• Giáng sinh 2013

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 24/12/13

  1. Ngaytrovellcd Lão nông

   Vậy là mùa giáng sinh nữa lại về. Đó đây trên khắp nẻo đường tràn ngập không khí hân hoán đoán choà mùa noel và năm mới. Nhưng lặng lẽ trên từng mảnh vườn, thửa ruộng, những cánh đồng vẫn có những con người như chưa bao giờ biết đến mùa giáng sinh. Họ là những người nông dân, là cha, là mẹ, là chú, bác và có thể là những người bạn của tôi.
   Nhân dịp noel xin được chúc cho ai đó luôn vui và ngập tràn hạnh phúc. Những ai giờ này đang ngồi đọc những dòng tin này là những người quan trọng và rất đặt biệt. Vì họ là những người đồng cảm với tôi. Vì vậy hãy tự tin rằng mỗi sớm mai thức dậy vẫn có tôi nghĩ đến bạn và trong bất kỳ hoàn cảnh nào bạn cũng không lẻ loi. Vẫn đâu đó có những bước chân, những tâm hồn đang dõi theo bạn. Hãy cố lên bạn nhé. Tự hào rằng dù bạn không cao nhưng vẫn có tôi và những người khác đang ngước nhìn bạn. Tôi tin rằng bạn sẽ thành công.
   Cho tôi gửi tới những người tôi chưa từng quen, chưa từng gặp mặt, chưa từng nói chuyện. Chúc một mùa giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc. Chúc cho ai đó đang lạnh lẽo trên đường, ngoài đồng tìm thấy một bàn tay ấm áp; Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ; chúc cho ai đó đang xa cách nhau sau những tháng ngày lặng lẽ sẽ được tìm về bên nhau mãi mãi; chúc cho những giận hờn hôm qua sẽ tan biến để cuộc sống còn mãi tiếng cười trên môi và trong tận đôi mắt; Chúc cho những vụ mùa bội thu, những kế hoạch thành công và những con đường hạnh phúc.
   Giáng sinh an lành!
   Thiên Lý.
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...