Hợp tác Em bị lừa đảo cần giúp đỡ

#1
Em bị người sđt 0933530279 lừa gạt. Người này thì cũng là mối thường lấy hàng của em và cũng có lên trại của em vài lần. Anh ấy nói tên Phương ở Vũng Tàu. Chủ nhật vừa rồi anh ấy điện thoại em gởi 4ngàn con ếch giống với giá là 800đ/con. Em cứ gởi như thường lệ là gởi hàng theo xe đi ngang Biên Hoà thì anh ấy nhận hàng và gởi tiền chủ xe mang về giùm em. Nhưng hôm đó anh ấy bảo lên trể nên nói với em nhờ chủ xe gởi hàng ở quán nước gần đó rồi sáng nay anh ấy gởi tiền cho em nhưng hôm nay em gọi thì buổi sáng còn nghe máy nói trưa chuyển tiền nhưng trưa ko thấy chuyển nên em gọi lại thì bấm máy bận rồi ko bắt máy nữa. em đã gọi từ trưa tới chiều mà vẫn ko bắt máy.
Mọi người biết thông tin về người này cho em xin.
Và giờ em phải làm gì? xin tư vấn giúp em
 

ca heo

Tập sự
#2
Thời buổi khó khăn, buôn bán bạn nên cẩn thận thì hơn. Thà mất lòng trước còn hơn chạy theo đòi tiền, mệt lắm.
 

Xuan Vu

Thứ thiệt
Nông dân @
#3
Hãy chờ đợi thêm vài ngày nửa, xem anh ấy có bận công việc gì hay bị tại nạn gì không? Nếu anh đó không bị tai nạn gì , thì bạn bị tai nạn mất ếch
 
#6
nhưng a e nhà họ cũng làm việc được với nhau lâu rồi nên tin tưởng các bác ạ,rõ khổ _cũng giống như thương lái trung quốc ý ,mua mấy lần đầu thì tử tế sau là nợ và quỵt .
 

minhhai123

Thứ thiệt
#7
Xin chia buồn cùng nhà nông chính hiệu nha >>>................
 

nguyenhungdung

Moderator
BQT WEBSITE
#8
Bạn hỏi rõ lại nhà xe đã gửi hàng ở quán cà phê nào ở Ngã Ba Vũng Tàu hoặc QL 51. Sau đó bạn, hoặc là hỏi quán cà phê về lai lịch của tên này ( tôi nghĩ chắc là quen) hoặc là đích thân mình lên đó mai phục bí mật vài ngày, có thể hắn sẽ quay trở lại đó. Nếu đây là tên lừa đảo, thì chưa chắc bạn là nạn nhân duy nhất.
 

Hai764112

Nghiệp dư
#9
Hãy đợi vài hôm nữa xem sao bạn ơi. Coi chừng vu oan chi "Lý Thông" thì tội lắm.
 

loantam

Có kinh nghiệm
#10
Giang Hồ hiểm ác - Thương trường cũng là chiến trường ... Bạn đừng nên cả tin quá ...
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH