Thảo luận Gà thịt không vàng , mọi người giúp em

  • Thread starter Tuangmd
  • Ngày gửi
Vừa rồi em mua giống gà Mình Dư về nuôi nhưng mà họ bán không biết là loại mấy nữa mà 18k một con, vì lần đầu nên không có kinh nghiệm, nuôi đến nay là 4,5 tháng gà lớn đạt hơn 2kg gà mái khoảng 1,5 đến 1,6kg , vừa rồi em xuất 25 con cho mấy người dịch vụ nấu đám cưới, trống thì 90k còn mái thi 110k mừng quá trời luôn , nhưng ai zè người ta ăn xong chê quá trời luôn , họ bảo là gà thịt trắng , không ngon , lông nhiều, da không vàng, còn mấy ngày nửa đến tết rồi , mọi người có kinh nghiệm giúp em làm sao cho gà da vang lại mà thịt ngon hơn không, công thức cho ăn của mình là 30%bắp + 30%lúa+ 30%bã bia + 10% đậm đặc 49 độ đạm của heo cho ăn lúc gà 2 tháng
 


bán cho đám cưới thì da gà phải vàng lên mâm mới đẹp.
Rút kinh nghiệm đợt sau cho gà nó ăn bắp sớm.
Có mối bán giá đó thì nuôi trăm con cũng có đồng ra đồng vào
 


Minh o ninh hoa ban phat nong dan ah!ban phatnongdan86 o dau? Sang moi ban ga minh du co 55 mai 60 ne !lo von huhu
M o cam lam...m kug moi ban xong nek.m nuoi ga tha vuon cho an cam.ban dc 70 xa cạ.cung du von.chan wak jk cu the nay chet cho nguoj nuoj ga tuj m con dân buôn van map bthuog.
 
Quảng ngãi chỗ nào vậy bác?
 

Vừa rồi em mua giống gà Mình Dư về nuôi nhưng mà họ bán không biết là loại mấy nữa mà 18k một con, vì lần đầu nên không có kinh nghiệm, nuôi đến nay là 4,5 tháng gà lớn đạt hơn 2kg gà mái khoảng 1,5 đến 1,6kg , vừa rồi em xuất 25 con cho mấy người dịch vụ nấu đám cưới, trống thì 90k còn mái thi 110k mừng quá trời luôn , nhưng ai zè người ta ăn xong chê quá trời luôn , họ bảo là gà thịt trắng , không ngon , lông nhiều, da không vàng, còn mấy ngày nửa đến tết rồi , mọi người có kinh nghiệm giúp em làm sao cho gà da vang lại mà thịt ngon hơn không, công thức cho ăn của mình là 30%bắp + 30%lúa+ 30%bã bia + 10% đậm đặc 49 độ đạm của heo cho ăn lúc gà 2 tháng
Xin cảm ơn bạn đã lựa chọn gà minh dư.bạn ở đâu ?gà minh dư đang đứng đầu cả nước về con giống cũng như chất lượng thịt.qua công thức phối trộn thức ăn của bạn mình thấy bạn đang sử dụng sai ở chỗ bạn đã dùng đậm đặc của heo.!trong khi đó bắp lại sử dụng ít.nguyên nhân là vì trong bắp có hàm lượng caroten jup gà vàng chân vàng da.đậm đặc heo và gà ko phải cứ cao đạm mà tốt.vì mình làm cả cthuc dinh dưỡng.nên mình chú giải đc cho bạn.đậm đặc heo lượng muối cao gấp nhiều lần so với gia cầm.dùng cho heo thì tốt và tăng tính thèm ăn.nhưng nếu dùng cho gà thì dẫn đến xơ rụng lông và kém hấp thu canci,photpho...đặc biệt đậm đặc heo ko có chất caroten hoặc carophinzed hoặc grigold giúp vàng da.vì cho vào đậm đặc heo,heo sẽ bị vàng giống lợn nghệ mà năm 2002-2003 khi dịch cúm xảy ra một cty đã chuyển cám gà sang cho heo và đền bù hàng tỷ do mỡ vàng.vậy nên bạn hãy sdung đậm đặc của gà.thay mặt cty minh dư chi nhánh miền bắc rất mong đc hợp tác cùng bà con!
 
Phiền bạn cho biết địa chỉ cụ thể hoặc số điện thoại liên lạc! thank you!
 


Back
Top