Giá dầu bình phục nhờ tồn kho giảm

#1

Dầu thô hồi phục trong thương mại châu Á hôm thứ tư, tăng phân vân báo cho một ít hơn dự kiến xây dựng trong các kho dự trữ dầu thô trong tuần trước.
Đồng USD suy yếu cũng cho vay một số tương trợ nhưng lo ngại rằng một cuộc biểu tình kéo dài hai tháng đã mờ dần trong một thị trường dư cung đặt một mức è tăng.
Brent tăng 40 cent lên 39,54 $ một hậu sự như của 0104 GMT sau khi giải quyết xuống 1,13 $ trong phiên giao thiệp trước đó.
Dầu thô Mỹ tăng 45 cent lên 38,73 $ một cỗ áo sau khi chấm dứt phiên giao tế trước giảm $ 1.11.
Giá dầu đã giảm khoảng 3 phần trăm trong phiên trước đó sau khi Kuwait và Saudi Arabia cho biết họ sẽ tiếp tục sinh sản tại cùng khẩn hoang lĩnh vực Khafji 300.000 cỗ ván mỗi ngày, ngay cả khi sản lượng dầu được nghĩa vụ phải được giới hạn.
"Có một tí việc ổn định giá dầu trong thời kì vùng châu Á. Thái độ chính yếu là một trong những chờ đợi và nhìn thấy cho đến khi Cơ quan thông tin Năng lượng (hàng tồn kho) vật đi ra," Ric Spooner, giám đốc phân tách thị trường tại CMC Sydney nói thị trường.
EIA là do phát hành dữ liệu tồn kho dầu thô chính thức sau này hôm thứ Tư.
Chứng khoán Mỹ thô tăng tuần trước 2,6 triệu thùng lên 534.400.000 quan tài dữ liệu từ tập đoàn công nghiệp, Viện Dầu khí Mỹ, cho thấy vào hôm thứ Ba.
Điều này thấp hơn so với kỳ vẳng của các nhà phân tích của 3,3 triệu cỗ ván, nhưng vẫn cao kỷ lục cho một tuần thứ bảy liên tiếp.

Andrew Cullen | Reuters
Một pumpjack dầu hoạt động gần Williston, North Dakota.
http://lakimtai.com/chung-khoan/dau-tu-chung-khoan-huong-dan-toan-tap.html
Dầu thô phục hồi trong thương nghiệp châu Á hôm thứ tư, tăng đo đắn báo cho một ít hơn dự kiến xây dựng trong các kho dự trữ dầu thô trong tuần trước.
Đồng USD suy yếu cũng cho vay một số tương trợ nhưng lo ngại rằng một cuộc biểu tình kéo dài hai tháng đã mờ dần trong một thị trường dư cung đặt một mức nai lưng tăng.
Brent tăng 40 cent lên 39,54 $ một thùng như của 0104 GMT sau khi giải quyết xuống 1,13 $ trong phiên giao tế trước đó.
Dầu thô Mỹ tăng 45 cent lên 38,73 $ một cỗ áo sau khi kết thúc phiên giao thiệp trước giảm $ 1.11.
Giá dầu đã giảm khoảng 3 phần trăm trong phiên trước đó sau khi Kuwait và Saudi Arabia cho biết họ sẽ tiếp tục sinh sản tại cùng khai phá lĩnh vực Khafji 300.000 hòm mỗi ngày, ngay cả khi sản lượng dầu được nghĩa vụ phải được giới hạn.

"Có một chút việc ổn định giá dầu trong thời kì vùng châu Á. Thái độ cốt yếu là một trong những chờ đợi và nhìn thấy cho đến khi Cơ quan thông báo Năng lượng (hàng tồn kho) vật đi ra," Ric Spooner, giám đốc phân tích thị trường tại CMC Sydney nói thị trường.
EIA là do phát hành dữ liệu tồn kho dầu thô chính thức sau này hôm thứ Tư.
Chứng khoán Mỹ thô tăng tuần trước 2,6 triệu cỗ áo lên 534.400.000 cỗ ván dữ liệu từ tập đoàn công nghiệp, Viện Dầu khí Mỹ, cho thấy vào hôm thứ Ba.
Điều này thấp hơn so với kỳ vẳng của các nhà phân tách của 3,3 triệu hậu sự, nhưng vẫn cao kỷ lục cho một tuần thứ bảy liên tục.
Không, nó vẫn là một thị trường con gấu đối với dầu thô: Gartman
"Thị trường đang chứng kiến cách tệ đi là tốt. Nó đã được một chút disconcerting cho thị trường (ngày thứ ba) để xem giá dầu rơi xuống cùng một lúc như đồng USD đã rơi xuống," Spooner cho biết.
Chỉ số đồng USD đẩy nhẹ thấp hơn vào ngày thứ Tư sau khi giảm đến tám ngày thấp trong phiên giao tế trước đó. Một đồng đô la yếu làm cho đồng tiền xanh chỉ tên d hàng hóa rẻ hơn cho người nắm giữ các đồng bạc khác.
Rosneft, nhà sinh sản dầu hàng đầu của Nga, được thiết lập để giảm sản lượng dầu, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Nga Sergei Donskoi cho biết vào thứ ba, mặc dầu ông không đưa ra khung thời kì.
Kế hoạch này có thể được cho vay hỗ trợ cho giá dầu, Spooner cho biết, mặc dù tương tác sẽ được tắt bởi vì thị trường đã được định giá trong kiềm chế sản lượng có thể.
OPEC viên Iran dự kiến sẽ tham gia một cuộc họp các nhà sinh sản dầu tại Doha ngày 17 tháng Tư để luận bàn về một nắp trên sản lượng dầu toàn cầu, mặc dù nó có thể không tham dự vào các cuộc bàn thảo, một nguồn tin thân thuộc với nghĩ suy của Iran cho biết vào hôm thứ Ba.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH