M
misstiger
Guest
<div>[COLOR="#EE82EE"]Chào các mẹ các chị các anh chị em,các bạn</div><div>Hàng ở nhà em làm ăn và thấy ngon (ngon hơn ở quán bán lun đấy ạ) nên em nảy ra ý tưởng làm thêm để bán cho các chị các em cùng thưởng thức món ngon nhà em (vừa muốn giới thiệu món ngon vừa muốn kiếm lời chút xíu ). Bò viên, cá viên, há cảo ...nhà em vừa giòn như ngoài tiệm luôn mà lại hợp khẩu vị của mình và gia đình hơn nữa. Bò viên ở nhà mình làm vừa rẻ hơn ở tiệm tạp hóa bán lẽ hoặc siêu thị, vừa ngon hơn và vừa an toàn hơn nữa vì ở tiệm họ bán lấy lời nên bỏ hàn the cho nó dai, giòn chứ ai hơi đâu ở không mua thịt bò (loại thịt vụn rẻ nhất cũng gần 120k/kg) rồi xay rồi bỏ tủ lạnh 3,4 lần hoài được thêm nữa mình đâu biết họ xài thịt loại gì nữa.</div><div>Công thức nhà em làm những món này em đảm bảo ngon và nhất là hợp vệ sinh.</div><div>Bò viên, cá viên nhà em không chỉ chiên mà các chị làm món gì củng được ạ.</div><div><br /></div><div>Các chị liên hệ em tên Ngọc: sinh năm 1986 nha </div><div>Fone: 0909.067.086</div><div><br /></div><div>Hóa đơn trên 100k em sẻ Free Ship(miễn phí giao hàng) cho các chị gần nhà em ở 1 cái ở Quận Bình Thạnh và 1 cái ở Q2 nên sẽ Free cho các chị ở: Q1,2,3,5,10,Tân Bình,Phú Nhuận</div><div><br /></div><div>Những chị ở xa cho em thêm tiền xăng cộ chút đỉnh 10k--20k (nữ nhi nhưng vẫn cố gắng làm tốt ạ )</div><div><br /></div><div>-<span class="Apple-tab-span" style="white-space: pre"> </span>Giá cả 1 số mặt hàng nhà em bán đây các chị các mẹ ạ:[/COLOR]</div><div><br /></div><div>[COLOR="#000000"]Đây là hình ảnh món em bán sống và hình minh họa đã chế biến chín rồi cho các chị xem[/COLOR]</div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Bò viên : giá 60k/ 0.5kg[/COLOR]</div><div><br /></div><div><br /></div><div> </div><div><br /></div><div><br /></div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Cá viên : 35k/0.5kg</div><div>Cá viên trứng cút: 40k/ 0.5kg[/COLOR]</div><div><br /></div><div> </div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Chả cá tẩm cốm dẹp: 40k/0.5kg[/COLOR]</div><div> </div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"][COLOR="#FF0000"]Ốc viên: 40kg/0.5kg[/COLOR][/COLOR]</div><div><br /></div><div> </div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Tàu hủ cuốn thịt: 40k/0.5kg[/COLOR]</div><div> </div><div>[COLOR="#FF0000"]Xúc xích: 40k/0.5kg[/COLOR]</div><div><br /></div><div> </div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Tôm viên: 40k/05kg[/COLOR]</div><div></div><div><br /></div><div><br /></div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Há cảo 35k/05kg[/COLOR]</div><div></div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Sủi cảo 40k/0.5kg[/COLOR]</div><div></div><div><br /></div><div><br /></div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Chả giò con tôm: 45k/0,5kg[/COLOR]</div><div></div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Xíu mại: 35kg/0.5kg[/COLOR]</div><div><br /></div><div><br /></div><div></div><div><br /></div><div><br /></div><div>Em lấn sân sang các món nhồi thịt để nấu canh, sốt cà....các anh chị em ủng hộ nha </div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Cà chua nhồi thịt heo: 40k/0,5kg[/COLOR]</div><div><br /></div><div>
</div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Khổ qua nhồi thịt: 40k/0,5kg[/COLOR]</div><div><br /></div><div>
</div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Đậu hủ nhồi thịt: 40k/ 0,5kg[/COLOR]</div><div><br /></div><div>
</div><div><br /></div><div>[COLOR="#FF0000"]Bí đao nhồi thịt: 40k/ 0,5kg[/COLOR]</div><div><br /></div><div></div><div>[COLOR="#FF0000"]Mướp nhồi thịt: 40k/ 0,5kg[/COLOR]</div><div><br /></div><div></div><div><br /></div><div>[COLOR="#EE82EE"]Đây là 1 trong những cách nhà em làm bò viên để ăn và bán đây ạ:</div><div>Nguyên liệu:</div><div><br /></div><div>Thịt bò 1kg</div><div> 1 muỗng muối</div><div><br /></div><div>1 muỗng đường</div><div><br /></div><div>1-2 muỗng nước mắm</div><div><br /></div><div>100g tiêu xay</div><div><br /></div><div>1 củ tỏi giả nhuyễn</div><div><br /></div><div>1 bịch baking powder (ít hơn chút cũng được)</div><div><br /></div><div>Cách làm:</div><div><br /></div><div>Thịt đem về rửa sạch, lau khô và bỏ vô máy food processor xay nhuyễn 1 lần, ứop tất cả gia vị vô rồi rinh bỏ tủ đá 1h. Sau đó lấy thịt ra xay nữa rồi bỏ tủ đá nữa, làm vậy khoảng 3-4 lần là thịt đủ dẻo và mịn để làm bò viên. Vét thịt ra tô, đem bỏ tủ đá 1h nữa cho thịt dẽ lại và thiệt lạnh, đem ra vò viên. Vò viên xong để vô mâm có thoa dầu, bỏ tủ đá 1h nữa sau đó luộc trong nước thiệt sôi. </div><div>Trong nước luộc bò viên thì mình nêm gia vị đậm đà 1 chút như nấu soup vậy đó thì sau khi luộc xong cục bò viên ngon hơn. Đợi bò viên nổi lên cỡ 4-5 phút dùng vợt vớt ra bỏ vô tô đá lạnh, thiệt nhiều đá cho nó cool down liền. Vớt ra bỏ vô soup, phở ăn hay bỏ ngăn đá để dành ăn từ từ. Bò viên này ngoài ăn phở, chiên, nướng mình nấu nước lèo củ cải trắng, xương ống để ăn với bún gạo, giá và rau ngò gai bào rất ngon nha (ở miền Tây ăn vậy đó</div><div><br /></div><div>Chúc mấy chị thành công.[/COLOR]</div>
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:
- Tên DN/Cá nhân: Trần Ngọc
- Địa chỉ: Quận 3
- Điện thoại: 0909067086 - Fax:
- email: muagi.oday@yahoo.com
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:
- Tên DN/Cá nhân: Trần Ngọc
- Địa chỉ: Quận 3
- Điện thoại: 0909067086 - Fax:
- email: muagi.oday@yahoo.com