Thảo luận Gà Rừng

  • Thread starter bocauviet52
  • Ngày gửi
Anh Chị Em không biết hiện nay đầu tư vào gà rừng có được không thế ?
 


Chào anh!
Theo em được biết thì giá gà rừng bán cho nhà hàng là từ 300-500k/kg. Nguyên nhân chủ yếu là do hiện gà rừng vẫn còn hiếm vì chưa ai nuôi ở quy mô công nghiệp cũng như đại đa số người dân vẫn còn lạ lẫm!
ngoài ra thịt gà rừng rất thơm ngon và có tác dụng chữa bệnh nữa!
Em cũng thích nuôi mà chưa đủ đk.
Hjhj
chúng ta cùng nhau thảo luận để có một hướng đi tốt nhất
trân trọng
 
Đầu tư thì được, nhưng không lời bằng
nuôi con khác. Trước hết, bạn phải nâng
số con trống lên 100 con, số con mái lên
1 nghìn con, rồi sau đó mới chăn nuôi đại
trà. Thời gian đó mất khoảng 1 năm, và
thêm 1 năm nữa mới có nhiều gà rừng bán.
Có lẽ lúc ấy phong trào ăn thịt gà rừng
vẫn chưa lên cao, nên bán lẻ tẻ có thể
vẫn được giá đó, nhưng bán nhiều ào ạt
thì ế. Nếu chăn nuôi cò con, thì không tận
dụng lợi thế của làm ăn lớn.

Để làm ăn lớn, và chăn nuôi gà rừng, thì
bạn nên làm ăn tà tà thôi. Ví dụ, ngay bây
giờ thì nuôi gà thường quy mô lớn, kèm theo
vài cặp gà rừng. Tùy theo thị trường có đòi
hỏi gà rừng mạnh hay tà tà, mà bớt gà ta,
thêm tỷ lệ gà rừng trong trại của bạn. Nghề
nuôi gà thường, khắp trái đất, nước nào cũng
có, và đều có kinh doanh tốt.
 
Tốt nhất là không nên nuôi. Lý do rất đơn giản là: nếu nuôi có lợi thì người ta đã nuôi rồi. Một anh bạn đã từng nuôi gà rừng qui mô lớn cuối cùng phải bỏ vì: cứ vài ba năm lại bị một trận dịch. Mà gà rừng bệnh thì khỏi chữa luôn
 
Nghe mấy Bác nói tự nhiên mất tự tin quá, hết dám nuôi gà và cũng không dám nuôi con gì luôn!!
Hehe, Buffett đã từng nói: ' chúng ta nên ham khi thấy thiên hạ sợ và nên sợ khi thấy thiên hạ ham'
Có bác nào còn tinh thần lạc quan và ý chí mạnh mẽ thì làm ơn ra mặt đi!
 
em cũng đang nuôi . thấy nhiều người mua gà rừng khoảng > 1 tháng tuổi giá cũng cao lắm . nên đang năng nỉ bà xóm cho trứng về ấp
 



Back
Top