baby_plm
nông dân làm biếng
Theo em biết thì loại hàng này có 2 loại chính:
1: Hàng nhập khẩu (thường là của Mỹ) - giá cao ngất ngưởng.
2: Hàng sản xuất trong nước - giá thành khá dễ chịu.
Tuy nhiên có 2 yếu tố quan trọng cần xem xét:
1: Tỷ lệ hấp thụ nước - Hàng vn sản xuất thì thường là tỷ lệ hấp thụ khoảng 200 tới 300 lần khối lượng sử dụng. Còn hàng Mỹ thì cũng tùy, có loại hấp thụ đến 1000 lần.
2: Thời gian bán phân rã - Hàng vn thì khoảng 3 tới 6 tháng thì rã hoàn toàn. Hàng Mỹ thì không biết.
Chú ý: Thông tin baby có được là từ 1 năm trước. Hiện tại ko quan tâm hỏi han nên cũng ko rõ.
Nếu chỉ là xài chơi cho cây cảnh hoặc thử nghiệm thì các bác ra chợ Kim Biên, vào cửa hàng hóa chất hỏi mua "chất pha vào nước rửa chén cho nước đặc lại" thì người ta bán cho. Giá rất rẻ và sử dụng tạm ổn. Tên thì cũng có 1 cái tên nhưng baby quên mất xác rồi.
Cái chất này dân làm nước rửa chén hầu như ai cũng biết. Cho vào 1 tỷ lệ rất nhỏ, đợi 1 thời gian để nó trương nở ra làm nước sánh lại rồi nói đó là nước rửa chén đậm đặc.
1: Hàng nhập khẩu (thường là của Mỹ) - giá cao ngất ngưởng.
2: Hàng sản xuất trong nước - giá thành khá dễ chịu.
Tuy nhiên có 2 yếu tố quan trọng cần xem xét:
1: Tỷ lệ hấp thụ nước - Hàng vn sản xuất thì thường là tỷ lệ hấp thụ khoảng 200 tới 300 lần khối lượng sử dụng. Còn hàng Mỹ thì cũng tùy, có loại hấp thụ đến 1000 lần.
2: Thời gian bán phân rã - Hàng vn thì khoảng 3 tới 6 tháng thì rã hoàn toàn. Hàng Mỹ thì không biết.
Chú ý: Thông tin baby có được là từ 1 năm trước. Hiện tại ko quan tâm hỏi han nên cũng ko rõ.
Nếu chỉ là xài chơi cho cây cảnh hoặc thử nghiệm thì các bác ra chợ Kim Biên, vào cửa hàng hóa chất hỏi mua "chất pha vào nước rửa chén cho nước đặc lại" thì người ta bán cho. Giá rất rẻ và sử dụng tạm ổn. Tên thì cũng có 1 cái tên nhưng baby quên mất xác rồi.
Cái chất này dân làm nước rửa chén hầu như ai cũng biết. Cho vào 1 tỷ lệ rất nhỏ, đợi 1 thời gian để nó trương nở ra làm nước sánh lại rồi nói đó là nước rửa chén đậm đặc.