anh cung cấp vào thứ 6 tuần này. Để thuận tiện cho việc liên hệ anh vui lòng cung cấp thêm thông tin số đt liên hệ và quy mô chăn nuôi của gia đình (đăng ký dùng thử cho đối tượng nào, bao nhiêu con), để chúng tôi có thể gửi số lượng sp dùng thử phù hợp. Mọi thông tin cá nhân được công ty bảo mật. Chúng tôi chỉ công bố hiệu quả sử dụng khi có sự đồng ý của cá nhân người dùng thử. Chúc anh chăn nuôi nhiều thành công!
 

cong trieu

Nhà nông tập sự
#8
mình có thể ủ nguyên liệu bằng cơm hoặc thân cây chuối thái nhỏ và băm không nhỉ
 
#9
Cơm thì đương nhiên là được, tuy nhiên không để được lâu vì chuyển hóa thành rượu, nồng độ cồn cao. Thân cây chuối thì nên trộn trước khi cho ăn. Mình đã làm mô hình cho gà ta lai gà nòi 21 ngày tuổi, gà ăn mạnh và phân thải đẹp, không con nào bị tiêu chảy. Thank!
 
#11
Mình có 40 con bò mình đã dk dùng thử F902 mong các bạn giúp mình nhe 01295693008 mình định ủ bã bia dc ko adm
Ủ lại bã bia cho ăn, hay trộn với các nguyên liệu khác để ủ bạn? Mình đang trộn bã bia, vỏ trấu, tinh bột, rỉ mật và men F902 để ủ cho bò, thấy lên men khá tốt.
[DOUBLEPOST=1436146760][/DOUBLEPOST]Đã chuyển sp dùng thử cho anh CONG TRIEU. bác nhận được thông tin dùm mọi người nhé. Thank!
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH