Giò sống bọc trứng cút chiên xù

Loan Nguyen

Con gái Đất Võ
[h=2]Hãy tận hưởng hương vị ngon và nóng hổi của món trứng cút chế biến theo kiểu này.
[/h]


Nguyên liệu:

- Trứng cút
- Giò sống
- Bột chiên xù

<input width="450" type="image" height="338" src="http://nongthonngaynay.com/upload/images/a1.jpg" style="outline: none medium;">

Cách làm:

Bước 1
: Cho trứng cút vào nồi luộc trong khoảng 15 phút là trứng chín. Vớt trứng ra ngâm ngay vào bát nước lạnh sẽ giúp cho việc bóc vỏ trứng trở nên dễ dàng hơn.

Bước 2: Đặt 1 quả trứng cút vào giữa miếng giò sống rồi miết kín lại. Đặc điểm của giò sống là dẻo dính nên trước khi làm các bạn nhúng tay qua nước, giò sẽ không bị dính nữa, các bạn có thể cầm và miết thoải mái.

Bước 3: Lăn viên giò sống qua lớp bột chiên xù.

Bước 4: Đợi dầu nóng già mới thả giò bọc trứng vào rán và rán ngập dầu chính là mẹo giúp cho món giò bọc trứng cút của chúng ta giòn, không bị ngấm đầu và có màu vàng đều.

<input width="450" type="image" height="338" src="http://nongthonngaynay.com/upload/images/a2.jpg" style="outline: none medium;">

Bước 5
: Khi thấy lớp bột chiên xù chuyển màu vàng ruộm và có độ giòn thì các bạn vớt ra cho ráo dầu rồi dùng ngay khi món ăn còn đang nóng nhé, chấm kèm tương ớt rất hợp.


ST: mecutom
Tái bút: Dạo này SG trời mưa, làm món này dễ, nhanh và ăn nóng hổi...
 


Trông hấp dẫn quá mà làm lại khá đơn giản, mình sẽ thử xem sao.
 
Ẹc ăn ngon vậy mà sao cô nương nhà ta còi nhom vậy ?
Anh này, người ta dzậy mà còi nhom là còi nhom thế nào? nhớn thế này rồi mà, đủ ký "xuất" rồi đó anh.

Món này bố thích đấy con gái à.
Bố ah! có dịp "đi lạc" đâu trên Long An hay Tây Ninh con làm Bố nhấm nháp với Bàu Đá hén

Trông hấp dẫn quá mà làm lại khá đơn giản, mình sẽ thử xem sao.

:welcome:Làm đi bạn, Loan làm thấy dễ lắm, tuy màu sắc ko bắt mắt như hình nhưng mà chất lượng thì tuyệt vời
 


Back
Top