• Bán gà kì lân

  Thảo luận trong 'MB: Chim cảnh - Gà kiểng - Thú cưng' , 8/7/16

  1. phuoc_dongtao

   Faverolles được phân loại như một loại gia cầm lớn. có một bộ râu xòe rộng ra hai bên má, chân lông và năm ngón chân trên mỗi bàn chân, chứ không phải là bình thường bốn. Faverolles thích nghi tốt trong điều kiện nuôi nhốt hoặc thả vườn.
   Faverolles là giống gia cầm sản xuất trứng cho thị trường Paris trong những năm đầu của thế kỷ XX. Mặc dù vẫn là giống gà chuyên trứng nhưng đến hôm nay, nó được xem là một vật để nuôi cảnh , triển lãm tuyệt vời. Gà mái có màu phổ biến là màu nâu và màu trắng kem . Những con trống có màu đậm hơn, với lông màu đen, nâu màu chuối khô và những màu khác như trắng, xanh... cũng tồn tại.
   Gà mái có lớp lông dầy màu nâu sáng ấp trứng tốt vào mùa đông trứng màu hồng nhạt . Gà trống thì yên tĩnh nhất trong tất cả các giống và Faverolles cũng được biết đến là giống ngoan ngoãn, nhẹ nhàng và thân thiện. Kết quả là, nó có xu hướng bị bắt nạt nếu nuôi chung với những giống gà khác.
   Bởi vì sự dịu dàng của giống gà Faverolles mà nó đã trở thành một giống gà phổ biến để giữ nuôi như là một thú cưng, đặc biệt là cho trẻ em.Đây là giống vật nuôi mà con người sử dụng cho nhiều mục đích, rất thích hợp cho sản xuất trứng, sử dụng thịt và nuôi cảnh. Chăm sóc gà Faverolles tốt, gà sẽ đẻ khoảng bốn quả trứng mỗi tuần
   Theo tiêu chuẩn của Câu lạc bộ gia cầm của Vương quốc Anh , gà Faverolles trống nặng 4,08-4,98 kg ( 9-11 lb ) , gà trống tơ 3,4-4,53 kg ( 7,5-10,0 lb ) , gà mái 3,4-4,3 kg ( 7,5-9,5 lb ) và gà mái tơ 3,17-4,08 kg ( 7-9 lb ). Các tiêu chuẩn Úc và Hoa Kỳ vẫn xem đây là giống gà tương đối lớn . Hiệp hội Gia cầm Mỹ cho gà trống là 8 lb ( 4 kg ) và gà má là 6 lb ( 3 kg ) . Trong khi đó, Pháp cho gà trống là 3,5-4,0 kg ( 8-9 lb ) và cho một con gà mái là 2,8-3,5 kg (6-8 lb ) .(trích và dịch faverolles chicken).
   Quý khách có nhu cầu nuôi cảnh hay con giống xin vui lòng liên hệ:
   Địa chỉ: 191 hà huy giáp p. thạnh lộc q.12 tphcm (gần bưu điện Ngã Tư Ga).
   SĐT: 0926712799
   Wed: http://gagepla.vn


   [​IMG]

   [​IMG]

   [​IMG]
    
   Đang tải...
  2. ngocphuoctpt

   ngocphuoctpt Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   106
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   kinh doanh
   uppppppppppppppppp
    
  3. phuoc_dongtao

   phuoc_dongtao

   Bài viết:
   432
   Đã được thích:
   4
   Nghề nghiệp:
   kinh doanh
   upppppppppppppp
    
  4. ngocphuoctpt

   ngocphuoctpt Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   106
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   kinh doanh
   upppppppppppppppp
    
  5. manhtinhhung

   manhtinhhung Nông dân nghèo

   Bài viết:
   146
   Đã được thích:
   0
   500k/con lh 01649 550 537 Zalo .
   giao tận nơi nhận tiền .có bán trứng giống có cồ.truy cập trang Facebook LÒNG TẬP LỰC GÀ ĐÁ Xem chi tiết. Chia sẻ bài viết sẽ được giảm 5% đến 10%.
   https://m.facebook.com/manhtinhhung/
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...